Cuộc sống mới ở một quốc gia khác mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị, tuy nhiên không thể phủ nhận những khó khăn của nó. Đặc biệt với những nhà định cư EB5 trong những năm đầu của cuộc sống ở Mỹ- quốc gia hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới thì những khác biệt trong văn hóa… sẽ khiến cuộc sống của bạn không dễ dàng chút nào. Thấu hiểu được những khó khăn này, các hội thảo đầu tư Mỹ đã ra đời nhằm giúp các nhà đầu tư giải đáp những thắc mắc để mang đến lợi ích tối đa nhất cho cả gia đình.

Cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất

Ai cũng bảo hội thảo định cư diện đầu tư tốt nhưng quan trọng hội thảo đầu tư Mỹ là gì? Hội thảo đầu tư theo diện EB5 chính là nơi ứng cử viên sẽ được gặp những vị lãnh đạo hàng đầu của chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5- những người không chỉ biết những thông tin chính xác mà còn nắm rõ những chính sách thay đổi trong tương lai. Vì thế ứng cử viên sẽ có cơ hội để biết thêm những thông tin mới mà có thể chưa từng được công bố  liên quan đến các dự án mới đã được thông qua, những điều chỉnh về Luật hay thông tin về điều kiện tham gia chương trình của các ứng cử viên…

Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ ngày càng đông và quy trình làm thủ tục mới có những quy định khắt khe hơn; thì có được thông tin chính xác, uy tín, nhanh chóng sẽ quyết định phần lớn mức độ thành công của nhà đầu tư. Ấn tượng nhất là tại đây ứng cử viên có thể trực tiếp đưa ra những câu hỏi và những thắc mắc sẽ được những người lãnh đạo chính của chương trình giải đáp đầy đủ và đảm bảo độ tin cậy cao nhất.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Hỗ trợ trong vấn đề nhìn nhận lợi ích

Điểm đặc biệt là hội thảo đầu tư Mỹ sẽ mang đến các chủ đề thiết thực và hấp dẫn liên quan đến việc sau khi tham gia chương trình định cư diện đầu tư EB5, nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ an cư và hội nhập với đời sống Mỹ như thế nào. Một trong số các vấn đề sẽ được nhắc đến như: tư vấn giáo dục nhằm giúp cho con cái của nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ hơn về những tiêu chí tuyển sinh của trường học danh tiếng, từ đó bạn có thể xây dựng được một kế hoạch học tập đúng đắn cho con em mình, cách tạo hồ sơ nhập học ấn tượng và những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn,… để giúp cho con em của mình có thể biến giấc mơ được học tập tại trường đại học danh tiếng ở Mỹ thành hiện thực.

Không chỉ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn sâu rộng về nội dung chương trình, hội thảo đầu tư Mỹ còn cung cấp các thông tin toàn diện về lợi ích mà các nhà đầu tư EB5 nhận được. Một vài những quyền lợi tiêu biểu mà các nhà đầu tư nhận được bao gồm: thẻ xanh định cư cho cả gia đình, có quyền bảo lãnh người thân; được mang hai quốc tịch; được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ. Ứng cử viên và gia đình có quyền tự do đi lại, sinh sống trên 50 bang của Mỹ mà không cần visa, con cái được miễn học phí trường công đến bậc trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ tức là chỉ bằng 1/3 so với phí du học sinh,…

Đến với hội thảo đầu tư Mỹ là cách để ứng cử viên có được cái nhìn toàn diện và nhận được tấm thẻ xanh từ chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 như mong muốn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc