Nhiều người Việt muốn định cư tại Mỹ theo diện đầu tư nhưng lại băn khoăn không biết nên tìm kiếm thông tin ở đâu cho chính xác nhất? Qua sách báo hay tìm trên internet? Câu trả lời là nhận thông tin từ dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 để vừa chính xác lại cập nhật được kịp thời. Thế nhưng lựa chọn dịch vụ này cũng đồng thời chấp nhận rủi ro mà người tham gia cần phải biết để tránh khỏi.

Tìm kiếm thông tin nhờ dịch vụ tư vấn đầu tư EB5

Bước đầu tiên để tham gia chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 đương nhiên là phải tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan để có cái nhìn khái quát về chính sách định cư này. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như sách báo hay internet thế nhưng những nguồn tin này lại có nhiều nhược điểm.

Thông tin từ sách báo có độ tin cậy cao thì lại khó tìm được những quyển sách chuyên về chương trình này đặc biệt là khi các chính sách định cư nói chung là đầu tư theo diện EB5 nói riêng lại thường xuyên được sửa đổi. Chính vì thế mà nhiều nhà đầu tư tiếp cận nguồn tin kế tiếp là internet. Ngược lại với sách báo, thông tin từ internet được đánh ra là nhiều đến mức “đếm không hết” thế nhưng chính vì nhiều mà không đáng tin nhất là khi chẳng có cơ quan chức năng nào kiểm duyệt cả.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Chính vì lý do này mà nhiều nhà đầu tư quyết định tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 để vừa có được nguồn thông tin chính xác lại được cập nhật thường xuyên. Những thông tin mà nhà đầu tư nhận được sẽ từ đơn giản cho đến phức tạp như chương trình EB5 là gì, điều kiện đối với đối tượng tham gia, số vốn tối thiểu được yêu cầu, hình thức đầu tư, ngành nghề được phép đầu tư… Như vậy nhờ những thông tin này mà nhà đầu tư sẽ có thể chọn lựa dự án đầu tư chính xác hơn.

Hỗ trợ trong thủ tục hoàn thành hồ sơ

Điều quan trọng nhất trong hồ sơ định cư diện đầu tư EB5 chính là dự án đầu tư. Theo đó Bọ Di Trú sẽ đánh giá về điều kiện cơ bản là số lượng mà dự án có thể tạo ra có phù hợp hay không. Đây cũng là yếu tố mà thường người tham gia không hoàn thành tốt dẫn đến hồ sơ bị trả lại nhất. Đây cũng chính là lúc mà dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 thể hiện được tầm quan trọng của mình.

Ngay trước lựa chọn phương án đầu tư thích hợp công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn sẽ hỗ trợ bằng cách cung cấp mọi thông tin về các dự án được thông qua, số vốn tối thiểu, ngành nghề được kinh doanh… Theo đó nhà đầu tư sẽ nhận được hỗ trợ thông qua việc tư vấn ưu nhược điểm của từng dự án cũng như lời khuyên hữu ích để có thể đầu tư chính xác.

Bên cạnh đó công ty chuyên về dịch vụ tư vấn sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khái quát về quy trình nộp hồ sơ cũng như chứng từ kèm theo hồ sơ xin cấp visa định cư theo diện EB5. Từ đó nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nắm bắt và khả năng hoàn thành sẽ cao hơn. Đây còn là cách để nhà đầu tư nhận được tư vấn hữu ích trước khi tham gia phỏng nhấn để lấy thẻ xanh từ chính sách đầu tư này.

Có thể nói nếu như nhà đầu tư tìm được địa chỉ tư vấn đầu tư EB5 uy tín thì khả năng thành công nhận được thẻ xanh có điều kiện của chương trình sẽ cao hơn nhiều thậm chí là có thể lấy thẻ xanh vĩnh viễn hoặc tương lai là quốc tịch Mỹ cũng không hề khó.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc