Canada luôn được biết đến là đất nước không chỉ có một nền kinh tế vững mạnh, giàu mạnh mà còn là nơi có nguồn tài nguyên phong phú, dồi dào. Canada được Liên Hợp Quốc công bố là một trong các đất nước tốt nhất để sinh sống hiện nay với tiêu chuẩn trong đời sống cao nhất thế giới như: giáo dục miễn phí, chế độ phúc lợi xã hội tốt, chính trị ổn định, xã hội dân chủ, y tế miễn phí và đa văn hóa… Canada là thành viên của nhóm G8, và cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ, ở Canada, bạn có có cơ hội lớn tiếp cận thị trường Bắc Mỹ với gần 500 triệu người và sẽ có nhiều lợi thế kinh doanh hơn những thị trường khác. Đây chính là lý do ngày càng có nhiều người có mong muốn định cư Canada.

Với lãnh thổ vô cùng rộng lớn (khoảng 9,9 triệu km2) và dân cư ít ( khoảng 32,4 triệu dân), Canada hiện nay đang có một số chương trình nhằm thu hút dân nhập cư trên toàn thế giới để có thể đẩy mạnh nền kinh tế đồng thời bổ sung nhân lực và gia tăng dân số. Những chương trình nhập cư sẽ giúp bạn và cả gia đình của bạn có thẻ PR card (tương tự như thẻ xanh của Mỹ), bạn sẽ có tất cả các quyền công dân như một công dân Canada chính gốc, quyền được bầu cử của bạn sẽ có hiệu lực khi bạn và gia đình được nhập tịch Cananda trong vòng 3 – 4 năm.

Những tiêu chí khi đầu tư định cư Canada:

Để được định cư ở Canada theo chương trình đầu tư định cư Canada, bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

 • Khả năng tài chính

Sở hữu ít nhất $1,600,000 gồm tiền tiết kiệm, bất động sản, cổ phần trong công ty… (những tài sản này bao gồm cả tài sản thừa kế hợp pháp, tài sản của vợ hoặc chồng).

 • Kinh nghiệm

Bạn phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý doanh nghiệp: tổng giám đốc, giám, giám đốc tài chính, phó giám đốc hay trưởng phòng nhân sự, trong thời gian 5 năm gần nhất kể từ ngày nộp hồ sơ xin định cư.

 • Số tiền đầu tư

Bạn phải đầu tư số tiền $220,000 cho chính phủ Canada mà không hoàn lại. Hoặc bạn có thể đầu tư $800,000 cho chính phủ Canada, được hoàn lại nhưng không lãi trong vòng 5 năm.

Quy trình đầu tư đầu tư định cư Canada:

 • Nộp hồ sơ tham gia đầu tư định cư Canada cho cơ quan đi trú Canada.
 • Trong vòng 12 tháng sau, bạn sẽ nhận được yêu cầu đi phỏng vấn
 • Khi hồ sơ chấp thuận, bạn sẽ được cấp giấy thông báo chấp thuận và nhận được yêu cầu thực hiện chuyển tiền đầu tư cho chính phủ Canada.

 • Cùng giấy chứng nhận cho phép bạn định cư Canada chính thức, bạn phải chuyển hồ sơ của mình cho bộ Di trú Canada để xin cấp Visa.
 • Sau đó, bộ Di trú Canada sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe và cấp visa định cư cho bạn.

Điểm mạnh của chương trình đầu tư định cư Canada:

 • Đây là chương trình được đánh giá là cách nhanh nhất để nhận được thẻ PR Canada hiện nay.
 • Bạn và gia đình có thể sống và du lịch bất cứ đâu tại Canada và sẽ không bị ràng buộc.
 • Bạn và cả gia đình sẽ được nhận mọi quyền lợi như các thường trú nhân khác ở Caanada
 • Độ thành công sẽ được đảm bảo chắc chắn nhờ sự tư vấn của chúng tôi

Tại sao bạn nên định cư ở Canada?

Chi phí sinh hoạt: tại Canada, bạn sẽ được sống một cuộc sống chất lượng cao nhưng với chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với những quốc gia phát triển khác.

Nhà ở: ở đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một ngôi nhà với giá cả hợp lý.

Giáo dục: con em của bạn sẽ được nhận chế độ giáo dục miễn phí khi dưới 18 tuổi. Trên 18 tuổi thì sẽ được vay/ giảm học phí.

Chăm sóc sức khỏe: khi định cư Canada, bạn sẽ được sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại và miễn phí.

Giao thông: hệ thống giao thông hiện đại, đa dạng và thuận tiện, vì thế bạn sẽ dễ dàng đi lại và đến các bang khác để du lịch.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc