Kim Hiền, Ngọc Khánh, Ngọc Quyên, … là những người đẹp đã chấp nhận từ bỏ hào quang ở Việt Nam để theo chồng sang Mỹ cùng nhau xây đắp tổ ấm, xây dựng hạnh phúc, tìm kiếm một cuộc sống bên người mà mình yêu thương.

     Diễn viên Kim Hiền:

Kim Hiền  làm đám cưới vào tháng 7/2014 với một Việt kiều Mỹ tên là Andy, khi họ đã có với nhau 3 năm yêu nhau. Và khi cưới được một năm, cô cùng với cậu con trai đầu lòng đã sang Mỹ định cư. Và khi sang sống cùng chồng được một khoảng thơii gian ngắn thì nữ diễn viên Hương phù sa sinh được một cô con gái thứ hai tên là Yvona.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Sau sinh, phần lớn thời gian của cô dành cho việc chăm sóc con cái và gia định. Cậu con trai dầu thì ngày càng trưởng thành và năng động hơn, cô từng chia sẻ thấy rất vui và tự hào khi nhìn ngắm cả 2 đứa con cô đều ngày một lớn lên .

Khi con gái gần được một tuổi, thì cô thỉnh thoảng có quay lại với nghề diễn xuất của mình, Và mỗi lần cô quay lại với công việc thì đều được tất cả mọi thành viên trong gia đình đến cổ vũ. Tháng 4/2016, nữ diễn viên quay lại với vai Yến Tuyết trong vở kịch Cuối đời thương nhớ để phục vụ kiều bào tại Mỹ. Đến tháng 10/2016, Kim Hiền tham gia diễn xuất trong TVC quảng cáo do ông xã thực hiện. Cô tâm sự, từ lúc sang Mỹ định cư và sinh con, nhiều khi cô cũng rất nhớ ánh đèn sân khấu.

Niềm hạnh phúc hơn hết đối với cô là sự yêu thương chăm sóc đầy tình cảm từ gia đình chồng. Đây cũng là lí do tại sao cô cảm thấy rất vui vẻ và viên mãn với cuộc hôn nhân này.

Niềm hạnh phúc hơn hết đối với cô là sự yêu thương chăm sóc đầy tình cảm từ gia đình chồng.

      Ngọc Quyên

Ngọc Quyên kết hôn với vị bác sĩ Việt kiều Richard Lê vào đầu năm 2014. Hai người cảm mến và yêu nhau qua sự giới thiếu của bạn bè. Và sau một thời gian ngắn tìm hiểu nhau thì hai người đã quyết định đi đến xây dựng hôn nhân. Và khi đã kết hôn thì cô đã bắt đầu sang Mỹ định cư cùng chồng, từ bỏ sự nghiệp ở quê nhà. Thời gian đầu ở xứ sở cờ hoa, khi được cô chia sẻthì “chân dài” phải học thêm tiếng Anh để thích nghi với môi trường nơi đây. Và động lực mạnh mẽ giúp cô trải qua những áp lực để nổ lực là ông xã của cô, đã giúp và hỗ trợ cô rất nhiều trong giai đoạn này.

Năm 2015, Ngọc Quyên vướng phải tin đồn hôn nhân có vẻ rạn nứt. Nhưng trong một số bài phỏng vấn thời điểm đó, cô đã khẳng định mái ấm của cô và chồng vẫn hạnh phúc. Cô chia se thêm, khi mới bắt đầu hành trình xây dựng cuộc sống sau khi kết hôn thì vợ chồng cô có đôi lần cãi vã, nhưng sau những lần tranh cãi thì cô và chồng lại hiểu nhau hơn và cùng nhau hàn gắn và tiếp tục yêu thương nhau đẻe cùng hướng tới tương lai vì con của họ

Ngọc Quuyên đã được lên chức mẹ vào đầu năm 2016. Và cũng từ khi cậu con trai đầu tiên ra đời đã góp phần gắn chặt thêm tình cảm giữa cô và chồng. Cô cũng bày tỏ thêm ông xã đã cho cô một cuộc sống đầy đủ, không để cô phải chịu thiệt điều gì. Bên cạnh đó, ngoài việc chăm sóc con cái, quán xuyến nhà cửa thì cô còn bán hàng online để thu nhập thêm, vì cô không muốn dựa dẫm hoàn toàn vào chồng mình.

Các cô dâu Việt đều từ bỏ ánh hào quang để xây dựng hạnh phúc gia đình

       Hoa hậu Ngọc Khánh

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân lần đầu tiên , Ngọc Khánh quyết định sang Mỹ học chuyên ngành Fashion Merchandising. Và cô sẽ quay về nước làm việc sau khi kết thúc khóa học này. Nhưng định mệnh có vẻ đã được sắp đặt sẵn, cô đã gặp và yêu chồng mình sau này.  Vì vậy, cô đã quyết định kết hôn lần nữa, đồng thời định cư tại Mỹ để cùng phụ ông xã tiếp tục duy trì xưởng sản xuất rượu nho.

Vợ chồng Ngọc Khánh là thế hệ thứ ba trong gia đình có truyền thống làm rượu nho. Sau khi kết hôn, cô phải tìm tòi, học hỏi thêm về rượu vang, cũng như cách phân biệt các loại nho và quy trình sản xuất rượu.

Hoa hậu Việt Nam 1998 từng chia sẻ, cuộc sống, thời gian làm việc của cô ở Mỹ khác hoàn toàn so với Việt Nam. Trước đây, ở Việt Nam cô lúc nào cũng vùi đầu và tập trung vào công việc thì bây giờ cô có nhiều thời gian cho bản thân hơn, ung dung và thời gian cũng thoáng hơn nhiều, ít áp lực. Mỗi ngày, cô đều vào bếp thử tạo ra một loại món ăn nào đó mà có thể dùng chung với rượu.. Bên cạnh đó, cuộc sống ở nông trang cũng mang lại cho cô cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn nhiều.

         Ngọc Thúy

Ngọc Thúy và doanh nhân giàu có Nguyễn Đức An là Việt kiều ở Mỹ, họ kết hôn với nhau vào tháng 11/2006. Và sau kết hôn cô cũng sang nước ngoài sống với chồng. Nhưng sống với nhau được 10 tháng thì cuộc hôn nhân của họ đã dừng lại. Cũng thời điẻm đó, cô đang mang trong mình đứa con thứ hai của cô và chồng.

Sau khi chia tay Đức An, Ngọc Thúy tiếp tục ở lại Mỹ định cư. Ở đây, cô tiếp tục gặp, có duyên và yêu ông xã bây giờ của cô – luật sư Trường. Sau đó họ làm đám cưới với nhau chính thức vào tháng 6/2016. Vì trước đó, cặp đôi đã chung sống với nhau nhiều năm và có một cậu con trai đáng yêu. Chồng cô bây giờ – Luật sư Trường chính là người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong những giai đoạn khó khăn, luật sư Trường luôn yêu thương 2 cô con gái riêng của cô như con gái ruột của mình. Và hai vợ chồng cô đang sống rất hạnh phúc bên tổ ấm của họ. Họ thường xuyên đi chơi và dành thời gian bên nhau.

Cả hai vợ chồng Ngọc Thúy đang sống rất hạnh phúc bên tổ ấm của họ. Họ thường xuyên đi chơi và dành thời gian bên nhau.

          Hà Phương

Hà Phương được biết đến là chị em với ca sĩ Minh Tuyết và ca sĩ Cẩm Ly, cô sinh năm 1972, và có nhiều khan giả hâm mộ và biết đến cô với dòng nhạc dân ca, trữ tình. Sau đó qua sự giới thiệu của Trần Bảo Sơn trong một lần đi hát, thì cô gặp doanh nhân Chính Chu. Lúc này, Chính Chu được Trần Bảo Sơn dẫn đi xem ca nhạc và muốn giới thiệu với Minh Tuyết – em gái Hà Phương. Tuy nhiên, sau đêm hôm ấy, Chính Chu và Hà Phương lại có cảm tình với nhau. Và sau 3 tháng tìm hiểu chính thức yêu nhau, và 2 năm sau họ làm đám cưới. Sauk hi kết hôn cô cũng tạm thời khép lại sự nghiệp ca hát của mình, để xây dựng hạnh phúc cùng chồng. Cô cho biết thêm cô và chồng đã cùng nhau thảo luận và thống nhất với nhau rằng, chồng ra xã hội kiếm tiền thì vợ sẽ là người chu toàn mọi việc trong nhà và chăm lo cho các con. Đối với cô thì cô không cảm thấy hối hận khi quyết định từ bỏ con đường ca hát, để tập trung vào việc vun vén hạnh phúc gia định mình.

Hà Phương và Chính Chu là cặp vợ chồng được nhiều người biết đến  trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Theo The Richest, tổng tài sản của hai vợ chồng có thời điểm lên tới 1,1 tỷ USD. Bên cạnh đó, vợ chồng cô cũng rất tích cực làm từ thiện và cũng thường xuất hiện tại các sự kiện văn hóa, cộng đồng tại Mỹ với vai trò là nhà bảo trợ.

Hà Phương chia sẻ, kể từ khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, cô ca sĩ thỉnh thoảng đi hát cho một số chương trình từ thiện, và chưa bao giờ có ý định từ bỏ công việc ca hát của mình.

Hà Phương chia sẻ, kể từ khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, cô ca sĩ thỉnh thoảng đi hát cho một số chương trình từ thiện, và chưa bao giờ có ý định từ bỏ công việc ca hát của mình. Bên cạnh đó, cô cũng đóng góp vào một số hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh. Cô cũng hay về nước làm từ thiện những năm gần đây. Đầu năm 2016, cô ra mắt album Mẹ từ bi để nguôi ngoai niềm nhớ nghề.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc