Tập đoàn Related là một trong những nơi cùng bạn thực hiện giấc mơ định cư Mỹ bằng diện đàu tư EB5. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tập đoàn Related dưới đây nhé.

Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, đội ngũ khoảng 3.000 chuyên gia, Related là công ty dẫn đầu trong ngành có những kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong hầu hết mọi lĩnh vực như đầu tư, phát triển, thâu tóm, quản lý, tài chính, tiếp thị và mua bán hàng hóa.

Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tập đoàn phát triển những dự án khu phức hợp như Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển dự án Thành phố Hudson Yards có diện tích 28 mẫu Anh ở phía Tây Manhattan.

Related còn sở hữu một công ty kinh doanh và quản lý quỹ với khoảng $3 tỷ USD vốn chủ sở hữu đại diện cho các quỹ đầu tư quốc gia, chương trình trợ cấp hưu trí công cộng, quỹ đa cấp, quỹ hỗ trợ, chương trình Taft Hartley và những cá nhân có thu nhập cao.

Nhà sáng lập với niềm đam mê khai phá những vùng đất mới

Jorge Pérez, Chủ tịch và kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn Related, đồng thời cũng là nhà sáng lập của tập đoàn là người có sự yêu thích đối với việc khai phá và phát triển những đô thị mới nổi hoặc khu vực chưa được khai phá. Sở thích táo bạo này đến từ mong muốn xây dựng những cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai.

Pérez bắt đầu dấn thân vào thị trường nhà ở từ những năm 70 của thế kỷ trước, gây được sự chú ý trong thị trường nhà ở công cộng trong các khu phố như Little Havana và Homestead của Miami. Hơn ba thập kỷ tiếp theo, niềm đam mê đối với các đô thị đã giúp ông trở thành một người tiên phong trong các xu hướng. Ông cũng thường là nhà phát triển đầu tiên nhạy bén trong việc thâm nhập vào các khu vực chưa khai phá hoặc chưa mấy phát triển.

Sau gần 40 năm thành lập và hoạt đông, Related đã thành công trong việc cải tạo rất nhiều khu vực và thành phố.

Những dự án mà Related phát triển ghi dấu ấn sâu đậm với thiết kế sáng tạo đậm chất nghệ thuật cùng chất lượng bền vững.

Kể từ khi thành lập vào năm 1979, tập đoàn Related đã xây dựng và quản lý hơn 80.000 căn hộ và nhà riêng được thiết kế tỉ mỉ với các vật dụng hoàn thiện, góp phần biến đổi bộ mặt của các khu đô thị.

Về dự án EB5

Tập đoàn Related luôn bắt tay vào công việc với lời cam kết “xây dựng một thành phố tươi đẹp hơn” cùng khả năng nhạy bén xác định những xu hướng mới. Niềm đam mê, ý thức trách nhiệm cùng năng lực đã giúp Related trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản Mỹ.

Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại Thành phố New York, tập đoàn Related còn mở văn phòng và cơ sở kinh doanh ở Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Abu Dhabi và Thượng Hải. Related tự hào với đội ngũ nhân viên lên đến khoảng 3.000 chuyên gia. Khối bất động sản mà Related đang sở hữu bao gồm các khu phức hợp, khu chung cư, khu bán lẻ, khu văn phòng và các bất động sản tại những thị trường hàng đầu thế giới.

Những dự án EB-5 của tập đoàn Related được đánh giá rất cao trên thị trường với tỷ lệ đạt Thẻ Xanh luôn giữ vững ở mức 100%.

Tính đến nay, đã có hơn 3.000 nhà đầu tư EB-5 trên khắp Thế Giới đã chọn đầu tư cùng Related.

Hai dự án nổi bật nhất của tập đoàn Related  đang phân phối:

1. Dự án Hudson Yards Giai đoạn III: Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường có tỷ lệ vốn EB-5 nhỏ: chỉ 8.6% với số việc làm đã được tạo ra sẵn cho nhà đầu tư.

2. Dự án Hudson Residences: Đây là dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm.

Những dự án bất động sản là những tác phẩm nghệ thuật

Là một người yêu chuộng nghệ thuật, nhà sáng lập của Related luôn muốn thổi vào những dự án bất động sản của mình những nét đẹp của nghệ thuật. Rất nhiều dự án mà Related từng phát triển đều đã được chăm chút cẩn thận từ bàn tay của những nhà nghệ thuật hàng đầu như Jaume Plensa, Julio LeParc và Fabian Burgos.

Ngoài ra, ông Pérez còn tham gia hỗ trợ vào các chương trình tài trợ, phục hưng văn hóa tại Miami như Chương trình nghệ sĩ video/phim độc lập mới nổi của Liên hoan phim quốc tế Miami và Tổ chức nghệ thuật thị giác của Tổ chức nghệ thuật trẻ quốc gia. Đặc biệt, ông từng quyên tặng 40 triệu USD cho Bảo tàng Nghệ thuật Pérez của Herzog & de Meuron. Nhờ những đóng góp và cống hiến của mình, Pérez đã được vinh danh là một trong 25 người gốc Tây Bạn Nha có tầm ảnh hưởng nhất ở Mỹ ( theo Time Magazine 2005), từng xuất hiện trên trang bìa Tạp chí Forbes hai lần.

Rất nhiều dự án mà Related từng phát triển đều đã được chăm chút cẩn thận từ bàn tay của những nhà nghệ thuật hàng đầu.

Hy vọng bạn sẽ là nhà đầu tư kế tiếp chọn tập đoàn Related đồng hành cùng chuyến định cư Mỹ cho cả gia đình!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc