Hiện nay định cư Mỹ ngày càng khó cho người nhập cư, tuy nhiên diện đầu tư định cư Mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt. Dự án One Dalton đang là một dự án triển vọng để định cư Mỹ cho cả gia đình.

Tổng quan dự án EB-5 – Dự án One Dalton – Four Seasons

Four Seasons hiện được biết đến là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới (hiện có 47,5% vốn đầu tư của tỷ phú Mỹ Bill Gates). Hơn 40 năm trước, Isadore Sharp – ông chủ thương hiệu Four Seasons (khi đó 29 tuổi) mới đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn với một khách sạn mini vô danh.

Dự án EB-5 Four Seasons toạ lạc tại số 1 Dalton, thành phố Boston, bang Masachusetts thuộc vịnh Back Bay. Đây là một dự án phát triển tòa tháp cao cấp với khu Khách sạn gồm 215 phòng từ tầng 3 tòa nhà, cùng với khu căn hộ Four Seasons gồm 176 căn hộ siêu cao cấp chiếm trọn các tầng phía trên cao của tòa nhà cao 700 foot (khoảng 213m).

Toà nhà One Dalton – Fours Seasons được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty thiết kế danh tiếng Pei Cobb Freed & Partners, liên doanh với hãng Cambridge Seven Associates, Inc. One Dalton sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Boston trong Thế kỷ 21 này.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Four Seasons hiện được biết đến là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Dự án EB-5 One Dalton – Fours Seasons được xây dựng với nhiều công trình tiện ích:

– Dự án bao gồm công viên, câu lạc bộ, phòng trà, phòng ăn phục vụ các gia đình, phòng truyền thông đa chức năng/phòng ăn riêng.

–  Trong khách sạn có dịch vụ spa, trung tâm thể thao và bể bơi.

–  Ngoài ra còn có rạp hát, sân tập golf, nhà vui chơi trẻ em, khu vực tắm cho thú nuôi.

Cơ cấu nguồn vốn dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons

Tổng giá trị dự án: 777,000,000 USD

Vốn phát triển: 257,000 USD

Vốn thu hút EB-5: 160,000 USD

Vốn vay ngân hàng: 360,000 USD

Boston là địa điểm lý tưởng cho khách sạn Four Seasons

Boston tọa lạc ngay trong khu đô thị lớn thứ 6 của Hoa Kỳ. Thành phố xếp thứ 12 trên thế giới và là địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Hơn thế, nhờ những địa điểm thu hút về văn hóa và lịch sử, Boston liên tục được xếp loại là một trong những thị trường về nhà ở và địa điểm lưu trú khách sạn mạnh nhất trên cả nước.

Boston là địa điểm lý tưởng cho khách sạn Four Seasons.

Hiện tại có hơn 50 cao đẳng và đại học tại Boston. Gồm các học viện danh tiếng thế giới như:

+ Đại học Harvard (Top 1 ở Mỹ)

+ Học viên Khoa học Massachusett (MIT) (Top 3 ở Mỹ).

+ Đại học Tufts ( Top 55 ở Mỹ).

+ Cao đẳng Boston ( Top 36 ở Mỹ)

+ Đại học Boston ( Top 36 ở Mỹ).

Các cao đẳng và đại học tại đây là một nguồn cung dồi dào cho khách sạn. Cụ thể như giáo sư và thuyết trình viên, phỏng vấn, ủy thác, các đội thể thao ghé thăm, phụ huynh và học sinh. Lịch sử và văn hóa phong phú của Boston cũng là một trong những yếu tố thu hút các khách du lịch trong nước và quốc tế trong cả năm. Vì thế dự án One Dalton lại càng được đánh giá cao hơn về tính ứng dụng.

Dự án EB5 đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư

Đại diện dự án chia sẻ, One Dalton – Four Seasons là dự án đáng để đầu tư theo chương trình EB5 nhất hiện nay trên thị trường bởi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm để “đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và hoàn vốn cho nhà đầu tư” mà rất hiếm gặp ở các dự án khác.

Dự án One Dalton hội tụ đầy đủ các ưu điểm để “đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và hoàn vốn cho nhà đầu tư” mà rất hiếm gặp ở các dự án khác.

ĐẢM BẢO THẺ XANH VĨNH VIỄN:

– Dự án đã nhận được chấp thuận I-924. Đảm bảo tính pháp lý chương trình EB-5

– Dự án đã tạo ra 4.748 việc làm, thặng dư 48% so với yêu cầu từ Sở Di Trú Mỹ – yếu tố quan trọng đảm bảo quyền lợi thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

BẢO TOÀN VỐN CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 ĐỊNH CƯ MỸ

– Dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons được phát triển bởi thương hiệu Four Season là tập đoàn Khách sạn hàng đầu Thế giới.

– Có vị thế toạ lạc đắc địa ngay trung tâm khu đô thị sầm uất và nổi tiếng về du lịch Boston.

– Các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain,… cũng đã đầu tư vào dự án. Trong đó 47,5% vốn đầu tư đến từ tỷ phú Bill Gates.

– Dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 40 và dự kiến hoàn công vào quý I năm 2019.

– Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của dự án và sẽ được hoàn trả trước tiên khi khách sạn One Dalton – Four Seasons được bán.

Bảo toàn vốn cho nhà đầu tư EB5 định cư Mỹ.

– Tỷ phú Prince of Bahrain sẽ ký hợp đồng mua lại khách sạn sau khi hoàn thành xây dựng.

– Four Seasons được quản lý bởi hai công ty quản lý khách sạn uy tín và lớn nhất thế giới Dom Holding và CasCade do tỷ phú Bill Gates điều hành. Đảm bảo sự thành công, tạo ra lợi nhuận, bảo toàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

Dự án One Dalton Four Seasons tọa lạc trên đường One Dalton, thành phố Boston, bang Massachusetts thuộc khu vực Vịnh Back Bay. Dự kiến One Dalton sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Boston trong Thế kỷ 21 này.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc