Nhà Trắng đã đưa ra các tiêu chuẩn mới cho các ứng viên xin visa Mỹ từ 6 nước Hồi giáo chủ yếu và tất cả người t ref nạn, yêu cầu họ phải có gia đình “gần gũi” hoặc liên doanh với Hoa Kỳ.

Ai có thể vào Mỹ?

Các quy tắc, ảnh hưởng đến người dân từ Iran, Libya, Syria, Somalia, Sudan và Yemen, sẽ có hiệu lực vào thứ Năm. Họ đã được ban hành sau khi Toà án tối cao một phần khôi phục lệnh cấm du lịch của Tổng thống Donald Trump hôm thứ Hai. Lệnh điều hành đã bị tòa án cấp thấp chặn lại kể từ tháng hai. Các điều khoản được sửa đổi – đưa ra các điều kiện được đưa ra trong phán quyết của Tòa án Tối cao – có hiệu lực vào lúc 20:00 giờ Washington (00:00 GMT).

Ai có thể vào Mỹ?

Theo các quy tắc mới, được xác nhận với BBC, trong 90 ngày tới, những người từ sáu quốc gia không có mối quan hệ chặt chẽ sẽ không thể vào Hoa Kỳ. Những người được coi là có mối quan hệ gần gũi với chính sách này bao gồm cha mẹ, vợ / chồng, con, con rể, hoặc anh chị em ruột, kể cả anh chị em ruột bậc một hoặc một nửa. Không bao gồm là ông bà, cô dì, chú bác, cháu gái, cháu trai, gia đình, chồng và cháu.

Trump đi du lịch: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mỹ mở rộng lệnh cấm laptop

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Ngoài ra các quy định mới cũng được miễn trừ những người có quan hệ kinh doanh hoặc giáo dục với Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các hướng dẫn nói rõ rằng mối quan hệ phải chính thức, có tài liệu và không được hình thành nhằm mục đích trốn tránh lệnh. Những người đã có thị thực hợp lệ không bị ảnh hưởng. Những công dân kép du hành trên hộ chiếu của họ từ nước không bị ảnh hưởng cũng sẽ được phép vào.

Chính xác phán quyết của Tòa án Tối cao là gì?

Toà Tối cao cho biết trong quyết định hôm thứ Hai rằng nó sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về lệnh hành pháp vào tháng Mười. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, nó được thêm vào, “không được ép buộc đối với người nước ngoài có yêu cầu đáng tin cậy về một mối quan hệ chân chính với một người hoặc một thực thể ở Hoa Kỳ”.

Tổng thống Donald Trump lắng nghe khi gặp các nạn nhân tội phạm nhập cư Mỹ để thúc giục việc thông qua Luật Nhà để cứu sống người Mỹ, trong phòng Nội các tại Nhà Trắng vào ngày 28 tháng 6 năm 2017.

 Các hình ảnh bản quyền iImage copyrightGETTY Chú thích hình ảnh Tổng thống Donald Trump nói rằng lệnh cấm là một chiến thắng cho an ninh quốc gia Tòa án cũng đã thông qua lệnh cấm 120 ngày cho người tị nạn nhập cảnh vào Hoa Kỳ, cho phép chính phủ cấm nhập cảnh cho những người yêu cầu t ref nạn không có bất kỳ “mối quan hệ chân thành” nào với một cá nhân hoặc tổ chức của Mỹ.

Dây xám

Phản ứng này là gì? Tổng thống Trump đã kêu gọi quyết định của tòa án là “chiến thắng cho an ninh quốc gia của chúng tôi”, ông nói rằng lệnh này là cần thiết để ngăn chặn những kẻ khủng bố vào Mỹ, nhưng các nhà phê bình cho biết đó là lệnh cấm người Hồi giáo. Các luật sư của cả hai phía của cuộc tranh luận đã cảnh báo rằng những hạn chế mới có thể mở ra cánh cửa cho một loạt các thách thức pháp lý.

Cụ thể, ý nghĩa chính xác của cụm từ “bona fide” đã được dự kiến ​​sẽ được kiểm soát.

Trong khi đó, một số nhóm hoạt động đã hứa sẽ giúp mọi người bắt kịp lệnh cấm. Liên đoàn nhập cư Mỹ New York cho biết họ sẽ có mặt tại sân bay quốc tế John F Kennedy của thành phố để “theo dõi những ảnh hưởng của lệnh cấm Hồi giáo và người tị nạn được sửa đổi của Trump”.

Nhưng cho đến nay, trật tự dường như không ảnh hưởng quá lớn đến du khách. Người phát ngôn của Emirates, hãng hàng không lớn nhất của Trung Đông, cho biết: “Các chuyến bay của chúng tôi đến Mỹ hoạt động bình thường.” Tất cả hành khách đều phải có giấy thông hành phù hợp, bao gồm thị thực nhập cảnh Mỹ hợp lệ, để đi du lịch “.

Tất cả hành khách đều phải có giấy thông hành phù hợp, bao gồm thị thực nhập cảnh Mỹ hợp lệ, để đi du lịch “.

Trump của Mỹ: Có những điều xấu như ông nói?

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, và kể từ khi nhậm chức, Donald Trump đã nhiều lần cảnh báo về những nguy hiểm mà Hoa Kỳ phải đối mặt. “Tôi đã học được rất nhiều trong hai tuần qua”, ông nói với một cuộc họp của các nhân viên cảnh sát ở Washington DC hôm thứ Tư.

“Chủ nghĩa khủng bố là một mối đe dọa lớn hơn nhiều so với người dân của đất nước chúng ta hiểu. Tôi sẽ chăm sóc nó.”

Những nhận xét của ông được đưa ra khi cuộc chiến pháp lý tiếp tục trong việc cấm du lịch đối với những người từ bảy nước Hồi giáo đa số. Không đặt lệnh cấm tại chỗ có nghĩa là Hoa Kỳ “không bao giờ có được an ninh và an toàn mà chúng ta có quyền”, ông nói trên Twitter. Hôm thứ tư, ông cũng than phiền về bạo lực trong thành phố, cũng như việc giết chết cảnh sát.

Đó là một viễn cảnh về một nước Mỹ đầy nguy hiểm, với nhiều mối đe dọa trên nhiều mặt trận, được đóng gói bởi bài diễn văn nhậm chức của tổng thống mới nói đến “cuộc tàn sát của người Mỹ”. Nhưng liệu nó có đúng không?

Các yêu cầu đối với việc xin visa nhập cảnh nhiều lần Visa Mỹ nhập cảnh nhiều lần vẫn được phân loại theo mục đích mà người đó tạm thời đến Hoa Kỳ.

Visa Hoa Kỳ 10 năm nhập cảnh Visa nhập cảnh nhiều lần là gì? Một loại visa nhập cảnh nhiều lần là một loại thị thực cụ thể cho phép người giữ visa nhập cảnh Mỹ nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, người có thị thực nhập cảnh nhiều lần cũng được phép vào Hoa Kỳ, sau đó trở về nước của họ và quay trở lại Hoa Kỳ, nhiều lần.

Cách thức mà Visa Mỹ nhập cảnh nhiều lần hoạt động là chúng thường có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Bây giờ thời gian này được đặt tên là “thời hạn hiệu lực”, và nên thay đổi bất cứ nơi nào từ 3 tháng đến 10 năm. Trong số tiền còn lại, người có thị thực sẽ nhập cảnh và nhập cảnh vào Hoa Kỳ nhiều lần.

Các yêu cầu đối với việc xin visa nhập cảnh nhiều lần Visa Mỹ nhập cảnh nhiều lần vẫn được phân loại theo mục đích mà người đó tạm thời đến Hoa Kỳ. Ví dụ, thị thực du lịch, visa liên quan đến việc làm, v.v … có thể được cấp dưới dạng thị thực nhập cảnh nhiều lần. Do đó, người nộp đơn sẽ cần phải hoàn thành các yêu cầu cơ bản cho loại thị thực tạm thời cụ thể để nhận được trạng thái nhập cảnh nhiều lần.

Tôi có cần một luật sư cho thị thực nhập cảnh nhiều lần?

Nhiều thị thực nhập cảnh rất hữu ích cho người giữ visa, nhưng cũng có thể hơi khó khăn để có được. Nếu bạn cần tư vấn pháp luật hoặc đại diện về thị thực nhập cảnh nhiều lần, bạn sẽ cần phải thuê luật sư nhập cư Mỹ để được giúp đỡ. Luật sư của bạn sẽ có thể giải thích nguyên tắc luật và chính sách nhập cư có thể ảnh hưởng đến bạn như thế nào và có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn để xin thị thực nhập cảnh nhiều lần cho bạn hoặc người thân yêu.

Chúng tôi tại Mega Immigration và Study Consultants Consultants Pvt. Ltd, tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội sống giấc mơ của họ và đó chính xác là những gì chúng tôi giúp họ. Hướng dẫn và cách tiếp cận của chúng tôi giúp họ đạt được ước mơ của họ một cách dễ dàng nhất và có thể đến thăm Hoa Kỳ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc