Gia đình nhập cư Pakistan nhận chìa khoá FirstHome

Một gia đình ban đầu cho Pakistan, chuyển đến định cư Canada để theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn, đã nhận được chìa khóa cho một ngôi nhà mới hoàn toàn ở FirstHome Destination Drive Phase Two của công ty The Daniels Corporation ở Erin Mills, Mississauga. Gia đình phấn khích – cha mẹ và bốn đứa con trai của họ – sẽ di chuyển vào căn nhà ba phòng ngủ, nhờ vào mối quan hệ hợp tác giữa Habitat for Humanity Mississauga, Quỹ Citi và Daniels.

Gia đình nhập cư Pakistan nhận chìa khoá FirstHome

Gia đình đã được lựa chọn cho cơ hội này một phần do sự đóng góp to lớn của họ cho cộng đồng của họ trong những năm qua, bao gồm hoạt động tình nguyện tại một số tổ chức địa phương, theo Habitat. Lần đầu tiên ở Canada, Habitat đã mua một căn hộ hoàn thiện một phần trong khu phố với chi phí giảm đáng kể, và tình nguyện viên đã hoàn thành nội thất với tổng số người lao động đóng góp trên 3.300 giờ. Cha mẹ của gia đình đối tác cũng tình nguyện, đóng góp vào sự “công bằng mồ hôi” đó là một phần của cam kết của họ về việc có thể mua nhà. Habitat bán nhà để đối tác với các gia đình không có khoản thanh toán xuống, và lấy lại một khoản thế chấp không lãi suất cho giá mua đầy đủ.

Maureen O’Neill, chủ tịch Hội đồng Bất động sản Toronto cho biết: Đối với hầu hết mọi người, việc mua nhà là việc mua bán lớn nhất trong cuộc đời của họ, vì vậy điều rất quan trọng là phải chọn đúng nhà môi giới để đại diện bạn là người mua.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

O’Neill cho biết: “Thật không may một số người mua nhà dành nhiều thời gian để lựa chọn một tủ lạnh mới hơn là tìm nhà môi giới bất động sản.

Các chuyên gia từ lâu đã gợi ý rằng những người bán nhà của họ nên phỏng vấn các nhà môi giới để xác định họ sẽ tiếp thị tài sản như thế nào, và O’Neill cho rằng những người mua sắm tại nhà nên theo một quy trình tương tự.

O’Neill nói rằng tiêu chí quan trọng nhất là đảm bảo rằng người môi giới là thành viên của hội đồng địa ốc địa phương và có quyền truy cập vào hàng ngàn ngôi nhà được liệt kê trên Dịch vụ Danh mục Bất động sản.

Sự kiên nhẫn là một trong những đức tính mà bà nhấn mạnh như một chất lượng then chốt cho một người môi giới. “Nếu nó sẽ cho bạn thấy 50 căn nhà để tìm đúng căn nhà của bạn, bạn cần phải biết rằng nhà môi giới của bạn sẵn sàng dành thời gian với bạn”, cô nói.

Một số người mua có cuộc sống bận rộn và cần phải tìm một người môi giới bất động sản sẽ phân tích nhu cầu của họ và thu hẹp tìm kiếm.

O’Neill nói: “Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm một công ty bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng.

Những người môi giới tốt xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Nhưng khi di chuyển đến định cư Canada ở một khu vực mới của thành phố, bạn sẽ có câu hỏi: tốt nhất bạn nên làm việc với người môi giới bất động sản mà bạn biết, hoặc một người môi giới mới biết rõ khu vực mới?

O’Neill cho biết: “Một số nhà môi giới có ngón tay trên xung quanh toàn thành phố, trong khi một số khác thì chuyên về một lĩnh vực, vì vậy tốt nhất cho người mua nói chuyện với nhà môi giới của họ để tìm hiểu xem họ có diện tích nào. Được in bằng sự cho phép từ Toronto Star.

Căn hộ chung cư có phù hợp với bạn không? Bởi Vessie Chela

Căn hộ sống rất khác với quyền sở hữu nhà ở điển hình. Bạn sẽ cần phải xem xét các lợi thế khác nhau và bất lợi để xác định xem cuộc sống chung cư có phù hợp với bạn hay không khi đến định cư Canada.

Nếu bạn muốn được đặt tại trung tâm của thành phố, sau đó sống căn hộ có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều căn nhà một gia đình trong khoảng cách đi bộ đến sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm thành phố.

Nhưng có lẽ lợi thế lớn nhất của cuộc sống trong một căn hộ là bảo trì thấp; bạn không phải lo lắng về việc chăm sóc bãi cỏ hay sửa chữa nhà cửa.

Các căn hộ cũng có thể an toàn hơn, vì những kẻ trộm ít có khả năng nhắm mục tiêu các khu vực có nhiều cư dân trong khu chung cư; nhiều tòa nhà cũng cung cấp các tính năng bảo mật khác nhau như doormen và camera an ninh.

Mặc dù căn hộ có giá khác nhau, nhưng giá cả rất phải chăng khi bạn so sánh chúng với nhà riêng – có một số căn hộ Toronto đáng yêu nhìn ra Lake Ontario với giá khởi điểm 249.000 USD; tại Vancouver, các tòa nhà mới đang xuất hiện khắp thành phố, bao gồm các khu vực trung tâm thành phố hồi sinh, nhưng ở gần 300.000 đô la trở lên.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là bạn được hưởng một số tiện nghi căn hộ tuyệt vời như hồ bơi, phòng tập thể dục và sân tennis.

Những khuyết điểm của nhà chung cư sống phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn muốn ra khỏi một tài sản. Khi mua căn hộ, bạn không sở hữu mảnh đất bên dưới. Thay vào đó bạn chia sẻ sở thích trong tài sản, có nghĩa là bạn sẽ không thể chuyển đổi nó thành thứ khác. Khi bạn chia sẻ quyền sở hữu chung của tài sản với chủ sở hữu căn hộ khác, bạn sẽ được yêu cầu gặp họ để bỏ phiếu về các vấn đề khác nhau.

Bạn cũng sẽ phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt của chung cư có thể liên quan đến bất cứ thứ gì từ loại giỏ hoa mà bạn được phép treo bên ngoài đối với loại rèm cửa mà bạn có thể treo trong cửa sổ của bạn. Sở hữu vật nuôi là một trọng tâm khác, vì nhiều tòa nhà không cho phép vật nuôi.

Ngoài ra còn có lệ phí thường trú cao hàng tháng thường xuyên cho việc bảo trì tài sản bao gồm sân tennis và các tiện nghi khác mà bạn có thể hoặc thậm chí không thể sử dụng. Bạn nên có một sự hiểu biết đầy đủ về cả các quy tắc và lệ phí trước khi thực hiện một cam kết khi mua căn hộ để định cư Canada.

Có những ưu và khuyết điểm đi kèm với sở hữu bất kỳ tài sản. Sở hữu một căn hộ thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân – quyền tự do bảo trì thấp so với các quy tắc chung cư hạn chế. Bạn sẽ cần phải xem xét tất cả các vấn đề để quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Đối với người lớn tuổi Nhập cư Canada

Theo thống kê của Canada, đến năm 2015, số người lớn tuổi sẽ lớn hơn số trẻ em dưới 15 tuổi. Ngày nay, họ chiếm 13 phần trăm dân số. Riêng tại British Columbia, có hơn 550.000 người cao niên.

Nhà ở là một vấn đề quan trọng đối với người cao niên và có nhiều nguồn có sẵn để giúp người cao niên giải quyết nhu cầu này.

Đối với người lớn tuổi Nhập cư Canada

Dưới đây là một số tài nguyên có trong B.C .:

BC Housing: Những người cao niên 55 tuổi trở lên có thu nhập thấp đến trung bình có thể xin trợ cấp nhà ở British Columbia. Nhà ở được trợ cấp do chính quyền tỉnh cung cấp và bao gồm nhà ở công cộng, phi lợi nhuận và hợp tác xã. Người thuê nhà trả tiền thuê nhà có giá phải chăng, được định nghĩa là chi phí không quá 30 phần trăm tổng thu nhập hàng tháng của một hộ gia đình. Để biết thông tin về đăng ký, hãy gọi cho Cục Đăng ký nhà ở số 604-439-4159.

Trợ cấp nơi ở cho người cao tuổi (SAFER): Chương trình SAFER cung cấp hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt cho các cư dân đủ điều kiện của British Columbia từ 60 tuổi trở lên và những người trả tiền thuê nhà. Các mẫu đơn đăng ký và thông tin thêm về tính hợp lệ có tại bất kỳ văn phòng BC Housing nào hoặc có thể tải xuống từ trang web của BC Housing.

Trợ cấp chủ nhà cho người cao niên: Nếu bạn là thường trú nhân hoặc công dân Canada, và sở hữu và cư trú của bạn ở B.C, bạn có thể hội đủ điều kiện để nhận trợ cấp chủ nhà tại địa phương thường xuyên. Trợ cấp chủ sở hữu nhà thường xuyên có thể làm giảm thuế bất động sản của bạn tới mức $ 570. Nếu bạn 65 tuổi hoặc lớn hơn, bạn có thể đủ điều kiện để xin trợ cấp chủ sở hữu thêm, có thể làm giảm thuế bất động sản của bạn bằng cách nhiều như $ 845.

Hoàn thành mẫu đơn đăng ký ở mặt sau của thông báo về thuế tài sản, được gửi cho bạn vào tháng 5 hàng năm.

Chương trình Thông tin Nhà ở Cao cấp (SHIP): SHIP là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp thông tin về nhà cửa và dịch vụ cho người cao niên sống ở Lower Mainland.

Sống độc lập BC (ILBC): Một số người cao niên cần được hỗ trợ trong các sinh hoạt hàng ngày, nhưng không muốn hoặc cần chăm sóc 24 giờ. ILBC cung cấp chỗ ở, các dịch vụ hiếu khách như bữa ăn, dịch vụ giữ trẻ, giặt ủi, các cơ hội giải trí, đáp ứng 24 giờ và các dịch vụ chăm sóc cá nhân như hỗ trợ chăm sóc, di chuyển và thuốc men.

Để tiếp cận chương trình, người cao niên phải được cơ quan y tế địa phương của họ giới thiệu. Người cao niên trả 70 phần trăm thu nhập ròng của họ (sau khi đóng thuế) để sống trong những ngôi nhà được trợ giúp.

Các loạt chương trình “Bước đầu tiên ở Canada” của chúng tôi được hợp tác với Hiệp hội Dịch vụ Nhập cư Canada của B.C. giúp người nhập cư và người mới đến định cư Canada.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc


Warning: A non-numeric value encountered in /home/imicavn/tuvandinhcumy.info/wp-content/themes/gianphoidohoaphat0310/includes/wp_booster/td_block.php on line 353