Một trong những dự án đầu tư định cư Mỹ đang vô cùng nóng trong giới đầu tư hiện nay là dự án khu căn hộ Hudson Residences. Nếu bạn đang quan tâm về dự án này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Dự án Khu căn hộ Hudson Residences được phát triển bởi Tập đoàn Related – một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ với hơn 3.000 lao động, toạ lạc tại phía Tây Chelsea, một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại TP. New York.

1.Tổng quan về dự án

Dự án khu căn hộ Hudson Residences bao gồm hai khu căn hộ 515 West 18th Street và 555 West 22nd Street. Dự án Dân Cư Hudson đặt tại West Chelsea, một trong những khu vực thu hút và phát triển nhanh nhất tại Manhattan. West Chelsea và các khu vực lân cận có một số địa điểm thu hút người dân và là điểm kết nối thuận tiện của hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm và Đường Cao Tốc West Side.

-Khu căn hộ tại 515 West 18th Street

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Được thiết kế bởi Thomas Heatherwick của Heatherwick Studio, 515 West 18th Street sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp sang trọng nhất của vùng phía Tây Chelsea trong tương lai. 515 West 18th Street sẽ bao gồm hai tòa tháp ở phía đông và phía tây của công viên High Line, công viên trên cao của Manhattan. Dự án này sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn đến chân trời TP. New York và dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hiện đại.

515 West 18th Street sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp sang trọng nhất của vùng phía Tây Chelsea.

-Khu căn hộ tại 555 West 22th Street

Thiết kế bởi Robert A.M. Stern Architects, 555 West 22nd Street sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp hàng đầu tại phía tây Chelsea trong tương lai. Dự án 555 West 22nd Street sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn thông suốt đến tận chân trời TP. New York cũng như dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hiện đại.

2.Vì sao nên lựa chọn dự án đầu tư EB5 –  dự án khu căn hộ Hudson Residences?

*Dự án khu căn hộ Hudson Residences được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ: Related

Related – một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1972, với hơn 3.000 lao động. Tập đoàn này sở hữu/quản lý khối bất động sản trị giá hơn 30 tỉ USD, có văn phòng và các bất động sản chính tại TP. New York, Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Washington, D.C., Abu Dhabi, London và Thượng Hải.

Related có trung tâm khu vực đầu tư EB5 của riêng mình tạo điều kiện các Nhà Đầu Tư định cư Mỹ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với Nhà Phát Triển dự án, có hơn 30 chuyên gia trong lĩnh vực EB5 với hơn 15 nhân viên làm việc tại văn phòng Thượng Hải, Trung Quốc.

Related – một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.

*Vị trí vô cùng lí tưởng

Tọa lạc tại phía Tây Chelsea, đây là khu vực hiện có tốc độ phát triển Bất động sản nhanh của thành phố New York. Cùng hệ thống giao thông tiện lợi có sẵn, mọi người dễ dàng di chuyển đến nhà hàng, trung tâm mua sắm và nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng.

Đây là nơi hội tụ các nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các bảo tàng, mỗi tòa tháp tại dự án khu căn hộ Hudson Residences đều có thể tiếp cận trực tiếp với mạng lưới không gian xanh và các khu vực giải trí chỉ trong khoảng cách đi bộ. Dự án sẽ giúp khu phía Tây Chelsea và các vùng lân cận trở thành những điểm thu hút hàng đầu tại Manhattan.

Khu căn hộ Hudson Residences tọa lạc tại phía Tây Chelsea, đây là khu vực hiện có tốc độ phát triển Bất động sản nhanh của thành phố New York.

*Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư

Với kế hoạch hoàn vốn rõ ràng và minh bạch, khoản lợi nhuận dự kiến sau khi bán khu căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5.

+ Lãi suất khoản vay đầu tư EB5 cao nhất so với các dự án đầu tư EB5 khác trên thị trường hiện nay lên đến 4%.

+ Ngày đáo hạn ban đầu của khoản vay EB5 là 5 năm.

+ Phí quản lý thấp 40.000 USD

*Dự kiến tạo ra 13 việc làm cho mỗi nhà đầu tư và tất cả đều đến từ tiến trình xây dựng

3.Thông tin đầu tư EB5 để định cư Mỹ thông qua dự án khu căn hộ Hudson Residences

-Tổng chi phí cho dự án: 1.73 tỉ USD

-Khoản vay xây dựng: 632.5 triệu USD, chiếm 36.6%.

-Vốn chủ đầu tư và bên thứ 3: 915.3 triệu USD, chiếm 52.9%.

-Vốn vay nhà đầu tư EB-5: 182.5 triệu USD, chiếm 10.5%.

4.Tiến trình dự án khu căn hộ Hudson Residences

-Khu căn hộ tại 515 Phố 18 phía Tây

+Tháng 8/2017: bắt đầu phá dỡ kiến trúc cũ

+Tháng 03/2018: khởi công xây dựng

+Dự kiến hoàn thành: Quý 4 năm 2020

-Khu căn hộ tại 555 Phố 22 phía Tây

+Tháng 02/2018: đang trong quá trình phá dỡ

+Dự kiến hoàn thành: Quý 1 năm 2021

+Dự án có đơn I-924 được chấp thuận vào tháng 5 năm 2018.

Yêu cầu việc làm tạo ra: ước tính dự án tạo ra 8.312 việc làm, thặng dư lên đến 128% so với yêu cầu.0% chi phí sau xây dựng được sử dụng để tính toán việc làm.

Nếu bạn có đủ điều kiện tham gia dự án khu đô thị Hudson Residences thì hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư an toàn này nhé!

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc