Dự án định cư Mỹ EB5 được đánh giá là một dự án cực kỳ khả quan cho các nhà đầu tư, đặc biệt là vào giai đoạn 3 của dự án này.

Nổi bật trong những dự án định cư Mỹ EB5 là Hudson Yards giai đoạn III. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Related – tập đoàn Bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ do tỷ phú Stephen Ross đứng đầu. Đây được xem là Dự án tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay, nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ của Chính quyền Bang New York.

Dự án định cư Mỹ diện đầu tư Hudson Yard là dự án tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tại sao HUDSON YARDS – Phase 3 lại thu hút giới đầu tư ?

  • Đầu tiên, dự án này được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Tập đoàn Related và Oxford. Có vị trí đắc địa ngay trung tâm Manhattan của TP.New York, một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới… Và điểm thu hút nhà đầu tư nhất của dự án này chính là EB5 – HUDSON YARDS có tính an toàn rất cao.
  • Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn III có chính sách hoàn vốn an toàn. Dự án được đầu tư phát triển bởi 2 Tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Related và Oxford. Đã bắt đầu xây dựng từ năm 2015 và dự kiến hoàn tất vào năm 2021.
  • Khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì, điều nhà đầu tư quan tâm nhất chính là khả năng sinh lời và bảo toàn vốn. Còn riêng đối EB – 5 thì nguyện vọng trọng tâm của nhà đầu tư chính là chiếc thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình và bảo toàn vốn. Vậy nên dự án có tính an toàn càng cao, thì chiếc thẻ xanh cho cả gia đình và khả năng bảo toàn vốn của nhà đầu tư càng lớn.
  • Mức chi phí an toàn, vừa phải.

Khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì, điều nhà đầu tư quan tâm nhất chính là khả năng sinh lời và bảo toàn vốn

**Trong đó gồm:

-Tổng số suất kêu gọi: 760 suất

– Tổng chi phí xây dựng: $4,4 tỷ USD, bao gồm:

+Vốn từ nhà phát triển dự án và các đối tác: $2,8 tỷ USD

+Khoản vay ngân hàng: $1,2 tỷ USD

+Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB5: $380 triệu USD,chỉ chiếm 8.6% tổng vốn đầu tư. Có thể nói đây là dự án duy nhất trên thị trường có tỷ trọng vốn EB-5 ít nhất.

– Phí quản lý dự án: 40,000 USD

– Số việc làm ước tính trên 16,057 (lớn hơn nhiều so với số việc làm tối thiểu cần có)

Thuận lợi khi tham gia định cư Mỹ EB5 theo dự án Hudson Yard giai đoạn 03:

Thành phố Hudson Yards tọa lạc tại vùng đông bắc Hoa Kỳ, nằm ở phía tây khu trung tâm Manhattan – trung tâm trọng điểm của Thành phố New York.

Vị trí tòa tháp Manhattan nằm tại số 30 thành phố Hudson Yards gần các khu công viên của thành phố, các tuyến giao thông quan trọng và các khu dân cư lân cận.

Thành phố Hudson Yards tọa lạc tại vùng đông bắc Hoa Kỳ

Hudson Yards nằm ở khu vực phía Tây Manhattan. Dự án định cư Mỹ EB5 này tái sử dụng các trạm xe điện cũ. Xây dựng thành một khu phức hợp mới bao gồm:

+ 16 toà nhà chọc trời.

+ Hơn 5.000 căn nhà dành cho người dân New York.

Nổi bật trong đó là 2 tòa nhà thuộc dự án Hudson Yards giai đoạn 3 là tòa tháp 35 và 55 Hudson Yards.Không gian sống kèm những tiện ích xung quanh đã làm cho thành phố Hudson Yards trở thành nơi rất đáng để sinh sống tại New York hiện nay.

Toà nhà tại 35 Hudson Yards một trong những tòa nhà thuộc giai đoạn 3. Toà nhà gồm 72 tầng, bao gồm 137 căn hộ cho thuê, khách sạn hạng sang, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, spa, khu văn phòng hạng nhất và khu bán lẻ ở tầng trệt. Tòa nhà được khởi công xây dựng giữa năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2019. Hiện tại đã có hơn 91% toà nhà đã được thuê bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Toà nhà tại 55 Hudson Yards là toà nhà văn phòng gồm 51 tầng. Được khởi công xây dựng tháng 8/2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Hiện tại đã có hơn 70% diện tích toà nhà đã được cho thuê và bán lại.

Hiện tại đã có hơn 70% diện tích toà nhà 55 Hudson Yards đã được cho thuê và bán lại.

  • Dự án định cư Mỹ EB5 này được Chính phủ Mỹ và Chính quyền Bang New York hỗ trợ và đầu tư hơn $3 tỷ USD vào hạ tầng giao thông, công viên, công trình văn hóa giải trí xung quanh khu vực thành phố Hudson Yards.
  • Vị trí của dự án thuộc phạm vi 25km của 3 sân bay lớn và trong khoảng cách đi bộ của các tuyến đường sắt và tàu điện ngầm. Bên cạnh đó, thành phố còn nằm ở vị trí trung tâm của một số trường đại học và cao đẳng lớn.
  • Dự án tòa tháp Manhattan đã được Sở Di Trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ chấp thuận đơn I-924 (Đơn chấp thuận do Sở Di trú và Quốc tịch Hoa Kỳ xét duyệt trước cho nội dung của dự án).
  • Các công ty lớn như Time Warner (HBO, CNN…), Wells Fargo, Neiman Marcus, KKR …đã ký hợp đồng mua hoặc thuê dài hạn tại tháp Manhattan.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dự án định cư Mỹ EB5 diện đầu tư dự án Hudson Yard. Dự này hứa hẹn đem lại cơ hội định cư Mỹ cho cả gia đình, bên cạnh đó là những khoản lời đáng kể trong tương lai!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc