Dự án One Dalton- Four Seasons đã được chấp thuận I-924. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Tổng quan về dự án

Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, thành phố Boston, tiểu Bang Massachusetts. Dự án Four Seasons là Khu phức hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp được xây dựng với 215 phòng khách sạn và 176 căn hộ sẽ được hội tụ trong tòa tháp cao 214 mét thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, rạp chiếu phim, sân tập golf giả lập, phòng chơi trẻ em, phòng tắm thú cưng, ngoài ra còn có phòng tập gym và spa.

Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, thành phố Boston, tiểu Bang Massachusetts.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Dự án đầu tư One Dalton – Four Seasons thuộc sự kêu gọi đầu tư từ Pathways (Trung tâm vùng EB-5). Đặc biệt, Carpenter & Company được chọn là đơn vị phát triển dự án với bề dày kinh nghiệm về phát triển khách sạn và những dự án đô thị quy mô lớn. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế với kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty Pei Cobb Freed & Partners, liên kết với Cambridge Seven Associates, Inc. Khi hoàn thành, dự án One Dalton sẽ là biểu tượng mới của thế kỷ 21 ở Boston.

Carpenter and Company, đội ngũ phát triển đằng sau Khách sạn Four Seasons và Private Residences, One Dalton, Boston, đã cho ra đời những tòa nhà cao 61 tầng được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư Cambridge Seven Associates, Inc. và Pei Cobb Freed & Partners. Nhóm thiết kế kiến ​​trúc được dẫn dắt bởi Harry Cobb của Pei Cobb Freed & Partners và Gary Johnson của Công ty Associates của Cambridge. Harry Cobb là một kiến trúc sư nổi tiếng, ông là “bàn tay vàng” đã xây dựng những tòa nhà nổi tiếng ở khắp Bắc Mỹ và trên toàn thế giới. Các tòa nhà được thiết kế bởi ông mang những kiến trúc rất riêng biệt và có những đặc trưng riêng như Trụ sở Chính phủ Goldman Sachs ở New York, tháp Fountain Places ở Dallas,… Trong suốt sự nghiệp của mình ông đã có được những giải thưởng cao quý.

Carpenter & Company được chọn là đơn vị phát triển dự án với bề dày kinh nghiệm về phát triển khách sạn và những dự án đô thị quy mô lớn.

Đây là dự án an toàn hàng đầu cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh vì số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 48% so với mức cần thiết của Sở Di Trú Mỹ.

Thông tin chung về dự án:

– Tổng chi phí phát triển: 777,000,000 USD

– Chủ đầu tư: Carpenter and Company

– Vốn của đơn vị phát triển dự án: 257,000,000 USD

– Vốn vay ngân hàng: 360,000,000 USD

– Vốn vay từ EB-5: 160,000,000 USD, tương đương 320 suất đầu tư

– Số việc làm tạo ra: 4,748 (vượt 48% so với mức quy định của USCIS)

– Thời gian hoàn vốn: 5 năm kể từ ngày giải ngân tiền vào dự án

– Khởi công: Khởi công tháng 01-2015

– Hoàn thiện: Quý IV-2017

Dự án One Dalton – Four Seasons đã được chấp thuận I-924

Ngày 25/10/2017, dự án One Dalton – Four Seasons đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. Thông qua thư chấp thuận I-924 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã cấp phép cho dự án One Dalton kêu gọi 160 triệu USD vốn đầu tư EB-5 từ 320 nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Đảm bảo thẻ xanh

Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. One Dalton được xét duyệt tạo ra 4.748 việc làm, tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 48%. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS.

Đảm bảo hoàn vốn

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton– Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư vì mục đích lợi nhuận như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain… chứ không riêng gì mục đích thẻ xanh định cư của nhà đầu tư EB-5 bởi hai yếu tố:

Ngoài ra cũng có rất nhiều lý do khác thuyết phục nên chọn dự án này:

Khoản tiền đầu tư của bạn được cơ cấu thành khoản vay có đảm bảo ở vị trí hàng đầu nên mức độ an toàn rất cao;

Số lao động được tạo ra từ dự án vượt xa yêu cầu của Chính phủ Mỹ => 01 tiêu chí quan trọng nhất để nhà đầu tư được cấp thẻ Xanh định cư;

Dự án đang triển khai xây dựng đúng tiến độ;

Các đơn vị phát triển dự án, thiết kế, quản lý, vận hành…là những tổ chức uy tín và danh giá nhất Thê giới trong lĩnh vữ của mình;

Khoản tiền đầu tư của bạn được cơ cấu thành khoản vay có đảm bảo ở vị trí hàng đầu nên mức độ an toàn rất cao.

Tổng vốn đầu tư xây dựng dự án: 770tr USD; Chủ dự án đã đầu tư vào 257 triệu USD vốn chủ sở hữu;

Cơ cấu vốn an toàn cho chủ đầu tư EB-5: Vốn chủ sở hữu (của đơn vị phát triên dự án): 257tr USD – 33,1% / Vốn vay ngân hàng: 360tr USD – 46,3% / Vốn đầu tư EB-5: 160 tr USD – 20,6%;

Dự án EB5 diện đầu tư One Dalton sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi đầu tư định cư Mỹ. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin dự án để có được sự lựa chọn đầu tư sáng suốt nhé!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc