Tìm kiếm một người bạn đồng hành uy tín để cùng thực hiện giấc mơ định cư Mỹ là điều cần thiết đối với mỗi nhà đầu tư. Hôm nay chúng tôi sẽ đề xuất cho các bạn một nơi đáng tin cậy để lựa chọn đầu tư dự án. Đó chính là tập đoàn Homefed – đơn vị phát triển dự án Escaya, một trong những dự án EB5 lớn nhất tại Mỹ.

Tập đoàn Homefed Corporation – đơn vị tổng quản lý và phát triển dự án là là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, CA. Trong hơn 20 năm,tập đoàn đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất nhà ở tại hạt San Diego. HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng có giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.

Tập đoàn Homefed Corporation – đơn vị tổng quản lý và phát triển dự án là là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

TẬP ĐOÀN HOMFED – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ESCAYA

 • Tập đoàn HomeFed là một công ty cổ phần phát triển bất động sản lớn nhất tại Califonia có trụ sở tại Carlsbad, CA.
 • Được đánh giá cao về chất lượng qui hoạch phát triển, HomeFed có lịch sử 20 năm với những giải thưởng trong ngành. Đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.
 • HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.
 • Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ESCAYA CỦA TẬP ĐOÀN HOMEFED

Dự án ESCAYA – là cộng đồng mới nhất trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, đặt tại thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego. Trong suốt 17 năm qua, nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn hẳn tại bất kỳ cộng đồng quy hoạch nào khác ở San Diego. Nhà đầu tư EB-5 không còn phải mất nhiều thời gian tìm hiểu để đánh giá đâu là Dự án an tâm để lựa chọn tham gia chương trình.

Dự án Escaya được phát triển bởi tập đoàn Homefed là dự án “hot” có độ an toàn cao.

Dự án ESCAYA bao gồm:

 • 9 khu dân cư được thiết kế và xây dựng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Nhà cho người độc thân, gia đình có trẻ em, gia đình nhiều thế hệ, biệt thự cho người lớn tuổi.
 • 990 nhà ở và 275 căn hộ cho thuê. Được xây dựng bởi các tập đoàn xây dựng danh tiếng Brookfield Residential, CalAtlantic Homes và Shea Homes.
 • Hơn 2.787m2 dành cho các cửa hàng thương mại bán lẻ ở khu vực trung tâm đô thị
 • Hơn 35.303m2 diện tích văn phòng và khu phức hợp.
 • Dự án tọa lạc tại thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ESCAYA (Tập đoàn HomeFed, California) đã được CHẤP THUẬN ĐƠN I-526 với Thời gian Kỷ lục 14 tháng

Dự án đầu tư EB5 Escaya (California) đã nhận được phê duyệt ​đơn I-526 đầu tiên trong thời gian kỷ lục 14 tháng so với thời gian thụ lý trung bình hiện nay ở mức 25-32.5 tháng.

Cùng với phê duyệt I-924, dự án Escaya – Tập đoàn Homefed một lần được các luật sư trong ngành đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi tốt nhất trên thị trường đến thời điểm này vì tất cả các yếu tố cấu trúc vốn, tài sản đảm bảo rõ ràng minh bạch, bộ chứng từ kế hoạch kinh doanh và việc làm của dự án đã được phê duyệt và 1 bộ hồ sơ I-526 đầu tiên đã nhận phê duyệt.

Dự án đầu tư EB5 Escaya (California) đã nhận được phê duyệt ​đơn I-526 đầu tiên.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ESCAYA CỦA TẬP ĐOÀN HOMEFED?

 • Dự án mang lại giá trị cốt lõi cho nhà đầu tư Việt Nam: Thẻ xanh vĩnh viễn & Bảo toàn đồng vốn.
 • Đơn vị phát triển Dự án thuộc sở hữu tập đoàn quốc gia trên sàn chứng khoán New York.
 • Dự án đã được đăng ký với Uỷ ban chứng khoán (SEC) Hoa Kỳ.
 • Thông tin pháp lý đầy đủ chuẩn mực chương trình EB-5.
 • Tất cả giấy phép dự án và xây dựng đã được phê duyệt.
 • Vốn góp từ chủ Dự án lên đến 79% giá trị công trình – Không nợ vay Ngân hàng.
 • Vay vốn EB5 chỉ chiếm 21% – Được thế chấp bảo chứng bằng những bất động sản khác của HomeFed tại Otay Ranch (bất động sản sạch không vay nợ).
 • Số lượng việc làm tạo ra bình quân 15 công việc mỗi nhà đầu tư – đội dư 52% so với yêu cầu từ USCIS. Trong đó, 98% việc làm tạo ra là công việc trực tiếp từ xây dựng không phụ thuộc vào hoạt động của doanh nghiệp. Đây là con số ấn tượng và an toàn đầu tư vì chỉ mới tính riêng giai đoạn xây dựng dự án.

Vốn góp từ chủ Dự án lên đến 79% giá trị công trình – Không nợ vay Ngân hàng.

 • Vì không có khoản vay ngân hàng nên nhà đầu tư EB5 đứng vị trí đầu tiên được hoàn trả vốn.
 • Mô hình mới đầu tư đúng nhu cầu thị trường chủ đạo – Khu vực phát triển nhà ở thành công nhất ở San Diego trong 17 năm qua.

Tập đoàn Homefed sẽ là nơi cùng bạn có thể thực hiện ước mơ định cư Mỹ cho cả gia đình. Hãy nắm bắt cơ hội nhanh chóng nhé!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc