EB-5 Capital là trung tâm vùng không còn xa lạ với các nhà đầu tư EB-5. Đây là một đối tác tin cậy lâu dài của nhà đầu tư. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây về trung tâm vùng uy tín này nhé.

EB5 Capital giúp các nhà đầu tư nước ngoài được phép thường trú tại Hoa Kỳ thông qua các hạng mục đầu tư vào các doanh nghiệp của Hoa Kỳ. Trụ sở đặt tại Washington, D.C. và San Francisco, CA, chúng tôi thu hút vốn cho các dự án theo hướng dẫn của Chương trình Nhà Đầu tư Nhập cư theo diện đầu tư các dự án EB-5 – một nỗ lực của chính phủ Hoa Kỳ để khuyến khích đầu tư vào các dự án tạo việc làm.

EB5 Capital giúp các nhà đầu tư nước ngoài được phép thường trú tại Hoa Kỳ thông qua các hạng mục đầu tư vào các doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm vùng EB5

Kể từ khi thành lập EB5 Capital vào năm 2007, Angelique Brunner và đội ngũ của bà đã là những nhà lãnh đạo tích cực trong lĩnh vực EB-5, đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo được chỉ định và tham gia các buổi phát biểu về EB-5 trên toàn quốc.

EB-5 Capital là một trong số rất ít trong ngành đã đàm phán thành công và tài trợ các giao dịch EB-5 với một hồ sơ hoàn hảo cho các phê duyệt dự án. Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về EB-5, công ty này có kiến thức chuyên môn cần thiết để cấu trúc các cơ hội đầu tư chất lượng và để hướng dẫn quá trình nhập cư cho khách hàng thành công.

Trong năm 2012, EB5 Capital đã mở rộng phát triển từ đông sang bờ tây với chấp thuận cho Trung tâm vùng thứ hai, cho phép tài trợ cho các dự án ở tiểu bang California.

Năm 2013, EB5 Capital thành lập liên doanh với những cổ đông chính của Phillips Realty Capital (PRC).

PRC được thành lập năm 1933 với tư cách là một công ty môi giới bất động sản. Liên doanh này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên trong lịch sử 80 năm của PRC. Liên doanh là một nỗ lực dựa trên một tập hợp các giá trị cốt lõi chính vào kỷ luật chuyên nghiệp và tính toàn vẹn. Cả hai đội ngũ đều có kinh nghiệm về bất động sản và thị trường đầu tư, và tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính EB-5 và bất động sản để cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các nhà đầu tư và các nhà phát triển.

PRC được biết đến như một nhà cung cấp giải pháp vốn hàng đầu cho các chủ sở hữu bất động sản. Trong năm 2014, PRC đã thu xếp nợ và tài trợ vốn cổ phần với hơn 1 tỷ USD trong các giao dịch bất động sản thương mại. PRC quản lý một danh mục đầu tư cho vay có giá trị tài sản trên 3 tỷ USD. Với tư cách là người ủy thác cho các chủ sở hữu bất động sản công và tư, PRC có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp và ký kết các giao dịch bất động sản.

Liên doanh được hình thành bởi hai công ty thành công này hoạt động dưới tên EB5 Capital.

Vai trò của trung tâm vùng EB-5 Capital

Kết nối các nhà đầu tư đủ điều kiện với các dự án được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Nhà Đầu tư Nhập cư theo diện EB-5. Hợp tác với các nhà đầu tư, đem lại cho họ những cơ hội đầy hứa hẹn và xây dựng nhiều dự án nhằm hoàn thành sứ mệnh của chương trình EB-5. Trung tâm vùng EB-5 Capital tìm kiếm các cơ hội đầu tư  trên toàn quốc và đồng thời đã giúp đỡ thành công nhiều gia đình từ gần 50 quốc gia trong chương trình đầu tư EB-5 và nhập cư. Tỷ lệ chấp thuận dự án cho các mẫu đơn I-526 và I-829 là 100%, và đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư từ nhiều dự án trong quá khứ.

Nhiều nhà đầu tư hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ với tư cách là thường trú nhân – một trong những gia đình đầu tư đã có mặt ở trang nhất của The Washington Post. Công ty EB-5 Capital còn sở hữu và vận hành năm Trung tâm vùng chỉ định với kế hoạch mở rộng trong tương lai khi các dự án được tìm kiếm. Trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, trung tâm này hợp tác với các nhà vận hành Trung tâm vùng chỉ định đáng tin cậy ở các khu vực địa lý khác.

Công ty EB-5 Capital còn sở hữu và vận hành năm Trung tâm vùng chỉ định khác.

EB5 Capital chủ yếu đầu tư vào các dự án bất động sản, ngoài ra còn có khả năng đầu tư vào các dự án năng lượng, sản xuất nhẹ, và cơ sở hạ tầng. Cho đến nay, tất cả các dự án của trung tâm vùng EB-5 Capital đều nằm trong TEA, nơi mà số vốn đầu tư bắt buộc tối thiểu là 500.000 USD mỗi nhà đầu tư chứ không phải 1 triệu USD.

Sự hỗ trợ lớn từ chính phủ dành cho  trung tâm vùng EB-5 Capital

Sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ giúp các dự án đảm bảo thành công, và tất cả các dự án của EB-5 Capital đều có một số hình thức hỗ trợ của chính phủ. Ví dụ như dự án Marriott Marquis nhận được khoản trợ cấp trái phiếu 206 triệu USD từ thành phố Washington D.C., và City Market ở O Street đã nhận được 160 triệu USD từ các quỹ liên bang và địa phương. Dự án Marriott tại San Jose, California nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Thành phố San Jose.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc