Những lợi thế khi định cư tại Síp là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn định cư tại quốc đảo xinh đẹp này.

Síp là một nơi rất được yêu thích để thư giãn và nghỉ ngơi. Đây là một hòn đảo có khí
hậu tuyệt vời, cơ sở hạ tầng tốt, nhiều lựa chọn phong phú cho hệ thống giáo dục với
các trường tư thục và đại học. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất
lượng cao với chi phí tương đối thấp, những bãi biển đẹp cũng như nhiều cộng đồng
đa ngôn ngữ, thu hút công dân từ khắp nơi trên thế giới. Phần lớn những người đến
thăm Síp đều quyết định định cư trên hòn đảo này và việc mua bất động sản ở đây là
một trong những yêu cầu chính để xin giấy phép cư trú tại Síp. Với một sự kết hợp giữa môi trường thân thiện và chất lượng cuộc sống cao, đảo Síp tạo cơ hội để thưởng thức tốt nhất cả hai giá trị này. Cuộc sống ít căng thẳng cùng nghệ thuật, văn hoá, ẩm thực và sự hiếu khách của Cộng hoà Síp có thể làm cho bất cứ ai yêu thích thiên đường nhỏ này. Đây là một viên kim cương ở vùng Địa Trung Hải với nhiều cơ hội và triển vọng cho sự phát triển kinh tế, sự thịnh vượng và lối sống tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Síp. Lý do là khi có được hộ chiếu Síp bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà quốc tịch quê hương không thể có được. Vậy những lợi thế khi định cư tại Síp là gì ?

Vậy những lợi thế khi định cư tại Síp là gì ?

 1. Lợi thế về đi lại khi định cư tại Síp

Hộ chiếu của Síp được miễn Visa ở 158 nước trong đó có Anh, Úc, Mỹ,  Hồng Công..  thuộc loại hộ chiếu có quyền lực hàng đầu thế giới. Đảo Síp còn là thành viên liên minh EU và khối Schengen nên người có hộ chiếu Síp sẽ được xem như là một công dân EU thực thụ, có quyền sống, đi lại, học tập và làm việc tại 27 nước như Pháp, Đức, Bỉ..Hiện hộ chiếu Việt Nam chỉ mới được 48 nước miễn thị thực, xếp thứ 78/104 nước chỉ ngang với cộng hòa Trung Phi hay Turkmenistan. Vì vậy việc đầu tư định cư để lấy hộ chiếu Síp giúp công dân Việt Nam thuận lợi trong việc đi lại, sinh sống, học tập và làm việc. Một trong những lợi ích về đi lại rõ rệt nhất là du lịch, cảm giác được đi khắp nơi mà không cần thị thực chắc chắn sẽ đem lại sự phấn khích lớn đối với người Síp.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Hộ chiếu của Síp được miễn Visa ở 158 nước

2. Lợi thế về kinh doanh khi định cư tại Síp 

Với thị trường khổng lồ hơn 500 triệu dân của châu Âu cộng với những ưu đãi tuyệt đối về thuế đã giúp công dân mang hộ chiếu Síp dễ dàng kinh doanh. Thuế thu nhập doanh nghiệp là 12,5% thuộc hàng thấp nhất khu vực tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển và thu hút đầu tư. Thuế thừa kế và thuế tài sản là 0%. Síp có hiệp định tránh đánh thuế 2 lần với 50 quốc gia, bao gồm cả Nga và Trung Quốc. Ngoài ra Síp còn miễn thuế thu nhập cá nhân nếu không sống tại Síp trên 183 ngày trong một năm, không khấu trừ thuế thanh khoản cổ tức cũng như tiền lãi và tiền bản quyền. Có thể nói Síp là một trong những điểm đến phổ biến nhất để thiết lập công ty ra nước ngoài.

Bất động sản tại đây luôn sinh lời một cách hiệu quả

Mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế với hệ thống vận tải đường hàng không khi đầu tư định cư Cyprus
Việc di chuyển bằng đường hàng không khi đầu tư định cư Cyprus sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội kinh doanh ra các nước trong EU cũng như những khu vực lân cận.
Quốc đảo Cyprus sở hữu hai sân bay đạt chuẩn quốc tế là Lanarca và Parphos, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách, cũng như hàng hóa từ khắp các châu lục trên khắp thế giới vào Cyprus và ngược lại.
Việc giao lưu kinh tế bằng đường hàng không, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, mà còn giúp bạn mau chóng mở rộng cơ hội kinh doanh hơn bao giờ hết.
Ngoài hai sân bay tầm quốc tế, quốc đảo Cyprus còn sở hữu đến 6 sân bay trực thăng, đáp ứng nhu cầu tham quan, ngắm cảnh đảo Cyprus lung linh thơ mộng từ trên cao, chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến đảo Cyprus nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ kinh doanh của bạn.
 1. Lợi thế về chất lượng sống
  Nền kinh tế Síp phần lớn phụ thuộc vào các ngành dịch vụ , đặc biệt là du lịch đem lại nguồn thu rất lớn cho đất nước. Síp là một trong những nước thịnh vượng nhất châu Âu với GDP bình quân đầu người là 23.352 USD và chỉ số phát triển con người rất cao. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì theo đạo luật chăm sóc sức khỏe xuyên biên giới đã thông qua, công dân Síp được quyền chăm sóc sức khỏe với bảo hiểm y tế châu Âu tại bất kỳ nước nào trong 27 quốc gia thành viên EU. Trong một số trường hợp việc chăm sóc y tế là hoàn toàn miễn phí.

Nền kinh tế Síp phần lớn phụ thuộc vào các ngành dịch vụ , đặc biệt là du lịch đem lại nguồn thu rất lớn cho đất nước

 1. Chính phủ Cộng hòa Síp đang đẩy mạnh chính sách đầu tư định cư tại Síp để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Nhà đầu tư vẫn tiếp tục các hoạt động kinh doanh bận rộn ở đất nước mình nhưng vẫn có quốc tịch Síp – EU cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng. Luật pháp Síp tuân theo chuẩn châu Âu bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư ở mức cao nhất. Đặc biệt hình thức đầu tư định cư bằng bất động sản là hình thức đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận cao do quỹ đất.

Lợi ích Đạt Được Khi Đầu Tư định cư tại Síp (Cyprus) là gì?

 • Trở thành công dân EU chính thức, do đó có quyền tự do sống, làm việc, học tập và đi lại trong tất cả 28 nước ở EU và có mọi quyền lợi mà một công dân EU có.
 • Tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh trên thị trường châu Âu rộng lớn với hơn 500 triệu dân.
 • Hộ chiếu định cư tại Síp được miễn thị thực vào 159 quốc gia (bao gồm cả 28 quốc gia EU và Canada) và có thể xin cấp thị thực vào các nước khác (Như Mỹ, Úc,vv) một cách nhanh chóng với chi phí thấp.
 • Công dân định cư tại Síp được phép mang hai quốc tịch do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giải quyết các công việc trong nước và quốc tế.
 • Thuế thừa kế tại Síp là 0%
 • Thuế tài sản 0%
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất Châu Âu (12.5%)
 • Tận hưởng cuộc sống (chất lượng sống, giáo dục, y tế..) đẳng cấp Châu Âu với chi phí thấp.
 • Tận hưởng khí hậu hải dương mát mẻ ôn hòa, bầu không khí trong lành và đắm mình vào những bãi biển xinh đẹp nhất tại Địa Trung Hải.
 • Không có yêu cầu bắt buộc về cư trú (trong vòng 7 năm chỉ cần đến Síp 1 lần).
 • Không yêu cầu kiểm tra ngôn ngữ, văn hóa và các yêu cầu khác liên quan.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc


Warning: A non-numeric value encountered in /home/imicavn/tuvandinhcumy.info/wp-content/themes/gianphoidohoaphat0310/includes/wp_booster/td_block.php on line 353