Không chỉ là quốc đảo nằm trong những lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản để định cư Cyprus, nơi này còn là điểm đặt chân lý tưởng cho du học sinh quốc tế nhờ những ưu điểm về: điều kiện du học, chi phí học tập, sinh sống, môi trường thân thiện,…

Quốc đảo Cyprus được mệnh danh là thiên đường định cư.

Ưu điểm khiến du học Cyprus trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế

 1. Thủ tục hồ sơ xin visa du học Cyprus đơn giản, không cần phỏng vấn.
 2. Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào (sinh viên học tiếng Anh tại các trường tại Síp
 3. Không cần chứng minh tài chính
 4. Học phí tại các trường Đại học tại Síp thấp hơn nhiều so với chi phí học tập tại Anh hoặc Mỹ và phí sinh hoạt và ăn ở hợp lý
 5. Sinh viên được làm thêm với thu nhập cao
 6. Tỉ lệ Visa du học Cyprus gần tuyệt đối
 7. Kết thúc năm nhất sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học tại Anh dễ dàng bởi các trường Đại học tại Síp có liên kết với các trường Đại Học Anh (một điểm rất thuận lợi cho những bạn muốn đi Anh nhưng không có đủ điều kiện)
 8. Chương trình đào tạo các ngành học tại Cộng hòa Síp đạt tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên có thể chuyển đổi nghành học sau khi học xong năm thứ nhất
 9. Síp cung cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc
 10. Có cơ hội đi du lịch đến các nước Châu Âu khác mà không cần xin visa, và nhiều nước khác trên TG với thời gian làm visa ngắn
 11. Du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học và làm thêm không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ hè. Trong thời gian nghỉ hè, sinh viên có thể làm thêm được 750 đến 1.000 Euro một tháng.

Tỉ lệ đậu visa du học Cyprus gần như tuyệt đối.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Những lợi ích khi bạn sinh sống định cư tại Cyprus và du học Cyprus:

1.Chương trình học tập hàng đầu

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu và dạy bằng tiếng Anh.
 • Được học chuyển tiếp và nhận bằng các trường danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,…
 • Học phí và chi phí ăn ở hợp lý, chi phí thấp so với khối Châu Âu.
 • Không cần phỏng vấn visa, thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.
 • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh nếu không có IELTS, TOEFL.
 • Các chương trình đào tạo đều có công nhận của Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc…
 • Tại một số trường, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tại các trường danh giá của Anh, Úc, Mỹ, Canada và Châu Âu trong 1 năm và nhận bằng cấp quốc tế với chi phí không đổi.
 • Cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và được trang bị đầy đủ: Phòng thí nghiệm, thư viện, hội thảo, trung tâm máy tính, trung tâm văn hóa, ký túc xá, bể bơi Olympic trong nhà,trung tâm xã hội và thể thao, căng-tin, café, nhà hàng,…Một số trường lớn còn có các trung tâm, viện nghiên cứu, đài phát thanh, đài truyền hình, tạp chí, ngân hàng, bưu điện.. của riêng trường.
 • Các chương trình đào tạo của nhiều trường đại học tại Síp đều được công nhận từ Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc…

Cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và được trang bị đầy đủ, chất lượng cuộc sống tại Cyprus rất cao.

2.Giá sinh hoạt ở Cyprus rất hợp lý

Trừ khi bạn đang hướng đến ăn uống tốt và tiện ích đắt tiền còn lại chi phí sinh hoạt tại đây khá phù hợp – bạn sẽ dành ít hơn rất nhiều so với bạn đã dành thời gian học tập tại một thành phố lớn của châu Âu.

Chi phí sinh hoạt khi du học Cyprus vô cùng phải chăng.Thật dễ dàng để ăn một cách rẻ tiền, giá taxi khá ổn , và một khi bạn bắt đầu để tìm hiểu những người dân địa phương bạn sẽ chỉ phải trả một xu cho cuộc sống về đêm.

Châu Âu về phía tây, Châu Á về phía đông, Châu Phi về phía Nam. Trong thời gian ở nước ngoài, chúng ta đã đi đến cả ba lục địa – một chuyến đi đến Israel, một chuyến đi đến Ai Cập, và một chuyến đi qua châu Âu trong kỳ nghỉ xuân của chúng ta.

Chi phí sinh hoạt khi du học Cyprus vô cùng phải chăng.

Những người khác trong chương trình của chúng ta đã từng đi du lịch khắp nơi từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Malta. Mặc dù chúng chúng ta thường xuyên đặt chuyến bay vào phút chót, nhưng họ không hề phá vỡ ngân hàng.

Điều kiện sinh hoạt tại Síp: Học sinh trên 18 tuổi nhà trường sẽ thuê nhà ở gần trường để thuận tiện cho việc đi lại học tập, chi phí ăn ở và sinh hoạt từ 250 Euro – 300 Euro/ tháng, học sinh có thể tự nấu ăn riêng hoặc đăng ký ăn căng tin tại trường.

3. Cơ hội xin việc làm thêm

Bạn cũng có cơ hội xin việc làm thêm khi đi du học Cyprus để kiếm thêm tiền tiêu vặt và trang trải chi phí sinh hoạt.

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 38h/ tuần trong kì nghỉ hè. Trung bình trong thời gian nghỉ hè sinh viên có thể làm thêm được 750 -1000 Euro/tháng. Công việc làm có như phụ bàn, bán hàng, phục vụ khách dụ lịch, làm vườn ….

Định cư Cyprus – điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc