Đầu tư dự án EB-5 là hình thức lấy thẻ xanh định cư Mỹ nhanh chóng, an toàn, và còn dễ dàng thực hiện khi không giới hạn về độ tuổi, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý cũng như trình độ tiếng anh của nhà đầu tư. Và đặc biệt nhiều lợi ích đáng mơ ước mà nhà đầu tư đạt được từ chương trình này như được hưởng phúc lợi xã hội như công dân Mỹ, con cái được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12…là những lý do khiến nhiều doanh nhân giàu có tại Việt Nam cũng như trên thế giới lựa chọn đầu tư EB5 để lấy thẻ xanh định cư Mỹ.

Khách sạn và căn hộ cao cấp One Dalton – Four Seasons tại trung tâm thành phố Boston, New York là dự án EB-5 đang thu hút quý nhà đầu tư trên toàn thế giới. Nhìn thấy tiềm năng phát triển kinh doanh của dự án, không chỉ nhà đầu tư EB-5, các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain…cũng đã đầu tư vào dự án này.

Khách sạn và căn hộ cao cấp One Dalton – Four Seasons là dự án EB-5 đang thu hút quý nhà đầu tư trên toàn thế giới

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

TỔNG QUAN DỰ ÁN EB5 – ONE DALTON – FOUR SEASONS

Toạ lạc tại 1 Dalton, thành phố Boston, bang Masachusetts thuộc vịnh Back Bay. Dự án One Dalton – Fours Seasons là toà nhà phức hợp gồm khu khách sạn từ tầng 1-21 với 215 phòng và khu căn hộ từ tầng 24-61 với 174 căn hộ cao cấp.

Toà nhà One Dalton – Fours Seasons được thiết kế bởi kiến trúc sư Harry Cobb của công ty thiết kế danh tiếng Pei Cobb Freed & Partners.

One Dalton – Fours Seasons được xây dựng với nhiều công trình tiện ích:

  • Dự án bao gồm công viên, câu lạc bộ, phòng trà, phòng ăn phục vụ các gia đình.
  • Trong khách sạn có dịch vụ spa, trung tâm thể thao và bể bơi.
  • Ngoài ra còn có rạp hát, sân tập golf, nhà vui chơi trẻ em và khu vực tắm cho thú nuôi.

Khách sạn Four Seasons có tầm nhìn đẹp và thoáng từ mọi hướng. Dự án được đầu tư từ tỷ phú Bill Gates Là thương hiệu khách sạn và nhà ở cao cấp hàng đầu thế giới, hệ thống khách sạn Four Seasons hiện sở hữu 99 khách sạn ở 41 quốc gia, và nhiều trong số đó đã trở nên nổi tiếng toàn cầu như Four Seasons George V, Paris, Four Seasons Hong Kong, London… Và dự án khách sạn và căn hộ cao cấp Four Season tại One Dalton, Boston sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Boston. Boston là một trong các khu đô thị lớn nhất tại Hoa kỳ, xếp thứ 12 trên thế giới và đạt danh hiệu quốc gia. Nơi đây là địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp và công nghiệp thương mại. Hơn thế với nhiều địa danh nổi tiếng mang đậm nét văn hoá, lịch sử, Boston liên tục được xếp hạng là thị trường tiềm năng về nhu cầu vể nhà ở và khách sạn lớn nhất nước Mỹ. Chương trình EB5 thật sự hấp dẫn bởi nhiều ưu điểm giúp nhà đầu tư dễ dàng đạt được mục tiêu thẻ xanh định cư và hoàn vốn đầu tư đúng thời hạn.  Khách sạn Four Seasons toạ lạc gần kề nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Boston 5 điểm an toàn đầu tư EB5 của dự án.

Dự án khách sạn và căn hộ cao cấp Four Season tại One Dalton, Boston sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Boston

Cơ cấu vốn của dự án EB5

  • Tổng chi phí xây dựng :   777.000.000 USD
  • Vốn từ nhà phát triển dự án:   257.000.000 USD (33.1%)
  • Vốn EB5:    160.000.000 USD (20.6%)
  • Vốn vay ngân hàng:   360.000.000 USD (46.3%)

Đảm bảo hoàn vốn khi tham gia đầu tư dự án EB5

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton– Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư vì mục đích lợi nhuận chứ không riêng gì mục đích thẻ xanh định cư của nhà đầu tư EB-5 bởi:

Khách sạn và chung cư cao cấp One Dalton – Four Season nằm gần sát với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Harvard, Học viện Khoa học Massachusett (MIT)… và nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch như nhà thờ Scientist, toà tháp Prudential…

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton– Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư vì mục đích lợi nhuận

Điều đặc biệt, khoản vay trong dự án EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của chủ dự án và sẽ được hoàn trả trước tiên khi Khách sạn Four Seasons được bán. Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 20 và tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong. Nhà đầu tư dự án EB-5 khá hài lòng với lợi điểm đảm bảo hoàn vốn này của dự án.

Nhà đầu tư dự án EB-5 khá hài lòng với lợi điểm đảm bảo hoàn vốn của dự án

Four Seasons Boston định hướng sẽ phát triển thành một khách sạn cao cấp. Sau khi hoàn thành các dự án EB5, Boston sẽ nằm trong top các thành phố toàn cầu có hai hoặc nhiều hơn chuỗi khách sạn Four Seasons. Có thể nói với One Dalton, đây là một chiến lược tốt trong kế hoạch định cư Mỹ của bạn. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một cơ hội để định cư Mỹ nhanh nhất và an toàn nhất!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc