Định cư Châu Âu luôn là mơ ước của nhiều người. Ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng cho mình nguồn vốn thì việc lựa chọn 1 quốc gia thích hợp là quyết định không hề thuận lợi.

Chủ đầu tư không phải chứng minh tỉ suất tài chính hay thông thạo ngoại ngữ vẫn có thể nhận thẻ cư trú dài hạn ở Hy Lạp. Ông Kingston Lai, CEO Asia Bankers Club – công ty chuyên tư vấn về định cư tại nhiều quốc gia trên toàn cầu cho biết, chương trình đầu tư vào Bất động sản, nhận thẻ thường trú của Hy Lạp hiện có mức giá tiền thấp nhất nếu muốn định cư châu Âu. Theo như thế, chủ đầu tư có nhu cầu định cư tại quốc gia khu vực Địa Trung Hải như thế chỉ cần mua BDS trị giá min hơn 250.000 EUR sẽ được cấp thẻ cư trú dài hạn cho cả gia đình với 3 thế hệ gồm vợ chồng, con cái, ông bà.

 

Nền kinh tế Hy Lạp đang có những bước chuyển biến tích cực.

Mở khóa mơ ước định cư Châu Âu

Nhiều người tiếc rẻ đánh mất cơ hội khi có các lựa chọn sai lầm, không nhanh nhạy cập nhật chính sách pháp luật và có những đầu tư kịp thời, phù hợp. Châu Âu là thế, luôn rộng mở với những chủ đầu tư thông minh. Định cư Châu Âu luôn là mơ ước của nhiều người. Ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng cho mình nguồn vốn thì việc chọn lựa một quốc gia phù hợp là quyết định không hề thuận tiện. Chương trình nhập cư của những nước thành viên Liên minh châu Âu thông qua những dự án triển khai Bất động sản cao cấp cho phép đơn giản hóa quy trình tiếp cận Phân khúc châu Âu “khó tính” của nhà đầu tư và doanh nhân Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho họ và gia đình biến thành công dân châu Âu. Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới và khủng hoảng nợ công, nhà nước Hy Lạp và Pháp tạo điều kiện tiện lợi và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thông qua chính sách khuyến mại triển khai cùng với những sản phẩm sức thu hút nhằm vực dậy nền kinh tế “một thời phồn vinh”.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Các lợi thế của chương trình cấp thường trú nhân Hy Lạp bằng triển khai là thủ tục đơn giản và quy trình xử lý hồ sơ nhanh. Thông qua việc mua 1 Bất động sản trị giá min 7 tỷ đồng (khoảng 250.000 Euro), chủ đầu tư cùng những thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được cấp thẻ thường trú nhân ở vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Thêm nữa, người sở hữu thẻ thường trú nhân được hưởng full quyền của một thường trú nhân tại Hy Lạp, bao gồm nền giáo dục chất lượng và chuỗi y tế free. Ngoài ra, thẻ như thế được nhận xét cao và công nhận trên toàn châu Âu.

Định cư Châu Âu luôn là mơ ước của nhiều người. Ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng cho mình nguồn vốn thì việc lựa chọn 1 quốc gia thích hợp là quyết định không hề thuận lợi.

Ở xứ sở này, các chính sách liên quan đến vấn đề cư trú, nhập cư châu Âu thường xuyên thay đổi. Vô cùng nhiều người đã được thường trú ở đây vì nhanh nhạy cập nhật chính sách pháp luật và có những đầu tư kịp thời, thích hợp. Thế Nhưng, cũng có vô cùng nhiều người tiếc rẻ đánh mất thời cơ khi có các lựa chọn sai lầm. Châu Âu là thế, luôn rộng mở với các nhà đầu tư thông minh.

Rẻ nhất là vì chỉ với 250.000 € Bạn đã có thể có được cơ hội thường trú ở Hy Lạp với những quyền lợi như: cư trú ở vòng 1-2 tháng; không yêu cầu thường trú ở Hy Lạp; du lịch miễn thị thực tại khu vực Schengen; quyền cư trú cũng áp dụng cho vợ, chồng, con, cha mẹ; có thể kéo dài vô thời hạn; Bất động sản tạo nguồn số tiền thu về từ việc cho thuê; cho phép thành lập công ty tại Hy Lạp; đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập tịch sau 7 năm với 1 số điều kiện nhất định.

Đây là chương trình chính thống của chính phủ và là Hình hức triển khai an toàn bởi chủ đầu tư đứng tên trên Bất động sản của mình. Quan trọng hơn, Hy Lạp đang bị ảnh hưởng chung của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Cho nên đây lại là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư biết Chớp cơ hội thời cơ. Chính phủ đã và đang đưa ra nhiều chính sách có lợi cho việc thu hút du khách quốc tế và hỗ trợ mua bán Bất động sản.

Chủ đầu tư được gì khi mua Bất động sản Hy Lạp?

Tại khi như thế, ở Bồ Đào Nha có mức triển khai Bất động sản định cư Châu Âu hoặc tài chính từ 350.000 EUR đến 1 triệu EUR tại 5 năm; Pháp và đảo Síp là 300.000 EUR; Malta theo quy định chủ đầu tư đóng góp cho Chính phủ không hoàn lại là 650.000 EUR… Thẻ cư trú dài hạn được cấp sau 4 tháng từ khi ký hợp đồng mua Bất động sản. Sau 7 năm sống ở Hy Lạp, chủ đầu tư và gia đình có thể nhập tịch và sở hữu hộ chiếu châu Âu. Hy Lạp là một ở 3 quốc gia ở châu Âu thu hút các chương trình lấy thẻ định cư. Những ích lợi từ việc sở hữu thẻ cư trú dài hạn thì đã quá rõ. Ngoài việc tự do đi lại tại khối Schengen gồm 26 quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Sỹ… người sở hữu thẻ cư trú dài hạn có thể tận hưởng môi trường sống trong sạch, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, sự văn minh, tinh tế của một nước phát triển.

Chợ hải sản ở Hy Lạp

Không những thế cũng phải nhắc đến dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nền giáo dục ưu tiên thế giới, những đặc quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà đầu tư và gia đình khi sinh sống tại Hy Lạp. Ngoài các lợi ích kể trên, một số dự án Bất động sản còn cam kết nguồn lợi nhuận đến 7% hàng năm cho giới đầu tư, hoàn hảo là các dự án toạ lạc ở những điểm đến được ưa chuộng như Lefkada, hòn đảo được coi là thiên đàng biển Địa Trung Hải, phương pháp trung tâm Hà Nội Athens và những thành thị lớn khác ở Châu Âu chỉ 2 giờ bay thẳng.

Bên cạnh đó cũng phải đề cập đến dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nền giáo dục hàng đầu toàn cầu, các đặc quyền hoàn toàn free dành cho giới đầu tư và gia đình khi sinh sống ở Hy Lạp.

Theo ông Kingston Lai, ưu điểm của chương trình là mức giá thấp, điều kiện xét duyệt đơn giản, ngay lập tức, không đòi hỏi chứng minh khả năng tài chính hay thông thạo ngoại ngữ. Ứng viên không cần phải sống tại Hy Lạp mới có thể duy trì khoản triển khai hay làm mới thẻ cư trú. Ngoài việc tự do đi lại tại khối Schengen gồm 26 quốc gia như Pháp, Đức, Italy, Thụy Sĩ… người sở hữu thẻ cư trú dài hạn có thể tận hưởng môi trường sống trong lành, khí hậu ấm áp, sự văn minh, đẳng cấp của một nước nâng cấp.

Bên cạnh đó là các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt và nền giáo dục số 1 thế giới… Đây là những đặc quyền hoàn toàn miễn phí dành cho giới đầu tư định cư Châu Âu và gia đình khi sinh sống tại Hy Lạp. Quốc gia tại Địa Trung Hải này có môi trường sống trong sạch và nhiều dịch vụ xã hội miễn phí.

Với riêng các dự án Bất động sản tại chương trình định cư đều Nằm tại Athens với số lượng căn hộ giới hạn; chủ đầu tư có thể cho thuê lại với giá trị sinh lợi nhuận.

Với riêng các dự án Bất động sản tại chương trình định cư đều Nằm tại Hà Nội Athens với số lượng căn hộ giới hạn; chủ đầu tư có thể cho thuê lại với giá trị sinh lợi nhuận.

Asia Bankers Club cho biết, thực tế sau cuộc khủng hoảng nợ công, giá Bất động sản tại đây đã giảm đến hơn 50% so với trước. Không nhỏ nhà đầu tư BDS đã chớp lấy thời cơ để triển khai vào quốc gia có lượng khách du lịch cao gấp đôi dân số.

Nền kinh tế Hy Lạp đang có những bước chuyển biến tích cực. Với chương trình Golden Visa, doanh nghiệp tư vấn xem, giá Bất động sản ở Hy Lạp có thể “tăng nhiệt” tại thời gian sắp tới.

Nhưng, nền kinh tế Hy Lạp đang có các bước chuyển biến tích cực. Với chương trình Golden Visa, đơn vị tư vấn cho rằng, giá BDS tại Hy Lạp có thể “tăng nhiệt” trong thời kì sắp tới. “Khi nền kinh tế Hy Lạp quay lại trạng thái phục hồi, chỉ tiêu dành cho chương trình Golden Visa có thể sẽ thắt chặt hơn trước”, CEO Asia Bankers Club coi.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc