Định cư Canada diện đầu tư – Lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư

Canada luôn được biết đến như một cường quốc trong các nước phát triển trên thế giới, bạn khó có thể tìm ra một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc mà vẫn phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế như Canada, hơn thế nữa Canada vẫn luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Canada được ví là thiên đường của người nhập cư, có ảnh hưởng tích cực trên toàn cầu và thật đúng đắn khi lựa chọn định cư Canada diện đầu tư.

Canada được ví là thiên đường của người nhập cư

Khi định cư Canada diện đầu tư, người ta không chỉ quan tâm đến việc sống ở một quốc gia phát triển mà còn vì tương lai của những thế hệ sau trong gia đình. Vì những lý do này mà quyền lợi và điều kiện định cư Canada diện đầu tư vẫn luôn là điều mà nhiều người Việt Nam muốn tìm hiểu thật kỹ

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Bạn có biết về điều kiện định cư Canada diện đầu tư?

 

Bạn có biết về điều kiện định cư Canada diện đầu tư?

Định cư Canada diện đầu tư vốn là một chương trình được chính phủ quốc gia này ban hành nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ cho việc phát triển nền kinh tế của quốc gia nhưng không phải dễ dàng với bất cứ ai. Tuy vậy, chương trình đầu tư Canada vẫn đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư Việt Nam, bởi đây là cách nhanh nhất để có được thẻ xanh hợp pháp để định cư tại Canada.

Ở thời điểm hiện tại các chương trình đầu tư Canada đã được quốc gia này áp dụng trên nhiều tỉnh bang lớn của đất nước Canada, cụ thể là 9 tỉnh bang bao gồm: Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island, Saskatchewan.

Do đó, đối với các nhà đầu tư Việt Nam muốn tham gia định cư Canada theo diện doanh nhân đầu tư thì 2 tỉnh bang có điều kiện định cư Canada diện đầu tư phù hợp nhất vẫn là hai tỉnh bang: Quebec và Saskatchewan.

Qúebec – 1 trong 2 tỉnh bang có điều kiện định cư Canada diện đầu tư phù hợp nhất

LÝ DO BẠN NÊN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ?

  • Định cư Canada diện đầu tư tốt hơn vì lợi ích của nó mang lại so với hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, và nhờ NAFTA (Hiệp định Thương mại Bắc Mỹ), bạn vẫn có thể tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ.
  • Hiện tại, theo một nghiên cứu chi tiết 10 tháng về chi phí đầu tư quốc tế tại 11 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương bởi KMPG, chi phí kinh doanh của Canada là mức thấp thứ hai trong nghiên cứu và thấp hơn 5% so với Mỹ .
  • Canada là nước tốt nhất cho hoạt động định cư Canada theo diện đầu tư trong G-20 theo nghiên cứu của tạp chí Forbes vào tháng 11 năm ngoái. Đây vẫn là một trong những nơi chào đón và sinh lợi nhất trên thế giới về đầu tư quốc tế và đầu tư trực tiếp nước ngoài.
  • Sự ổn định của Canada trong năm thứ năm liên tiếp, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đánh giá hệ thống ngân hàng của Canada là âm thanh của thế giới.
  • Lực lượng lao động có trình độ cao của Canada – Canada có dân số có trình độ học vấn cao nhất trong OECD và “thu hút những người giỏi nhất từ ​​mọi ngóc ngách” đến định cư Canada diện đầu tư
  • Các thế mạnh của ngành công nghiệp Canada – Các nhà sản xuất Mỹ tiên phong đánh giá cao sự lãnh đạo của Canada trong các ngành công nghiệp như sợi quang học, hàng không vũ trụ và dược phẩm sinh học. Nước này cũng là nước dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực đa dạng như các thiết bị y tế, chơi game kỹ thuật số và thực phẩm nông nghiệp.
  • Vị trí chiến lược của Canada – Canada là “ngã tư giữa thị trường Bắc Mỹ và nền kinh tế đang bùng nổ của châu Á”.
  • Và để đứng đầu trong danh sách các lợi thế để đầu tư tại Canada, Canada cung cấp cho doanh nghiệp rất thuận lợi cho R & D tín dụng thuế và ưu đãi. Môi trường hấp dẫn của Canada đối với nghiên cứu hàng đầu được xây dựng dựa trên một số chính sách hỗ trợ đổi mới:

+ Bảo vệ hiệu quả các quyền sở hữu trí tuệ;

+ Cạnh tranh cởi mở trong thị trường nội địa trong việc triển khai công nghệ thông tin và truyền thông kỹ thuật số;

+ Minh bạch trong thực tiễn mua sắm của chính phủ, và sự cởi mở đối với những người định cư Canada diện đầu tư có tay nghề cao

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ CANADA DÀNH CHO DOANH NHÂN LÀ GÌ?

Khi bạn đã có đủ khả năng thỏa mãn các điều kiện định cư Canada diện đầu tư và được cấp visa định cư Canada, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ chương trình định cư Canada này, cụ thể là bạn và gia đình có quyền nộp đơn xin quốc tịch và có cơ hội nhập cư để trở thành công dân Canada nhưng vẫn có thể duy trì quốc tịch Việt Nam của mình, quyền lợi này cho phép bạn được tự do đi về Việt Nam và trở lại Canada mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ chương trình định cư Canada

Khi đã được định cư tại quốc gia này thông qua chương trình đầu tư Canada, học phí của con cái bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn từ bậc tiểu học cho đến bậc Trung Học Phổ Thông, đây là một trong những quyền lợi định cư Canada rất hấp dẫn được nhiều người có mong muốn đầu tư Canada nhắm tới, bởi ai cũng muốn đảm bảo cho con cái mình được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp như ở Canada. Ngoài sức hấp dẫn từ chế độ giáo dục, khi đã thành công trong việc tham gia chương trình định cư đầu tư Canada, bạn còn được hưởng tất cả mọi phúc lợi về an sinh xã hội, y tế và được bảo vệ bởi luật pháp Canada như một người bản xứ.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc