BOBINOZ vào ngày 27 tháng 3 năm 2009 trong di chuyển sang Úc

Hãy ghi lại những gì chúng ta có cho đến nay. Đầu tiên bạn có ý tưởng. Đó là một ý tưởng đơn giản mà nói rằng “Tôi muốn sống trong thiên đường được biết đến như là Úc”. Sau đó, bạn quyết định dựa trên đơn xin của bạn đã xem xét các lựa chọn Visa định cư Úc khác nhau. Bây giờ bạn cần bắt đầu quá trình đăng ký. Các giấy tờ sợ hãi.

Trước khi chúng tôi đi xa hơn, hãy để tôi nói cho bạn những gì bạn cần biết ngay lập tức.

“Tôi muốn sống trong thiên đường được biết đến như là Úc”.

Chi phí để di chuyển đến Úc là bao nhiêu?

Quá trình không phải là rẻ, bạn sẽ cần túi sâu. May cũng đã quen với điều đó ngay bây giờ và học cách cười khi bạn viết ra séc. Xin lưu ý rằng chi phí của chúng tôi đã phát sinh từ tháng 11 năm 2007 hoặc trước đó. Giá của mọi thứ chắc chắn đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, trở lên, tất nhiên. Tôi không thể cho bạn biết chính xác những gì bạn sẽ phải trả bây giờ, nhưng tôi có thể cho bạn biết những gì chúng tôi chi phí sau đó cho tôi, vợ tôi và con gái ba tuổi của chúng tôi.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Có rất nhiều tiền Vận chuyển một container tải đồ nội thất 6.000 bảng Anh
  • Mang con chó của bạn, (bạn sẽ rất vui bạn có một con chó), 3.000 bảng Một vé chuyến bay cho gia đình £ 1,400
  • MARA di chuyển đại lý phí đại lý phí 1.200 £
  • Lệ phí cho chính phủ Úc £ 1.000 Phí y tế (bao gồm cả hai tia X) £ 800
  • Phí thẩm định kỹ năng (nếu cần) khoảng £ 675
  • Phí quản lý, giấy chứng nhận, phí hồ sơ hình sự, phí bưu điện 150 bảng Cho đến nay đó là khoảng 14.225 bảng Anh.
  • Với tỷ giá hối đoái của đồng USD so với đồng pound vào thời điểm đó, chúng tôi phải trả cho chúng tôi một cái gì đó như $ 35,000 AUD.

Chi phí của bạn là gì?

Có lẽ tốt nhất nếu bạn bỏ qua chi phí của tôi và sử dụng danh sách của tôi là để có được trích dẫn cho chính mình cho mỗi chi phí lớn được đề cập ở trên. Đối với tất cả mọi người, tổng chi phí sẽ khác nhau. Những gì tôi có thể nói với bạn mặc dù là nhiều trong số những chi phí này đã tăng giá khá đáng kể từ năm 2007.

Đối với tất cả mọi người, tổng chi phí sẽ khác nhau. Những gì tôi có thể nói với bạn mặc dù là nhiều trong số những chi phí này đã tăng giá khá đáng kể từ năm 2007.

Đáng chú ý nhất là chi phí của chính phủ cho các đơn xin. Chẳng hạn, chúng ta có nhiều hơn gấp ba lần. Chúng tôi đã trả năm 1990 trở lại sau đó; ngay bây giờ (tháng 3 năm 2014), chúng tôi sẽ phải trả hơn 6.000 USD!

Chuyến bay chắc chắn đã tăng lên và tôi chắc chắn rằng vận chuyển container đắt hơn bây giờ so với năm 2007.

Tôi cũng muốn nói rõ rằng chi phí của một đại lý di dân được MARA chấp thuận chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong tổng chi phí và cho phần lớn mọi người dưới mức phí phải trả cho chính phủ Úc. Khi lệ phí MARA được đưa ra sớm trong quá trình ra quyết định và kiểm tra quá trình viết, bạn có thể bị cám dỗ để tự mình thử. Tôi nói không.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ mất phí trả cho chính phủ nếu đơn của bạn không thành công và không có cách nào tốt hơn để đảm bảo ứng dụng của bạn có cơ hội thành công tốt nhất bằng cách sử dụng một đại lý di trú Úc đã đăng ký của MARA. Điểm mấu chốt là mặc dù đó là một quy trình tốn kém, bạn nên làm toán để xem bạn sẽ phải làm gì.

Bởi thời gian bạn đến cuối của quá trình này, bạn sẽ bị tê liệt từ việc kiểm tra ra, bạn sẽ được qua sự chăm sóc. Những gì tôi đề nghị là bắt đầu quá trình này từ vị trí của tê liệt và tiếp tục từ đó.

Chọn Chuyên gia Di cư Úc MARA của bạn

Đây là cách tôi nghĩ rằng nó hoạt động. Các chuyên gia di trú Úc được đăng ký với Cơ quan Đăng ký Đại lý Di chuyển (MARA) và phải tuân theo một quy tắc nghiêm ngặt về hành vi chuyên nghiệp. Họ không làm việc cho chính phủ Úc, họ được trả trực tiếp bởi bạn là khách hàng của họ.

Chọn Chuyên gia Di cư Úc MARA của bạn

Nhưng chính phủ Úc không muốn phải lội qua hàng ngàn và hàng ngàn đơn xin chất lượng kém. Vì vậy, họ mong đợi các đại lý này để lọc ra các ứng dụng không đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu.

Vì vậy, đối với một chuyên gia di trú có đăng ký MARA để đưa ra trường hợp của bạn, họ phải tin rằng ứng dụng của bạn sẽ thành công. Bởi vì nếu họ trải qua quá nhiều thất bại, tôi tin rằng họ sẽ mất giấy phép của họ. Vì vậy, các đại lý này sẽ không chỉ đưa bạn để kiếm được một khoản phí, họ sẽ chỉ đưa bạn về nếu họ nghĩ rằng bạn có một cơ hội tốt. Trên cơ sở đó tôi tin rằng cách tốt nhất là sử dụng những người này. Hầu hết sẽ làm một đánh giá sơ bộ cho một khoản phí nhỏ. Tôi nghĩ đó là con đường để đi.

Đại lý của chúng tôi

Chúng tôi đã nhầm lẫn khi chọn đại lý của chúng tôi. Chúng tôi đã được đặt tên của một người được cho là rất tốt. Vì vậy, chúng tôi liên lạc với cô ấy và hỏi cô ấy có thể đại diện cho chúng tôi không. Để cắt một câu chuyện dài xuống một câu chuyện trung bình, mọi thứ chuyển động chậm.

Cô ấy sẽ yêu cầu thêm thông tin mà chúng tôi sẽ gửi. Nhưng cô ấy sẽ không đáp lại vì vậy chúng tôi sẽ đuổi theo. Cô ấy sẽ đưa ra những lời bào chữa và lời xin lỗi và hứa hẹn để có được trường hợp nhập cư Úc của chúng tôi “tuần tới”. Trước khi chúng tôi biết điều đó, ba tháng đã trôi qua và cô ấy vẫn chưa thực sự đồng ý đại diện cho chúng tôi, hãy để một mình có được ứng dụng đang được tiến hành.

Chúng tôi đã nhìn thấy sự xuất hiện này và vợ tôi và tôi đã đồng ý rằng nếu chúng tôi đã đạt đến giai đoạn ba tháng mà không có hành động nào cụ thể, chúng tôi sẽ bỏ cô ấy. Chúng tôi đã làm và chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã không viết cho cô ấy trước đây để nói với cô ấy, chúng tôi chỉ dừng lại giao tiếp. Cô ấy không bao giờ đuổi theo chúng tôi hoặc liên lạc lại với chúng tôi nữa. Đó là một sự im lặng thầm lặng.

Đừng phạm sai lầm

Thật dễ dàng để nói đại lý đặc biệt này là không chuyên nghiệp, nhưng nhìn lại sai lầm là của chúng tôi.

Chúng tôi là khách hàng; chúng ta không nên cho phép chúng ta được đối xử một cách tồi tệ. Ai biết được đại lý của chúng tôi đang nghĩ gì, có lẽ cuộc sống cá nhân của cô ấy đang rối loạn? Có lẽ cô ấy không tin vào trường hợp của chúng tôi? Có lẽ cô ấy thực sự không phải là tốt? Có thể cô đã bị người ngoài hành tinh truy cập vào ban đêm và thấy khó tập trung vào công việc hàng ngày của mình.

Không thành vấn đề, chúng ta nên đã tiến lên sau vài tuần khi chúng tôi nhận ra rằng giao tiếp giữa chúng tôi không tốt. Thực ra, chúng tôi có chút kinh ngạc; đây là một “đại lý nhập cư Úc đã đăng ký MARA” mà chúng tôi đã giải quyết. Họ là những người bận rộn? Họ là những người quan trọng? Chắc chắn chúng ta phải kiên nhẫn?

Câu trả lời cho cả ba câu hỏi là “Không!”

Nhưng chúng tôi đã không bỏ cuộc, chúng tôi có một đại lý nhập cư Úc khác. Cô đã làm việc tuyệt vời. Vâng, chúng tôi ở đây!

Họ là những chuyên gia, vâng, nhưng như vậy nên đối xử với bạn một cách chuyên nghiệp. Nếu không, hãy tìm một nhân viên khác và tiếp tục.

Điều tồi tệ nhất của tất cả là trong thời gian này chúng tôi đã thuyết phục bản thân rằng đại lý của chúng tôi không tin vào đơn của chúng tôi. Khi chúng tôi bắt đầu suy nghĩ như thể nó là một cú đánh vỡ cho sự tự tin của chúng tôi. Đây là một chuyên gia thậm chí không nghĩ rằng ứng dụng của chúng tôi thậm chí còn có giá trị bắt đầu. Sống ở Úc bây giờ dường như xa hơn bao giờ hết.

Nhưng chúng tôi đã không bỏ cuộc, chúng tôi có một đại lý nhập cư Úc khác. Cô đã làm việc tuyệt vời. Vâng, chúng tôi ở đây!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc