Các công  ty luật là người bạn đồng hành không thể thiếu của những nhà đầu tư định cư Mỹ. Trong thời buổi hiện nay, định cư Mỹ diện đầu tư EB5 đang là một xu hướng không ngừng tăng thêm sức nóng trên thị trường đầu tư. Vậy công ty luật nào uy tín hiện nay? Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp về công ty luật Greaanberg – Một trong những đối tác đáng tin tưởng dành cho các nhà đầu tư.

Tổng quan về công ty luật Greenberg

Công ty luật Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế được thành lập tại Miami, bang Florida, Mỹ vào năm 1967 bởi luật sư Larry J. Hoffman, Mel Greenberg và Robert H. Traurig. Sau 50 năm thành lập, năm 2016, Greenberg Traurig được xếp hạng hai trong số 400 công ty luật lớn nhất nước Mỹ với gần 40 văn phòng trên toàn cầu tại Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Greenberg Traurig là công ty luật đứng đầu về số lượng luật sư giỏi nhất.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Đồng thời, Greenberg Traurig cũng là công ty luật đứng đầu về số lượng luật sư giỏi nhất với hơn 2000 luật sư. Công ty luật Greenberg Traurig là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, một trong những công ty luật đông khách nhất tại Mỹ đặc biệt là khách hàng theo diện đầu tư EB-5 với trên 2.000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới.

Riêng nhóm EB-5 tập hợp những luật sư ưu tú có bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong Sở di trú Mỹ và quản lý hơn 10 tỷ các giao dịch EB-5 và với tỷ lệ chấp thuận gần 100%. Greenberg Traurig cam kết làm việc và hỗ trợ trực tiếp cùng các nhà đầu tư tiềm năng nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất.

Các thành tựu đạt được của công ty luật Greenberg Traurig:

  • Năm 2016: Xếp thứ 2 về tổng số luật sư Hoa Kỳ, theo Báo Law360, danh sách 400 hãng luật lớn nhất.
  • Được trao tặng Giải thương hiệu từ Báo Elite năm 2016.
  • Năm 2015, Xếp thứ 10 trong Top 20 văn phòng luật lớn tại Mỹ, theo số lượng luật sư.
  • Xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2014. Xếp thứ 1 về số lượng luật sư được xếp hạng trong Chambers USA Guide 2012.
  • Giải thưởng “Công ty Luật của năm tại Ba Lan” tại lễ trao giải Chambers Europe Awards 2017, dành cho văn phòng Greenberg Traurig tại Warsaw.
  • Xếp thứ 2 về công ty luật hàng đầu nước Mỹ bởi Law360 vào năm 2016.
  • Top 20 doanh nghiệp hàng đầu trên tạp chí Am Law Global 100 năm 2016 và nằm trong danh sách BTI Brand Elite năm 2015.
  • Xếp thứ 1 trong danh sách 360 Công Ty Luật có Quỹ Từ Thiện Lớn nhất 2015.
  • Xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2017.
  • Và hàng chục giải thưởng khác trong suốt chặng đường 50 năm của Greenberg Traurig.

GT xếp thứ 2 về tổng số luật sư Hoa Kỳ, theo Báo Law360, danh sách 400 hãng luật lớn nhất.

Đội ngũ luật sư xuất sắc của công ty luật Greenberg Traurig:

-TIẾN SĨ LUẬT KATE KALMYKOV:

Kate là luật sư trưởng của hãng luật GT và có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn về Chương trình đầu tư định cư Mỹ theo dự án EB-5. Bà được bình chọn là một trong 25 luật sư giỏi nhất trong ngành, theo tạp chí EB-5 Investor. Năm 2012, bà được công nhận là “Ngôi sao mới” của Hội Super Lawyer New York và ” Nhà lãnh đạo mới của Đoàn luật sư” từ Tập san Luật New Jersey. Ngoài ra, bà còn là thành viên của các Hội luật gia về Nhập cư Hoa Kỳ tại chi nhánh New Jersey, New York và Washington DC.

Các luật sư có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về đầu tư định cư Mỹ diện EB5.

-LUẬT SƯ DI TRÚ DILLON COLUCCI:

Dillon là luật sư chuyên về di trú của văn phòng luật Greenberg Traurig tại New York. Ông đã giúp đỡ các cá nhân, gia đình, chuyên gia, lao động có tay nghề, nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc sinh sống, làm việc, đầu tư và mở công ty tại Mỹ. Đối với lĩnh vực EB-5, Dillon cũng có kiến thức rất sâu rộng và hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan như cách thức mở Trung tâm vùng mới hay phát triển dự án phù hợp với Quy định của Chương trình EB-5. Hơn nữa, ông cũng trực tiếp tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài trong việc duy trì tình trạng thường trú nhân tại Mỹ.

-LUẬT SƯ DI TRÚ JENNIFER HERMANSKY:

Jennifer là luật sư chuyên về thị thực Đầu tư theo chương trình EB-5. Bà đã chuẩn bị và nộp hàng trăm đơn xin Thẻ Xanh có điều kiện (I-526) và Thẻ Xanh vĩnh viễn (I-829) cho các nhà đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp thông qua Trung tâm vùng. Bà còn làm việc với các nhà phát triển dự án, các Trung tâm vùng và có sự hiểu biết sâu rộng về nhiều khía cạnh của chương trình EB-5.

GT sở hữu đội ngũ luật sư xuất sắc hàng đầu thế giới.

-LUẬT SƯ DI TRÚ SYLVIA SOBSZYK:

Sylvia tập trung sự nghiệp của mình vào lĩnh vực di trú, bao gồm cả di trú theo diện đầu tư EB-5 hay theo diện đoàn tụ gia đình. Bà đã tư vấn cho hàng ngàn gia đình thông qua quy trình của EB-5, đang chờ kết quả của đơn I-526 và các mẫu đơn tương ứng để xin Thường trú nhân. Sylvia làm việc với các nhà phát triển dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đã trải qua rất nhiều khía cạnh của chương trình EB-5. Bà cũng làm việc rất sát sao với các luật sư về Luật chứng khoán, các nhà kinh tế học thực hiện đề án tạo việc làm và những người môi giới chứng khoán được cấp phép.

Với những gì đang sỡ hữu, công ty luật Greenbrerg Traurig chắc chắn sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều cơ hội thành công đầu tư định cư Mỹ diện EB5!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc