Hiện nay, các công ty dịch vụ định cư hiện nay mọc lên tràn lan trên thị trường để đáp ứng nhu cầu đầu tư định cư nước ngoài ngày càng cao, vậy đâu mới là công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 tin cậy, uy tín? Và dựa trên yếu tố nào để đánh giá được điều này? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Thế nào là một công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 an toàn là như thế nào?

Có rất nhiều cách định cư Mỹ, nhưng để tìm được công ty có dịch vụ định cư mang đến sự an toàn và đảm bảo 100% thì không phải là đơn giản. Để có tỷ lệ thành công cao trong những hồ sơ định cư, thì việc lựa chọn các dự án định cư là điều quan trọng nhất.

Dự án đó phải:

–  Tỷ lệ hoàn công cao.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

–  Có khả năng sinh lợi và hoàn vốn đầu tư cho nhà đầu tư.

–  Tính khả thi của dự án.

–  Minh bạch thông tin trên các cơ quan chức năng.

Đó là cách để những nhà đầu tư xem xét mức độ uy tín của các công ty tư vấn định cư Mỹ.

Rất ít công ty có dịch vụ định cư mang đến sự an toàn và đảm bảo 100%.

Yếu tố quyết định công ty tư vấn định cư đi Mỹ EB5 uy tín:

  • Sự am hiểu thị trường nước Mỹ: Công ty tư vấn EB-5 nên tham gia trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án mang tính an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư. Từ đó, đưa ra những tiêu chí đánh giá một cách thiết thực nhất trên từng dự án trước khi chính thức giới thiệu dự án đến nhà đầu tư Việt Nam.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý đầu tư quốc tế: Đội ngũ của Công ty phải là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú định cư, chuyên nghiệp trong từng khâu quản lý và có đủ khả năng phân tích những thách thức, tìm ra những cơ hội cũng như những dấu hiệu rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình đầu tư.
  • Năng lực phân tích chuyên sâu trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ EB-5, đủ năng lực thẩm định và xử lý hồ sơ. Đây là điều không thể thiếu ở một công ty tư vấn đầu tư dự án EB5. Bởi chính họ sẽ là người đưa ra hướng chứng minh rõ ràng và hoàn thành bộ hồ sơ định cư cho nhà đầu tư một cách chính xác, minh bạch nhất với Sở di trú.
  • Có mối quan hệ chặt chẽ với những luật sư, đại diện dự án EB-5 ở Mỹ. Đối tác đồng hành cùng công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 nên là những đơn vị uy tín trên thị trường, có quan hệ tốt với chính quyền nước Mỹ để có thể giúp nhà đầu tư sớm hoàn thiện thủ tục hồ sơ định cư của mình.

Đội ngũ của Công ty phải là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú định cư.

Nhà đầu tư cần tìm hiểu những tiêu chí đánh giá như thế nào về một dự án EB5 an toàn?

  • Kinh nghiệm của nhà phát triển dự án: Nhà phát triển dự án là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Mỹ, có hồ sơ thành tích tốt, nguồn vốn ổn định và đảm bảo được các yêu cầu pháp lý. Nhà đầu tư cần có thể tìm hiểu thông qua những câu hỏi như Nhà phát triển dự án là ai? Thành lập khi nào? Các dự án đã thực hiện bao gồm những dự án nào? Tính minh bạch của nhà phát triển dự án cũng như khả năng tài chính của dự án ra sao?
  • Cấu trúc vốn: an toàn, chi phí, dòng tiền dự án phải minh bạch. Nguồn vốn thường được huy động từ chủ dự án, vay ngân hàng và huy động từ nguồn đầu tư EB-5.
  • Khả năng tạo việc làm: Dự án phải đảm bảo tạo ra số lượng 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Mỹ theo yêu cầu từ Sở di trú để đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư.
  • Thực hiện dự án: Tiến độ dự án phải rõ ràng, thi công thực tế đảm bảo khả năng hoàn công.
  • Chiến lược hoàn vốn: Phải có tài sản đảm bảo, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chứng minh được khả năng mang lại lợi nhuận cao từ việc phát triển dự án để đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Nguồn vốn thường được huy động từ chủ dự án, vay ngân hàng và huy động từ nguồn đầu tư EB-5.

Vậy nàm thế nào để tìm được một công ty tư vấn định cư Mỹ EB-5 uy tín?

Việc tìm một công ty tư vấn định cư Mỹ về các chương trình EB-5 uy tín và chất lượng cũng không quá phức tạp. Việc đầu tiên mà các nhà đầu tư thường xem xét đó là đơn vị tư vấn định cư tại Mỹ mà họ đang quan tâm có thâm niên bao lâu trong việc tư vấn chương trình? và có bao nhiêu hồ sơ xin visa EB-5 thành công?

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên tìm gặp những khách hàng thành công từ chương trình của công ty đó và xem xét những chính sách hậu mãi của họ. Nhiều nhà đầu tư cho rằng, sự phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư đã làm việc cùng công ty tư vấn đó sẽ là một trong những bước để họ quyết định sự uy tín của công ty tư vấn ở mức nào và có thể trở thành người đồng hành với họ trên con đường đầu tư hay không.

Nhà đầu tư cũng nên tìm gặp những khách hàng thành công từ chương trình của công ty đó và xem xét những chính sách hậu mãi của họ.

Những công ty tư vấn định cư Mỹ EB-5 uy tín và chất lượng luôn có những nhà tư vấn chuyên nghiệp với khả năng phân tích cho khách hàng hiểu được những điểm an toàn cũng như rủi ro tồn tại trong dự án đầu tư EB-5.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc