Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn ra để tham gia chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada. Vậy bạn có biết tại sao chương trình này lại thu hút nhiều người tham gia như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé.

GIỚI THIỆU VỀ GRENADA

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm 1 đảo chính và 6 đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp, thương mại và xây dựng cũng tương đối phát triển.

Bằng cách đầu tư bất động sản hoặc đóng góp một khoản tiền vào quỹ kinh tế của chính phủ, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhập quốc tịch Grenada với những quyền lợi hấp dẫn. Hiện tại, bất động sản ngành du lịch tại Grenada đang rất có giá trị nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào những dự án tại đây.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean.

Grenada không hề lớn khi chỉ có diện tích 344 km2 và dân số xấp xỉ 110.000 người. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến quốc đảo này được xếp vào 1 trong 10 quốc gia nhỏ nhất thế giới. Grenada nổi tiếng với hồ nước trên núi, suối nước nóng thiên nhiên và hàng loạt bãi biển tuyệt đẹp. Đến Grenada du lịch biển là một trải nghiệm tuyệt vời, khách du lịch cũng có thể tham gia đánh bắt cá hay xem thu hoach cacao với người dân.

Lý do nên chọn đầu tư nhập quốc tịch Grenada

 • Con cái phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ phụ thuộc từ 65 tuổi trở lên có thể đi kèm hồ sơ xin nhập quốc tịch Grenada.
 • Miễn thị thực đến hơn 115 quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen.
 • Miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia
 • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng
 • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh
 • Cho phép giữ hai quốc tịch
 • Có thể xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ
 • Quá trình nộp đơn được bảo mật.
 • Dễ và nhanh chóng có kết quả, có thể đạt được quốc tịch trong thời gian 4 tháng sau ngày đệ trình hồ sơ.
 • Bao gồm các thành viên trong gia đình: vợ chồng, con cái phụ thuộc ở độ tuổi đến 30 tuổi, và cha mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi cũng có thể nhận được quyền công dân.
 • Quyền được sống và làm việc tại Grenada nhưng không có yêu cầu cư trú tối thiểu.
 • Quyền được sống và làm việc tại bất kỳ nước thành viên CARICOM.
 • Miễn visa đi đến hơn 115 quốc gia, bao gồm cả những nước trong Khối thịnh vượng chung, và khu vực Schengen, cũng như các trung tâm thương mại quốc tế như Thụy Sĩ, Hồng Kông, Singapore, và Trung Quốc.

Đầu tư dễ và nhanh chóng có kết quả, có thể được nhập quốc tịch Grenada trong thời gian 4 tháng sau ngày đệ trình hồ sơ.

 • Grenada có một thỏa thuận Hiệp ước đầu tư Visa E-2 cho phép công dân sở hữu và điều hành một doanh nghiệp liên doanh đã được phê duyệt tại Mỹ, và do đó, có thể đạt được quyền cư trú có điều kiện.
 • Không kiểm soát trao đổi ngoại tệ hoặc hạn chế khác về các dòng chảy từ bên trong hoặc bên ngoài của đồng đô la.
 • Có thễ giữ được tình trạng hai quốc tịch.
 • Không đánh thuế tài sản, thừa kế, quà tặng, thu nhập hoặc thuế lợi tức.
 • Không có hạn chế về việc chuyển lợi nhuận.
 • Khuyến khích kinh doanh, ưu đãi doanh nghiệp như miễn thuế nhập khẩu và xuất khẩu.
 • Hệ thống giáo dục tại các trường công miễn phí đến năm 16 tuổi.
 • Trường Đại học St. George’s ở Grenada được công nhận là một trong những trường y tế của Mỹ tốt nhất ở hải ngoại. Trường có khoảng 7.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, và thực tế có 1 trong mỗi 100 bác sĩ ở Mỹ tốt nghiệp trường St. George’s.

Miễn thị thực đến hơn 115 quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen khi bạn đầu tư nhập quốc tịch Grenada.

Chương trình đầu tư nhập quốc Tịch Grenada là một trong những chương trình đơn giàn và nhanh nhất để có được quốc tịch thứ 2, hộ chiếu này sẽ giúp bạn đi du lịch miễn thị thực 115 quốc gia trên toàn thế giới và quyền miễn thuế  cũng như chính sách bảo mật tài chính.

Danh tiếng Grenada được thiết lập trong cộng đồng quốc tế, vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm về sự an toàn của các khoản đầu tư của mình. Hơn nữa, không có yêu cầu cư trú trong chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada, cho phép được hưởng tất cả quyền lợi của cả hai quốc tịch trong khi không đòi hỏi phải có những thay đổi lớn trong lối sống của chủ đầu tư hoặc của cả gia đình.

Nhập quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư chỉ từ 200.000 USD

Chỉ cần 200.000-384.000 USD, các nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức: hoàn tiền sau 5 năm hoặc không hoàn tiền vào dự án nuôi trồng thủy sản; đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada; hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt để lấy quốc tịch.

Chỉ cần 200.000-384.000 USD, các nhà đầu tư có thể đầu tư nhập quốc tịch Grenada.

Công dân các nước khác có thể lấy passport Grenanda trong vòng 3 tháng với số tiền từ 200.000 USD mà không cần phải bay đến Grenada. Passport Grenada đến định cư Mỹ, Anh Quốc, Australia, Canada, New Zealand, châu Âu… theo visa E-2 để làm việc và đầu tư.

Nhập quốc tịch Grenada là bước đệm hiệu quả cho những ai muốn định cư tại Mỹ, Canada, Australia. Nếu bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình này thì đừng bỏ lỡ để có cơ hội được hưởng những lợi ích hấp dẫn nhé.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc