Athens rõ ràng dẫn đầu gói hàng là thành phố lớn nhất Châu Âu mưa lớn.

Hơn một năm, Athens trung bình lượng mưa ít nhất 365 milimét (14,4 inch) và ít ngày ướt nhất ở độ tuổi 43. Bằng bất kỳ biện pháp nào, Athens đã được đặt ở phía trước các thành phố khô nhất khi định cư ở Châu Âu. Volgograd thường có lượng mưa thêm 43 mm và Marseille có thêm 10 ngày mưa mỗi năm.

Các thành phố ở Châu Âu với thời tiết khô nhất

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thành phố lớn của định cư ở Châu Âu với tổng thể khí hậu khô hạn nhất, bao gồm bảng xếp hạng cho năm thành phố ít mưa và tuyết nhất ở Tây, Bắc, Đông và Nam Âu. Xếp hạng dựa trên tổng lượng mưa, cả mưa và tuyết, thành phố nhận được trong một năm trung bình.

Nhìn chung, các thành phố khô hạn nhất của Châu Âu thường ít hơn 530 mm (21 inch) lượng mưa mỗi năm. Các thành phố có thời tiết khô có thể được tìm thấy rải rác khắp Châu Âu, từ Tây Ban Nha đến Nga và Đan Mạch đến Hy Lạp.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Các bảng xếp hạng dành cho 70 thành phố lớn của Châu Âu bao gồm các thủ đô quốc gia cùng với các thành phố có dân số đô thị trên một triệu người. Bạn cũng có thể xem danh sách đầy đủ các thành phố Châu Âu và tổng lượng mưa của họ mà các bảng xếp hạng này được dựa trên.

Lượng mưa trung bình hàng năm trung bình cho mười thành phố khô nhất  khi định cư ở Châu Âu

Thành phố Hàng milim mét

  • Athens, Hy Lạp 14.4 365
  • Volgograd, Nga 15.9 403
  • Madrid, Tây Ban Nha 17.2 436
  • Odessa, Ukraina 18.3 464
  • Skopje, Macedonia 18.7 474
  • Warsaw, Ba Lan 20,3 515
  • Marseille, Pháp 20,3 515
  • Copenhagen, Đan Mạch 20,6 523
  • Kharkiv, Ukraina 20.7 525
  • Prague, Cộng hòa Séc 20.7 526
ượng mưa trung bình hàng năm trung bình cho mười thành phố khô nhất  khi định cư ở Châu Âu

Thành phố mưa lớn nhất theo vùng Châu Âu

Trong số các khu vực khi định cư ở Châu Âu, các thành phố khô nhất có lượng mưa tương tự. Nhưng tần suất trời mưa hoặc mưa tuyết, như được tính bằng số ngày có ít nhất một milimet (0,04 inch) lượng mưa, khác biệt đáng kể.  

Khô khí hậu gần Địa Trung Hải thường có mưa rơi xuống trong các cơn bão tập trung. Trong khi đó, các thành phố ở Bắc Âu có lượng mưa tương đương nhìn thấy nó nhẹ nhàng trong nhiều ngày nữa. Chẳng hạn, Copenhagen của 523 mm trải dài trên 102 ngày, trong khi Marseille đạt được 515 mm chỉ trong 53 ngày.

Bến cảng Nyhavn tại Copenhagen, Đan Mạch Copenhagen ít mưa và tuyết hơn bất kỳ thành phố lớn nào khác ở Bắc Âu. Tây Âu

Lượng mưa trung bình hàng năm trung bình cho năm thành phố khô hạn nhất của Tây Âu

10 thành phố hàng đầu của châu Âu dành cho các chuyến đi

Một trong những cách tốt nhất để giảm giá trị lớn nhất ra khỏi kỳ nghỉ khi định cư ở Châu Âu của bạn là đặt một chuyến đi nhiều thành phố: một chuyến bay cho phép bạn dừng lại ở nhiều thành phố nếu không có chi phí tăng lên chút nào. Nó dễ dàng và hợp lý nhất để sử dụng hub như là điểm dừng … Heathrow, Schiphol, v.v … Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một số thành phố tốt nhất để ghé thăm!

Luân Đôn: nó lớn, dốc ra và bận. Và số lượng chuyến bay đi qua Heathrow hoặc Gatwick làm cho nó trở thành điểm dừng chân hoàn hảo. Trong khi tốn kém và đôi khi khó khăn để có được xung quanh trong, nó có giá trị truy cập để xem các điểm tham quan. Cung điện Buckingham, Big Ben, Quảng trường Trafalgar, Cầu Tower, London Eye, tất cả đều có giá trị đi ra khỏi con đường của bạn để xem. Hãy đi bộ qua Covent Garden hoặc Soho để có thêm nhiều sự giải trí và tham quan.

Rome: Một trong những thành phố lâu đời nhất ở châu Âu, Rome đã phát triển tốt qua rễ La Mã cổ đại và bây giờ là một thành phố nhộn nhịp, sôi động của Ý. Mặc dù không phải là trung tâm quốc tế, nếu điểm đến cuối cùng của bạn là ở bất cứ nơi nào ở Ý hoặc Địa Trung Hải, rất có thể Rome sẽ là một lựa chọn tốt cho điểm dừng chân. Các điểm tham quan chính trong lịch sử, như Đấu trường La Mã, đài phun nước Trevi và nhà thờ St Peter’s Basilica đều nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng. Một ngày đi là Florence, Naples, và San Marino.

Thành phố lớn nhất của Tây Ban Nha, Madrid là một trong những thủ đô cực nam và khô cằn nhất khi định cư ở Châu Âu. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho dừng chân hoặc toàn bộ chân, đặc biệt nếu bạn đang hướng về phía nam tới Ma-rốc hoặc một điểm đến bãi biển như Ibiza hoặc Mallorca. Thành phố mở rộng, thực phẩm là tuyệt vời, và các điểm đến khác như Barcelona hay Lisbon không xa!

Thưởng thức truy cập vào nhiều loại thiên nhiên, văn hóa, nghệ thuật, và các hoạt động.

Vienna

Thành phố Áo này nổi tiếng về lịch sử văn hoá, nơi có nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà triết học và nhà văn có ảnh hưởng nhất nước. Được đánh giá là có chất lượng cuộc sống cực kỳ cao, nên bạn không chỉ ghé thăm nghệ thuật. Thưởng thức truy cập vào nhiều loại thiên nhiên, văn hóa, nghệ thuật, và các hoạt động.

Munich

Nằm ngay phía bắc Bavarian Alps, Munich là thành phố lớn nhất miền nam nước Đức. Bên cạnh lễ hội Oktoberfest nổi tiếng, nơi đây còn có nhiều công ty đa quốc gia. Một quãng đi bộ ngắn quanh trung tâm thành phố sẽ hiển thị các toà nhà như Frauenkirche, Hofbrauhaus và Cung điện Nymphenburg.

Prague

Tiếp tục đi về phía bắc từ Vienna và Munich, và bạn sẽ thấy Prague không chỉ đẹp, mà còn giá cả phải chăng. Được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất khi định cư ở Châu Âu để thăm viếng, một chai rượu vodka sẽ trả cho bạn một vài đô la, và một giường ngủ có thể rẻ như năm hoặc sáu đô la một đêm. Nhưng bên cạnh đó, kiến ​​trúc và trung tâm thành phố đáng để chuyến đi một mình. Một chuyến tàu từ Munich, đi qua Prague và các khu vực nông thôn của Cộng hòa Séc, thực sự khá dễ dàng để đi tới điểm đến phía bắc: Berlin!

Berlin

Berlin là một trong những thành phố sôi động nhất của Đức để thăm viếng. Mặc dù hầu hết giá trị lịch sử của Berlin bị phá hủy bởi chiến dịch ném bom trong Thế chiến thứ hai, thành phố đã được xây dựng lại nhanh chóng và trở thành trung tâm của nghệ thuật đối kháng văn hoá. Các tàn dư của bức tường Berlin: các điểm tham quan khác bao gồm Brandenburg Gate, tháp truyền hình Berlin và tòa nhà Reichstag.

Amsterdam

Bên cạnh hoa tulip và coffeeshop, Amsterdam còn có kiến ​​trúc đẹp, kênh rạch rộng khắp thành phố, Bảo tàng Van Gogh, nhà Anne Frank và Rijksmuseum. Là một trong những trung tâm sân bay nhộn nhịp nhất trên thế giới là điểm đến hoàn hảo cho một chuyến đi nhiều điểm.

 

Reykjavik

Reykjavik thực sự là một thành phố tuyệt vời để thêm vào hành trình của bạn vì bạn có thể đến đó một cách thoải mái với một điểm dừng miễn phí khi bay Iceland Air. Mặc dù đó là một thành phố nhỏ, bạn có quyền truy cập ngay vào bản chất tuyệt vời của Iceland. Lái xe vòng quanh Đường Vành để xem các sông băng, núi lửa, núi lửa, và bờ biển mang tính biểu tượng. Cuộc sống về đêm của Reykjavik cũng nổi tiếng thế giới khi định cư ở Châu Âu!

Zurich

Như sạch sẽ và nguyên sơ như là hoạt động bên trong của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, Zurich là lối vào hoàn hảo cho cả Nam Đức và dãy Alps. Trên bờ Hồ Zurich, đây là thủ đô tài chính toàn cầu nhưng cũng cung cấp nhiều chuyến tham quan và các hoạt động văn hoá cho du khách bình thường. Xem Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ, và trong mùa hè chắc chắn để thưởng thức hồ.

Bất kể điểm đến nào sẽ khiến bạn quan tâm, bạn có thể ngạc nhiên vì mức giá phải chăng là phải dừng lại ở thành phố trong vài ngày (và trong một số trường hợp, thậm chí còn ít tiền hơn!). Tìm ra thành phố nào có thể làm một điểm dừng tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc