Đầu tư định cư Hungary hiện nay là một dự án được rất nhiều người quan tâm.

Hungary – đất nước sở hữu thủ đô Budapest xinh đẹp lại là quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất Châu Âu. Rất nhiều người Việt mong muốn được định cư Hungary hoặc đưa người thân, gia đình sang đây để tận hưởng một môi trường sống mới hoàn hảo. Chất lượng cuộc sống cao, thực phẩm tươi an toàn, chăm sóc y tế toàn diện, nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, các cá nhân định cư Hungary đang sở hữu cuộc sống với những ưu đãi tuyệt vời từ đất nước Trung Âu này.

Hungary – đất nước sở hữu thủ đô Budapest xinh đẹp lại là quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất Châu Âu

Chính phủ Hungary đang thu hút các nhà đầu tư quốc tế tham gia chương trình đầu tư vào trái phiếu Chính phủ để nhận đặc quyền định cư châu Âu cho cả gia đình.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Với hai khả năng đầu tư với số vốn hoàn lại 100% và số vốn không hoàn lại, nhà đầu tư đã lựa chọn được chương trình định cư rẻ nhất có đảm bảo của nhà nước ở Châu Âu. Không chỉ đảm bảo giấy phép định cư bởi Chính phủ Hungary, người đăng ký còn được đảm bảo giấy phép cho cả gia đình và chỉ trong 6 tuần đã có thể áp dụng giấy phép định cư.

Chi tiết về mức đầu tư định cư Hungary:

– Đầu tư 300.000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary hoàn lại vốn 100% sau 5 năm.

– Đầu tư 135.000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary không hoàn vốn.

* Phí dịch vụ cho hai mức đầu tư là 60.000 EUR (tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng), trọn gói cho cả người đăng ký và thành viên gia đình chưa thành niên. Khách hàng không phát sinh phí đăng ký địa chỉ Hungary, phí này đã hoàn hoàn bao gồm trong khoản phí dịch vụ. Yêu cầu thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần năng lực tài chính và lý lịch trong sạch.

Phí dịch vụ cho hai mức đầu tư là 60.000 EUR (tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng), trọn gói cho cả người đăng ký và thành viên gia đình chưa thành niên

Để đăng ký, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin trong form cho trước và gửi tất cả những tài liệu, thông tin cần thiết qua phương tiện điện tử. Khách hàng được đóng 300.000 EUR trong vòng 5 năm vào trái phiếu Chính phủ đặc biệt Hungary. Toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ đều có thể được tiến hành tại Việt Nam mà không yêu cầu đương đơn và gia đình phải hiện diện tại Hungary.

Hình thức đầu tư có đảm bảo bởi Chính phủ Hungary này cho phép đương đơn và gia đình đình nhận đặc quyền cư trú tại châu Âu trong vòng 6 tuần. Ngay khi nhận được thẻ định cư từ Đại sứ quán Hungary ở Việt Nam, gia đình bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là cư dân châu Âu.

Hungary là thành viên của khối Schengen và Liên minh châu Âu. Sở hữu thẻ định cư tại nước này, bạn và gia đình sẽ được phép tự do đi lại, sinh sống trong khu vực 28 quốc gia thuộc khối Schengen và EU mà không cần Visa, bao gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Ba Lan, Công hòa Czech, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ… Hungary còn là một trong những quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất châu Âu. Nhiều người Việt đang đầu tư để được định cư tại đất nước Trung Âu này.

Môi trường sống và chất lượng cuộc sống tại Hungary khá hoàn hảo, với thực phẩm vệ sinh an toàn, chăm sóc y tế toàn diện, cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, ít bạo lực công cộng. Đặc biệt, nước này được xem là một trong những trung tâm đào tạo đại học và sau đại học uy tín trên thế giới, với truyền thống gần 1 nghìn năm, nên nhiều gia đình bạn tôi muốn đưa con mình đến Hungary để học tập. Sau 8 năm từ khi nhận thẻ định cư vĩnh viễn, mọi người có quyền nộp đơn xin “nhập tịch”, trở thành công dân của Hungary”.

Môi trường sống và chất lượng cuộc sống tại Hungary khá hoàn hảo

Điều kiện để tham gia chính sách đầu tư định cư Hungary

Để có thể trở thành ứng cử viên và tham gia vào chính sách định cư diện đầu tư của Hungary thì doanh nhân Việt ngoài mong muốn thì còn phải đáp ứng điều kiện cụ thể như sau:

+ Người tham gia phải cam kết đầu tư một số vốn tối thiểu là nguồn gốc hợp pháp là 450.000 Euro cho Chính phủ nước này.

+ Ứng viên sẽ còn phải mất một khoản chi phí pháp lý vào khoảng 30.000 Euro cho việc xét duyệt hồ sơ và các thủ tục liên quan.

+ Để được định cư tại đây thì ứng cử viên sẽ phải đến Hungary tối thiểu là 1 lần để khảo sát thị trường, cuộc sống, công việc trong tương lai.

+ Thời gian để hoàn tất hồ sơ tối đa là từ 6 đến 8 tháng là ứng cử viên có thể nhận được hộ chiếu.

Để được định cư tại đây thì ứng cử viên sẽ phải đến Hungary tối thiểu là 1 lần để khảo sát thị trường, cuộc sống, công việc trong tương lai

Định cư Hungary là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất. Vừa định cư tại một quốc gia tiên tiến vừa tự do sinh sống không bị ràng buộc, dễ dàng làm việc, đi lại trong lãnh thổ Liên minh châu Âu hay trong lãnh thổ khu vực Schengen. Hơn thế nữa, đầu tư định cư Hungary là một sự đầu tư an toàn với sự đảm bảo của nhà nước Hungary dành cho bất kỳ ai không phân biệt chủng tộc. Chỉ với một lần viếng thăm cùng mức đầu tư trong 5 năm, người Việt có thể có thể xin giấy phép định cư thời hạn vĩnh viễn cho cả gia đình.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc