Chương trình định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus là cơ hội đầu tư tốt nhất để trở thành công dân Châu Âu bạn không nên bỏ qua với quy trình nhanh và không phức tạp.

Chương trình định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus là cơ hội đầu tư tốt nhất để trở thành công dân Châu Âu

– Giấy phép được cấp rất nhanh chóng (3 tuần – 2 tháng)

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

– Tiêu chuẩn đơn giản, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ thông thạo, bằng cấp giáo dục hay kiểm tra sức khỏe

MỘT VÀI ĐIỂM NHẤN VỀ ĐỊNH CƯ QUỐC ĐẢO CỘNG HÒA CYPRUS

Điểm nhấn về định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus

Với tổng diện tích 9251km2, Síp là đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải. Nằm ngay ở cửa ngõ của ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, do đó Síp có vị trí đẹp cùng một mạng lưới đường bay rộng từ các hãng hàng không theo chuyến định kỳ và giá rẻ. Síp được đánh giá là nơi có hệ thống sân bay hàng đầu thế giới và mạng lưới kết nối các chuyến bay du lịch, làm việc trong và ngoài Liên minh Châu Âu.

Síp có hệ thống di sản phong phú, có nhiều bãi biển đẹp với các bãi tắm sạch nhất Châu Âu, không khó trong lành, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa và các thành phố quốc tế với đầy đủ các tiện ích.

Síp có nền kinh tế tập trung phát triển dịch vụ, thị trường tự do, hiện đại và là một điểm đến kinh doanh hấp dẫn nhờ chính sách trợ cấp thuế và tài chính tuyệt vời, đây là nơi được nhiều thương gia và công ty kinh doanh giàu có lựa chọn. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Síp là địa điểm số một cho đối tượng hưu trí và di cư. Sự hấp dẫn của hòn đảo là nhờ cơ sở hạ tầng hạng nhất, phong cách sống thư thái, phong cảnh đẹp, môi trường an toàn và dĩ nhiên phải kể đến các khoản ưu đãi thuế mà quốc gia này mang lại. Ngoài ra, hòn đảo này rất an toàn và ổn định, là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình và du học sinh.

Síp là một trung tâm năng lượng mới nổi của khu vực, kể từ khi phát hiện ra trữ dầu khí lớn trong Vùng đặc quyền kinh tế, hòn đảo đã có sự gia tang đột biến về phát triển và đầu tư nước ngoài. Síp được thừa hưởng các quyền sở hữu và quyền tự do về tài chính, kinh doanh, lao động, thương mại và đầu tư bền vững cho nên là định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus là một lựa chọn sáng suốt.

CÁC DIỆN ĐẦU TƯ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ QUỐC ĐẢO CYPRUS

Có 3 diện đầu tư định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus phổ biến bạn có thể chọn lựa để phù hợp khả năng tài chính của gia đình. Dù ở bất kỳ diện nào, bạn và gia đình sẽ được hưởng:

 1. Bạn thành lập một doanh nghiệp tại Cyprus, lúc này tư cách của bạn là doanh nhân làm việc tại đây và cả gia đình bạn sẽ được cấp ngay thẻ hồng trạm trú, sau 5 năm sẽ trở thành thường trú nhân tại đây. Về lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể làm bất cứ ngành nghề nào bạn đam mê hoặc có thế mạnh
 2. Bạn đầu tư tối thiểu 300,000 EUR vào lĩnh vực bất động sản. Sau đó bạn sẽ lấy ngay thẻ thường trú (thẻ xanh)cho cả gia đình
 3. Bạn đầu tư tối thiểu 2 triệu EUR (ví dụ mua nhà) tại Cyprus. Bạn sẽ được cấp ngay quốc tịch châu Âucho cả gia đình bạn.

Việc tham gia đầu tư theo chương trình là cơ hội để bạn sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 tại Châu Âu một cách đơn giản nhất. Nếu bạn là một doanh nhân tại Việt Nam, việc sở hữu hộ chiếu Châu Âu không chỉ thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân quốc tế hay mở rộng kinh doanh tại nước ngoài, mà đây còn là cách để bạn và gia đình có thể ngao du khắp thế giới mà không gặp trở ngại bởi thủ tục xin Visa.

Những lợi ích vô cùng giá trị bạn sẽ sở hữu khi đầu tư định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus:

 1. Chương trình dành cho cư dân bất cứ đâu trên thế giới tham gia
 2. Chỉ 1 người đầu tư xin cấp hộ chiếu cả gia đình (bao gồm: vợ/chồng, cha mẹ ruột, cha mẹ sui gia, con dưới 28 tuổi)
 3. Được tự do đi lại, sinh sống, chế độ việc làm như công dân tại các nước thành viên Liên minh Châu Âu
 4. Con cái được đi học tại bất cứ quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu với mức học phí ưu đãi như công dân nước sở tại
 5. Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất Liên minh Châu Âu
 6. Tự do ra vào 168 quốc gia mà không cần xin visa
 7. Tự do kinh doanh tại các quốc gia thành viên bất kì và dễ dàng tiếp cập 500 triệu khách hàng Châu Âu đầy tiềm năng
 8. Dễ dàng nhập tịch tại bất kì các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu sau 5 năm sinh sống

Chương trình đầu tư định cư Quốc đảo Cộng Hòa Cyprus dành cho cư dân bất cứ đâu trên thế giới tham gia

Ai đủ điều kiện đầu tư định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus?

Giấy phép cư trú áp dụng cho các nhà đầu tư, người phối ngẫu của họ và con độc thân còn phụ thuộc đến 25 tuổi. Chương trình định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus đặc biệt ở chỗ khi đã có được giấy phép thì chúng sẽ có giá trị mãi mãi, ngay cả sau khi con cái của khách hàng không còn phụ thuộc. Việc đạt được thường trú nhân và cuối cùng là trở thành công dân Châu Âu sẽ tạo nên một di sản cho gia đình của khách hàng và của con cái khách hàng sau này.

Thường trú dài hạn khi định cư Quốc Đảo Cộng Hòa Cyprus

Nâng cấp giấy phép lên tình trạng cư trú dài hạn sẽ cho phép khách hàng được hưởng các quyền tương tự như các công dân Châu Âu, bao gồm khả năng làm việc và điều hành công ty.

Tình trạng cư trú dài hạn là vĩnh viễn và có thể áp dụng cho tất cả những người không phải là công dân EU đã cư trú ở Cyprus hơn 5 năm. Điều kiện chính là người nộp đơn phải không được vắng mặt quá 6 tháng liên tục hoặc quá 10 tháng cộng dồn trong vòng 5 năm.

Đơn xin cư trú dài hạn có thể do một luật sư trong nước ở Cyprus thực hiện.

Quốc tịch

Thường trú nhân sẽ được nhập quốc tịch Cyprus sau 7 năm theo quy định của pháp luật. Công dân Châu Âu được tự do sống, làm việc, du lịch, được chăm sóc y tế hoặc đào tạo chuyển tiếp ở bất cứ nơi nào trong khối EU, kể cả ở Anh. Trên thực tế, lợi ích về du lịch được mở rộng vượt ra khỏi phạm vi Châu Âu với những người mang hộ chiếu Cyprus có thể được miễn thị thực du lịch ở nhiều quốc gia. Những quốc gia đòi hỏi phải có thị thực, chẳng hạn như Mỹ, sẽ rất hạn chế các yêu cầu và thị thực được cấp chỉ trong vòng một vài ngày.

Khi tham gia diện đầu tư định cư tại quốc đảo Cộng Hòa Cyprus, bạn sẽ được miễn visa khi ngao du đến 168 quốc gia (gồm cả các quốc gia trong khu vực Châu Âu lẫn các khu vực khác trên thế giới).

Thường trú nhân sẽ được nhập quốc tịch Cyprus sau 7 năm theo quy định của pháp luật

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc