Chọn dự án thích hợp để đầu tư là dấu mốc quan trọng quyết định đến tính thành công của nhà đầu tư. Đối với các nhà đầu tư định cư Mỹ, hôm nay chúng tôi sẽ dành lời khuyên cho các bạn về việc đầu tư vào dự án của tập đoàn CanAM, một nơi uy tín để bạn có thể cùng bạn thực hiện giấc mơ định cư Mỹ.

Tổng quan về tập đoàn CanAM

CanAm được biết đến là Trung tâm Vùng đầu tiên được Sở Di Trú Mỹ cấp phép kêu gọi vốn EB-5. Ngoài bề dày kinh nghiệm của một Trung tâm Vùng hàng đầu nước Mỹ, CanAm là Trung tâm Vùng có vốn EB-5 được hoàn trả cho nhà đầu tư cao nhất trong thị trường EB-5.

Hơn 870 triệu USD đã được hoàn trả từ các dự án EB-5 do tập đoàn CanAm huy động vốn. Con số này thật sự ấn tượng khi trên toàn thị trường EB-5 với hơn 1.000 Trung tâm Vùng thì riêng CanAm đã chiếm hơn 50% số tiền được hoàn trả.

Trụ sở chính của CanAm được đặt tại Wall Street, thành phố New York trái tim của nước Mỹ. Trong lần hợp tác này CanAm mang đến dự án The Spiral – một dự án cao ốc văn phòng hạng A toạ lạc tại trung tâm Quận Tài chính của New York.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Hơn 870 triệu USD đã được hoàn trả từ các dự án EB-5 do tập đoàn CanAm huy động vốn.

The Spiral là một tác phẩm nghệ thuật mới của Nhà phát triển Tishman Speyer lừng danh. Tên tuổi của Tishman Speyer được khẳng định qua nhiều công trình biểu tượng của nhiều nước trên thế giới: Toà nhà Chrysler, Trung tâm Rockefeller tại New York, Franklin Center tại Chicago, The Point tại London, Lumiere ở Paris và Opern Turm ở Frankfrut… Dự án The Spiral đang trong quá trình gọi vốn EB-5 thông qua Trung tâm Vùng CanAm.

CanAM – lịch sử phát triển bền vững

Được thành lập từ năm 1987 với 30 năm kinh nghiệm và là một tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung chuyên vào lĩnh vực đầu tư định cư CanAm quả là xứng với biệt danh “người khổng lồ” trong ngành. Tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quảng bá và điều hành các quỹ đầu tư tư nhân và chính phủ có liên quan đến di trú.

CanAM nổi tiếng là Trung tâm vùng uy tín với tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung chuyên vào lĩnh vực đầu tư định cư, tính đến hiện tại CanAm đã phát hành hơn 12,000 thẻ xanh cho nhà đầu tư EB5, đây là con số vô cùng ấn tượng cho chương trình đầu tư định cư.

Với ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư tại Mỹ và Canada, CanAm đã tài trợ hơn 55 khoản vay cho dự án và huy động được 2,6 tỷ USD từ đầu tư EB-5. CanAm độc quyền điều hành 7 Trung tâm vùng do USCIS chỉ định đặt tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, quận Los Angeles, Hawaii, vùng đô thị New York, Florida và Texas.

CanAM nổi tiếng là Trung tâm vùng uy tín với tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung chuyên vào lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ.

Quá trình hoạt động của tập đoàn CanAm:

– Năm 1987, CanAm bắt đầu hoạt động Chương trình Đầu Tư Kinh Doanh của Canada. Trong 15 năm tiếp theo, CanAm đã huy động được hơn $270 triệu CAD từ hơn 1.400 nhà đầu tư. Dựa trên sự thành công đó, CanAm trở thành đại diện của tỉnh bang Prince Edward Island và New Brunswick.

– Đầu năm 2002, tập đoàn CanAm bắt đầu chuyển hướng sang tập trung phát triển Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5. Kết hợp với thành phố Philadelphia, tập đoàn CanAm thành lập Trung tâm vùng đầu tiên vào năm 2003. Kể từ đó, CanAm đã phát triển và mở rộng lên 7 trung tâm vùng, huy động hơn $2.5 tỷ USD vốn EB-5 từ 54 dự án, đại diện cho hơn 5.000 gia đình tham gia chương trình EB-5.

Trong 15 năm, CanAm đã huy động được hơn $270 triệu CAD từ hơn 1.400 nhà đầu tư.

Thành tích của tập đoàn trong chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5:

– Hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường EB-5

– Hơn 5.000 gia đình đã đăng ký tham gia chương trình

– $2.5 tỷ USD vốn EB-5 đã huy động thành công

– 3.400 đơn I-526 đã được phê duyệt

– 2.000 đơn I-829 đã được chấp thuận

– 1.743 nhà đầu tư đã được hoàn trả vốn EB-5

Thông tin của dự án THE SPIRAL:

  • Toà nhà văn phòng 65 tầng hạng A ở giữa trung tâm phố Manhattan, Thành phố New York.
  • Dự án đã nhận được phê duyệt mẫu I-526 của USCIS vào ngày 13 tháng 2 năm 2017
  • Khoản vay EB-5 250 triệu USD (500 nhà đầu tư) chiếm 7% của kinh phí dự án.
  • Tổng dự án cung cấp 12,727 công việc đạt tiêu chuẩn mong đợi, như vậy mỗi suất đầu tư sẽ có 25 việc làm.
  • Khoản vay sẽ được đảm bảo bởi 100% vốn chủ sở hữu của dự án như là khoản thế chấp ưu tiên hàng đầu.

Dự án đã nhận được phê duyệt mẫu I-526 của USCIS.

The Spiral là dự án EB-5 thứ 56 của Trung tâm vùng CanAm, là một điển hình về nỗ lực của CanAm trong việc giới thiệu các dự án EB-5 đủ tiêu chuẩn cho các nhà đầu tư. Dự án mang tính biểu tượng của trung tâm Manhattan, New York, đã được Sở Di trú Mỹ (USCIS) phê duyệt. Thiết kế bởi công ty kiến trúc Bjarke Ingels Group, The Spiral tạo điểm nhấn cho trung tâm Manhattan với 26ha không gian văn phòng hạng A. Dự án cao 65 tầng, khởi công vào tháng 6/2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

Với những nền tảng bền vững từ trước tới nay cùng dự án The Spiral đang được phát triển, tập đoàn CanAm thực sự là nơi đáng tin tưởng để bạn lựa chọn để đầu tư và giành lấy cơ hội định cư Mỹ cho cả gia đình.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc