Luật sư Robert gaffney là luật sự hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ theo diện đầu tư vào các dự án EB5. Nếu bạn là nhà đầu tư quan tâm đến dự án EB5 thì đừng quên theo dõi thông tin về những lời khuyên hữu ích của vị luật sư nổi tiếng này dưới đây nhé.

Giới thiệu vị luật sư “bất bại” – Robert Gaffney

LUẬT SƯ ROBERT GAFFNEY là vị luật sư thuộc công ty luật uy tín được bang Califonia cấp bằng và xác nhận là chuyên gia về luật định cư bởi Hiệp Hội Luật Sư bang California.

Luật sư Gaffney có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trong các lĩnh vực liên quan đến đầu tư, thị thực và nhập cư.

Ông được xếp hạng “AV, là thứ hạng cao nhất trong ngành luật được cấp bởi Martindale-Hubbell, và được chuyên gia pháp lý Hoa Kỳ công nhận. Tên ông được vinh dự nằm trong danh sách Siêu Luật Sư của Bắc California.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

LUẬT SƯ ROBERT GAFFNEY Là thành viên lâu năm của Hiệp Hội Nghiên Cứu Châu Á, thành viên Ủy Ban San Francisco-Shanghai, là diễn giả cho các chủ đề về pháp lý, đầu tư và định cư Hoa Kỳ.

Luật sư Gaffney có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng trong lĩnh vực đầu liên quan đến đầu tư.

Trong lĩnh vực đầu tư EB-5, ông luôn giữ tỷ lệ hồ sơ thành công là 100%. Và đang là luật sư được đa số nhà đầu tư Việt Nam tin tưởng khi tham gia chương trình đầu tư định cư Hoa Kỳ.

Robert tập trung vào lĩnh vực EB-5 từ năm 1991, chỉ 1 năm sau khi luật EB-5 ra đời. Ông là một trong những luật sư thụ lý thành công hồ sơ EB-5 đầu tiên của Việt Nam. Tham gia chương trình Tạp chí Kinh tế cuối tuần do VTV1 thực hiện với tư cách là một trong những chuyên gia về EB-5, luật sư Robert Gaffney nhấn mạnh khó khăn lớn nhất của nhà đầu tư EB5 Việt Nam là “chứng minh nguồn tiền”. à một luật sư di trú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư EB-5 Công đoạn này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều nhà đầu tư Việt Nam do chủ quan hoặc do luật sư thụ lý thiếu kinh nghiệm đã khiến thời gian chứng minh bị kéo dài, dẫn đến dự án hết suất đầu tư, mất cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ.

Vị luật sư nổi tiếng cho biết khó khăn lớn nhất của nhà đầu tư EB5 Việt Nam là “chứng minh nguồn tiền”.

Những lời chia sẻ “vàng” từ vị luật sư nổi tiếng

Để có được cái nhìn nhiều chiều về Giao thương Việt – Mỹ, chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần đã tiến hành phỏng vấn nhiều doanh nhân và chuyên gia kinh tế Mỹ. Có thể kể đến một vài cái tên như ông Young H. Kim, Tổng giám đốc Tập đoàn tài chính 8thBridge Capital (đơn vị hợp tác cùng IMM Group trong việc thu hút đầu tư cho dự án Khách sạn ACE tại khu vực Manhattan, New York), ông Robert Gaffney, luật sư di trú Mỹ , ông Morrie Berez, nguyên trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ ,…

Lần đầu tiên, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đã được Đài truyền hình Việt Nam giới thiệu như một phần trong “bức tranh” giao thương Việt Mỹ. Không chỉ dừng lại ở việc xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng, nông lâm thủy sản,… mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ còn được thể hiện qua việc ngày càng có nhiều nhà đầu tư mang hai quốc tịch Việt Mỹ hoặc nắm giữ thẻ xanh để thuận tiện hơn cho việc giao thương, đầu tư tại nước ngoài của mình. Là một luật sư di trú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư EB-5, ông Robert Gaffney đã mang đến nhiều thông tin thú vị về chương trình này.

Robert là một luật sư di trú xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư EB-5.

Đây là chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài và tạo thêm việc làm của chính phủ Mỹ. Mỗi năm nước này cấp khoảng 10000 visa nhập cư cho các ứng viên có khả năng đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào các dự án tại Mỹ và tạo đủ 10 việc làm cho người bản xứ. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới trong suốt nhiều năm qua.

Những yếu tố làm nên nền tảng vững chắc của công ty luật của Robert Gaffney

Thành lập từ năm 1982, Công ty Luật của Luật sư  Robert P. Gaffney có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến định cư và đầu tư. Công ty Luật của chúng tôi đã phát triển vượt bậc và luôn có những chuyên gia để đại diện cho khách hàng trong các chương trình định cư như E-1/E-2, H-1B, L-1, và O-1 và cả những khách hàng thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5.

Công ty luật của Robert sở hữu đội ngũ các luật sư chuyên môn cao, am hiểu thị trường đầu tư EB5.

Đối với nghiệp vụ của luật sư Robert Gaffney, ông sẽ giúp quý khách hàng cập nhật những diến biến mới nhất về EB-5, cách chuẩn bị hồ sơ hợp lệ. Ông cũng giúp nhà đầu tư lưu ý những vấn đề quan trọng nhằm giảm thiểu rủi ro, tăng tỷ lệ thành công cho hồ sơ. Khách hàng tham dự và ký kết hợp đồng sẽ được giảm phí dịch vụ, được miễn phí tour tham quan dự án đầu tư EB5 để định cư Mỹ dành cho hai vợ chồng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc