Định cư châu Âu

 

Tôi luôn mơ ước di cư từ Hoa Kỳ sang một nước khác. Khi tôi còn nhỏ, tôi nghĩ đó là Vương quốc Anh hoặc Ireland. Tôi đã thử Ireland, nhưng nó đã không làm việc cho tôi. Tôi đã kết thúc và định cư Châu Âu. 

Định cư châu ÂuMột ngày nọ, tôi đã tham dự một hội nghị về Wikimedia ở Argentina trong khi vui vẻ sống ở Úc mà không có ý định rời bỏ. Tôi đã gặp một người Tây Ban Nha đáng yêu, đáng yêu đến nỗi cuối cùng tôi đã chuyển đến Tây Ban Nha và kết hôn với người Tây Ban Nha.

Nếu bạn hỏi tôi là định cư Châu Âu nước nào dễ nhất là một phụ nữ da trắng nữ da trắng có trình độ cao, tôi sẽ nói Tây Ban Nha trên Ireland, Anh, Pháp, Croatia, Thụy Điển hoặc Estonia.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tây Ban Nha có một số điều sẽ cho nó. Tôi tìm thấy chính sách của họ để được danh nghĩa người định cư Châu Âu thân thiện nếu bạn có thể nhận được thông qua các khổng lồ khổng lồ lớn là bộ máy quan liêu của Tây Ban Nha. Đây không phải là một kỳ công dễ dàng. Một quy trình xin thị thực của tôi có liên quan đến việc tôi có thể nộp đơn xin từ bên trong Tây Ban Nha, chỉ đến khi tôi có bốn văn phòng chính phủ khác nhau thôi thì tôi mới được cho biết không phải lo lắng, thị thực của tôi đang chờ tôi ở Úc và không nên quá nhiều ngày mới có được. Cơ quan quản lý cạnh tranh của Tây Ban Nha cũng có nghĩa là ngay từ ngày đầu tiên tôi đã liên lạc với chính phủ Tây Ban Nha để xin giấy phép kết hôn   định cư Úc theo diện kết hôn để thực hiện nó mất khoảng năm tháng, sáu nếu bạn tính thời gian để có được giấy tờ với nhau.

Tôi thích Tây Ban Nha. Là một người LGBT, tôi đã tìm thấy người Tây Ban Nha khá dung thứ. Tôi đã chỉ xử lý một hoặc hai lỗ hổng trên đường phố, người có bất kỳ vấn đề với tôi là một lesbian. Tôi thích tất cả những quyền lợi như mọi người khác, và nhiều hơn nam giới đồng tính nam cố gắng để trở thành cha mẹ.

Hệ thống giao thông công cộng khá tuyệt vời ở Madrid, và các thị trấn nhỏ hơn có hệ thống hợp lý. Chúng tốt hơn so với những gì bạn tìm thấy ở hầu hết các thành phố Hoa Kỳ so sánh. Người định cư Hoa Kỳ, cả hợp pháp và bất hợp pháp, đều được chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Chi phí chăm sóc y tế nói chung khá tốt và giá cả phải chăng.

Định cư châu Âu

Tôi nói B1 tiếng Tây Ban Nha vào một ngày tốt. Ở các khu đô thị lớn và các trung tâm du lịch, tiếng Anh thường được nói. … Trên thực tế, có thể nói rất nhiều mà có thể khó học tiếng Tây Ban Nha bởi vì mọi người đòi hỏi nói tiếng Anh của bạn ngay cả khi bạn nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Đôi khi, thiếu tiếng Tây Ban Nha có thể là một cản trở khi giao dịch với chính phủ và bạn có thể phải trả tiền cho người phiên dịch. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi xung quanh để học hỏi và các lớp học khoảng € 100 đến € 150 một tuần tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nó không phải là một thỏa thuận xấu và nhận được sự trôi chảy danh nghĩa sẽ giúp đỡ.

Người nói tiếng Anh, đặc biệt là người bản xứ, đôi khi có những lợi thế nếu họ ở đây hợp pháp trong việc tìm kiếm người dân địa phương thông thạo. Kỹ năng ngôn ngữ bản xứ của bạn sẽ được giả định là tốt hơn so với người nhận được 114, 115, 116, 117, 118, 119 hoặc 120 trên TOEFL. Nó chỉ là vấn đề xây dựng mạng lưới để có được một công việc.

Điều đó cho biết, một số nơi có nền kinh tế thực sự, thực sự, thực sự xấu, vì thế việc tìm kiếm việc làm thực sự là khó khăn. Nếu bạn không có tiếng Tây Ban Nha cơ bản, bạn có thể gặp vấn đề. Tiền lương có thể rất thấp. Đó là € 648 / tháng. Bạn có thể sẽ phải trả ít nhất 250 € một tháng cho điện thoại, thuê, tiện ích. Nếu bạn đang ở trên đầu thấp, nó có thể được khó khăn. Ngoài ra, nếu bạn không có mạng lưới liên lạc để có được một công việc, nó có thể được khó khăn để tìm một công việc. Người Tây Ban Nha cũng làm việc một số giờ dài nhất của bất kỳ nước nào ở định cư Châu Âu.

Nhưng vẫn còn, tốc độ của cuộc sống là tốt đẹp nếu bạn có thể có được một công việc phong nha. Nếu bạn có thể tham gia với những người Tây Ban Nha địa phương, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy mình một mình.Thực tế, đây có thể là vấn đề nếu bạn không thích mọi người vì bạn có thể tìm mọi người trong túi của bạn và muốn biết điều gì đang xảy ra. Ngoài ra, thế hệ hiện tại của người Tây Ban Nha cũng có học vấn cao và rất quan tâm đến thế giới xung quanh họ. (Mặc dù nhiều người trong số họ đang muốn để lại cho cơ hội tốt hơn ở nơi khác.)

Thức ăn ở Tây Ban Nha cũng tuyệt vời. Nếu bạn thích ăn các sản phẩm thịt, đây là một đất nước tuyệt vời.

Định cư châu Âu

Món trứng Flamencos

Sử dụng trứng là một thói quen trong ẩm thực Tây Ban Nha. Món trứng có mặt khắp mọi nơi trên đất nước này. Với cách chế biến vô cùng sáng tạo, các món trứng được biến tấu để làm hài lòng tất cả các thực khách, kể cả những khách du lịch.

Các món từ trứng nổi tiếng như trứng đúc khoai tây, ăn nguội hay để lạnh đều khá phổ biến và được yêu thích. Thế nhưng sự độc đáo của trứng được thể hiện rõ nhất phải kế tới món trứng Flamencos – món trứng chiên với thịt hun khói, cà chua và rau. Đây vốn là món ăn truyền thống của Seville và sau này đã trở thành đặc trưng của ẩm thực Tây Ban Nha.

Cơm Paella

Tây Ban Nha là nước chủ yếu ăn gạo và có nhiều món ăn được chế biến từ gạo. Có lẽ cũng bởi vậy mà một trong những món ăn truyền thống của Tây Ban Nha là cơm Paella. Món cơm thập cẩm có nguồn gốc từ vùng Valencia, bao gồm gạo trắng nấu thành cơm, rau xanh, đậu và hải sản hoặc thịt. Tùy thuộc vào khẩu vị từng người và thực phẩm theo mùa mà nguyên liệu của món Paella có thể thay đổi khác nhau. Có 3 loại cơm Paella mà bạn có thể lựa chọn: Valencia Paella, Paella hải sản, Paella thập cẩm.

Món hầm Cocidos

Cocidos cũng là một trong những món ăn nổi tiếng nhất tại đất nước Tây Ban Nha. Món thường gồm có: rau tươi, rau khô với các loại thịt. Và mỗi tỉnh đều có sáng tạo riêng với các tên gọi khác nhau: người Catalan gọi nó là Escudella, người Andalusia lại gọi nó là Potaje.

Giăm bông Jamón Serrano

Ẩm thực Tây Ban Nha còn nổi tiếng với món giăm bông xông khói. Trong tiếng Tây Ban Nha, “ham” (giăm bông) có nghĩa là một thực phẩm có giá trị cao, thậm chí họ còn có hẳn một viện bảo tàng về giăm bông.


Du lịch tới Tây Ban Nha sẽ không khó để bạn tìm thấy rất nhiều loại giăm bông khác nhau trong siêu thị hay tại các cửa hàng. Và trong vô vàn các loại giăm bông thì giăm bông Serrano vẫn được xem là loại giăm bông được yêu thích nhất.

Nếu bạn không trắng mặc dù, phân biệt chủng tộc vẫn còn sống ở Tây Ban Nha. Mọi người có thể làm và phân biệt. Tôi sẽ không nhất thiết muốn ở đây nếu tôi là người Phi Châu bởi vì một số điều đó khá xấu. Nếu bạn có con và muốn đi học bậc cao thế giới, và định cư châu Âu có hệ thống giáo dục tốt hơn vì vậy tôi có thể đưa họ lên cao hơn.

Định cư châu Âu

Chọn quốc gia tốt nhất ở châu Âu và định cư nước nào dễ nhất  là về nhu cầu cá nhân của bạn và những gì bạn nghĩ là quan trọng. Y tế, quyền LGBT, có một người vợ Tây Ban Nha, các trường đại học giá cả phải chăng, một lịch sử truyền thống thể thao tuyệt vời, khả năng tiếp cận đến Hoa Kỳ, dễ học tiếng Tây Ban Nha so với Nga … tất cả những điều này là những ưu điểm lớn đối với tôi. Họ có thể không phải là những gì bạn ưu tiên mặc dù, do đó, quan điểm của bạn có thể khác.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc