Chương trình định cư đầu tư EB5 sẽ hướng cho những nhà đầu tư đến nước Mỹ – một đất nước vô cùng năng động với nền kinh tế phát triển, chế độ phúc lợi xã hội cực tốt cùng hệ thống giáo dục hiện đại, không chỉ có thế, cơ hội đầu tư của nước này cũng được mở rộng hơn.

Chương trình EB5 từ lâu đã được xem như là một nước cờ đầu tư dài hạn vô cùng thông minh. Những năm trở lại đây, viện được định cư ở Mỹ theo chương trình đầu tư EB5 và nhận tấm thẻ xanh định cư đã mở ra một con đường mới cho những nhà đầu tư và cả gia đình người Việt Nam cơ hội được phát triển kinh doanh cũng như sinh sống trên một đất nước vươn tầm quốc tế.

Định cư Mỹ theo diện EB5 – cơ hội toàn cầu hóa

Chương trình đầu tư EB5 đó là nhà đầu tư đầu tư khoản tiền tối thiểu là 500.000USD trong thời gian 5 năm, sau 5 năm sẽ được hoàn lại dành cho những nhà đầu tư có tổng tài sản là trên 1.000.000 USD. Khi tham gia chương trình này, cả gia đình của nhà đầu tư sẽ được nhận thẻ xanh Mỹ chỉ sau từ 1,5 đến 2 năm.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Khi đó, nhà đầu tư sẽ được mang 2 quốc tịch, được sống cũng như làm việc trên một đất nước xinh đẹp, văn minh, có chế độ phúc lợi tốt nhất trên thế giới, được mở rộng việc phát triển kinh doanh tầm quốc tế. Và quan trọng hơn, con cái của họ – những tài sản quý nhất của những ông bố bà mẹ chắc chắn sẽ được hưởng một nền giáo dục vô cùng hiện đại và chất lượng, họ được học miễn phí từ lúc mẫu giáo đến hết cấp phôt thông tại những trường công ở Mỹ được miễn phí học tập từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông tại các trường công lập tại Mỹ, sẽ được học với mức học phí ưu đãi tại những trường đại học, cao đẳng của Mỹ.

Định cư Mỹ theo diện EB5 – sự đầu tư thông minh

Chương trình định cư đầu tư EB5 không phải mục đích chính là tìm kiếm lợi nhuận và là đầu tư có chiều sâu, đầu tư dài hạn để giúp cho những nhà đầu tư  và những thế hệ sau của mình được đi trên con đường tươi sáng hơn, được chạm vào giấc mơ của mình.

Định cư Mỹ theo diện EB5 – nhận lại những lợi ích bất ngờ

  • Những thành viên trong gia đình của nhà đầu tư EB5 (bao gồm vợ/ chồng cũng như con vị thành niên) sẽ nhận được thẻ xanh định cư.
  • Nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ có quyền tự do sinh sống, làm việc cũng như học tập ở bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ mà họ chọn, đồng thời, cũng không có quy định nào bắt buộc phải sống ở gần nơi đầu tư dự án.
  • Những nhà đầu tư cũng không cần phải có trách nhiệm quản lý công việc mỗi ngày của doanh nghiệp thương mại.

  • Về nguồn vốn đầu tư của nhà đầu tư, chính phủ Mỹ chỉ chấp nhận những nguồn vốn hợp pháp, kể cả thừa kế, quà tặng hay quyền sở hữu kinh doanh.
  • Khi tham gia chương trình định cư đầu tư , thẻ xanh họ được cấp sẽ có thể sử dụng để đi du lịch ở bất kỳ nơi nào ngoài Mỹ và được ra vào Mỹ mà không cần visa.
  • Gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích tương tự nhu những người dân Mỹ khác, bao gồm cả giám giá học phí trong những chương trình cao đẳng, đại học Mỹ.
  • Được phép xin thẻ xanh cho những người thân của mình sang Mỹ sinh sống.
  • Được quyền tự do phát triển hoạt động kinh doanh của riêng mình
  • Sau khi đã định cư ở Mỹ được 5 năm, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền xin trở thành công dân Mỹ để được hưởng quyền lợi đầy đủ hơn.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc