Vì sao nên định cư Mỹ 2018?

Đã từ rất lâu định cư Mỹ đã rất quen thuộc với những người ngoại quốc về những điều kiện, những lợi ích của định cư Mỹ 2018 Nhưng mỗi năm thì chính phủ Mỹ luôn đổi mới lại những chính sách định cư Mỹ, nhằm thay đổi theo xu hướng và phát triển của xã hội, ngoài ra còn để siết chặt những vấn đề bất cập hiện nay. Định cư Mỹ 2018 có gì mới lạ có gì thay đổi hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Vì sao nên định cư Mỹ 2018?

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới từ môi trường sống cho đến môi trường làm việc và Mỹ đã được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất khiến cho bạn nên định cư Mỹ 2018:

  • Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại đi theo thời đại mà không phải ở đâu cũng có
  • là một quốc gia được thừa hưởng những điều tuyệt mỹ nhất do thiên nhiên ban tặng từ phong cảnh đến những công trình kiến trúc
  • Mỹ có một môi trường làm việc rất phát triển và tiên tiến từ những chính sách ưu ái nhất đến những phương tiện lao động và sản xuất hiện đại
  • chính phủ Mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút những người như bạn tới định cư Mỹ
  • khi bạn định cư Mỹ năm 2018 bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn
  • nước Mỹ là một quốc gia dành cho những nhân tài mà không phải dành cho con ông cháu cha nên bạn đừng quá lo lắng khi sang Mỹ làm việc sẽ không được thăng tiến vì không quen biết ai
  • người dân ở Mỹ luôn thân thiện và nhiệt tình với những người xung quanh họ… khi đến định cư Mỹ năm 2018
  • bạn sẽ cảm thấy người dân Mỹ ở đây rất đáng yêu.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại đi theo thời đại

Điều kiện của những diện định cư Mỹ năm 2018

1. Điều kiện để cấp visa Mỹ diện đầu tư

Định cư Mỹ diện đầu tư luôn có rất nhiều ưu ái cho bạn, nhưng cũng không nên chỉ vì những ưu ái đó mà bạn bỏ qua những điều kiện về định cư Mỹ diện đầu tư.

  • bạn phải là một doanh nhân thành đạt và là một nhà đầu tư có tiềm năng
  • bạn phải hoàn thành tất cả những thủ tục, giấy tờ mà bên đại sứ quán yêu cầu dành cho hình thức định cư Mỹ diện đầu tư
  • chứng minh nguồn gốc của số tiền mà bạn định đầu tư
  • chứng minh thu nhập cá nhân của bạn và của gia đình
  • nếu có con cái mang theo thì phải dưới 21 tuổi
  • chứng minh mục đích rõ ràng khi muốn định cư Mỹ diện đầu tư

2. Thủ tục đi Mỹ diện kết hôn

Thủ tục đi định cư Mỹ diện kết hôn

Khi bạn làm đơn yêu cầu xin định cư Mỹ diện kết hôn thì bạn cần phải đáp ứng toàn bộ những giấy tờ và thủ tục mà bên sở di trú Mỹ yêu cầu:

  • đơn i-129F
  • đơn G-325 cho người bảo lãnh và người được bảo lãnh
  • bằng chứng chứng minh 2 người đã gặp và quen biết nhau trong vòng 2 năm
  • giấy tuyên thề sẽ kết hôn của cả 2 người
  • tất cả những bằng chứng ly hôn hay chứng tử nếu một trong hai bên đã trải qua một đời chồng/vợ
  • người bảo lãnh phải nộp bản sao của chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và hộ chiếu
  • hình thẻ phải chụp rõ mặt và không qua chỉnh sửa
  1. Về chương trình định cư Mỹ diện EB5 visa

 Chương trình định cư Mỹ diện EB5 visa

*Số lượng visa được cấp hàng năm theo chương trình định cư  EB5:

Mỗi năm, có khoảng 10.000 doanh nhân định cư Mỹ diện EB5, trong đó có 7.000 visa Mỹ diện EB5 dạng cơ bản đầu tư 1 triệu USD, còn 3.000 visa theo diện đầu tư đặc thù cần 500.000 USD. Trong đó thì:

  • Tự đầu tư (1 triệu USD) là công ty mới hoàn toàn bằng cách mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh kinh doanh hoặc công ty con. Nhà đầu tư cần đầu tư 1 triệu USD/suất và tạo 10 việc làm toàn thời gian cho thường trú nhân hoặc công nhân Mỹ trong 2 năm liên tiếp.
  • Đầu tư ủy thác (gián tiếp) phải thông qua Regional Centers đầu tư vào một dự án hoặc công ty được sự chấp nhận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư là 500.000 USD/suất.

* Hồ sơ xin đầu tư theo chương trình định cư theo diện eb5:

Để tham gia vào chương trình định cư Mỹ diện EB5, thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:Chứng minh được nguồn gốc số tiền đầu tư (1 triệu hoặc 500 ngàn USD) có được là do hợp pháp từ tiền lương, lợi nhuận doanh nghiệp, cho tặng bất động sản, thừa kế, cổ phiếu, chứng khoán,…

-Nộp đơn I-526 cho USCIS, sau đó trình bày cụ thể cho họ là đầu tư theo diện nào

-Khi I-526 được chấp thuận, nhà đầu tư tiến hành nộp đơn xin thường trú bằng cách điền vào đơn DSS-230, đơn xin visa định cư hoặc I-485, đơn xin thay đổi tình trạng và tùy thuộc vào việc nhà đầu tư đó đang ở Mỹ theo dạng không định cư. Đây là đơn sẽ giúp nhà đầu tư có đủ điều kiện có được thẻ xanh.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

LEAVE A REPLY