Hầu hết mọi người sẽ dành thời gian ở đất nước họ đang di chuyển đến trước khi họ di cư, nhưng sống trong một khoảng thời gian ngắn thì khác với sống ở đó.

Số lượng ngày càng tăng của người Anh đang lựa chọn rời khỏi bờ biển của chúng tôi và tìm kiếm một cuộc sống ở nước ngoài để tìm kiếm mức lương cao hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn, và thành công nhất trong việc tìm kiếm điều đó. Thực hiện bước nhảy vọt lớn và bắt đầu một cuộc sống mới định cư ở Châu Âu. Nếu bạn muốn tham gia với nhiều người Anh sống ở nước ngoài, việc nghiên cứu các ins and outs là rất quan trọng. Bởi Alison Steed9: 54:00 BST 04 Jul 2013

Bắt đầu một cuộc sống mới từ đầu câu chuyện lưu vong khắp Châu Âu

Theo số liệu chính thức mới nhất, khoảng 347.000 người đã rời khỏi Anh trong năm nay, so với 339.000 trong cùng kỳ năm 2011, với 58% người Anh – hay 201.000 – rời khỏi Anh vì các lý do liên quan đến công việc. Có lẽ đáng ngạc nhiên, chỉ có 128.000 người trong số đó có một công việc để đi ra nước ngoài; phần còn lại đi ra nước ngoài để tìm việc.

Trong khi triển vọng công việc của Anh đã được cải thiện trong những tháng gần đây, với 50% các nhà tuyển dụng đang thuê ở mức độ quản lý và chuyên nghiệp, theo các con số của công ty tuyển dụng đa quốc gia Antal International, 41% các công ty vẫn phải để nhân viên đi.

Tony Goodwin, Giám đốc điều hành của Antal, cho biết: “Với nền kinh tế toàn cầu cho thấy những dấu hiệu của sự cải thiện, khuyến khích rằng mức độ tuyển dụng quản lý và chuyên nghiệp đã bắt đầu leo ​​thang. “Nhiều con số trong cuộc khảo sát mới nhất cho thấy có những chồi xanh của việc làm việc tích cực.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

“Sẽ rất thú vị khi chúng ta so sánh những con số này trong quý tới, nhưng bây giờ, có vẻ như một tương lai tích cực có thể là trên các tấm thẻ”. Theo nghiên cứu của Lloyds TSB International, gần 1/3 số người nước ngoài đã chuyển ra nước ngoài làm việc, trong đó có 7 trong 10 người cho rằng họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn mức có thể ở Anh, một sự kiện bị ảnh hưởng bởi sự đóng băng rộng rãi khi Anh làm việc để nổi lên từ cuộc khủng hoảng tín dụng.

Thu nhập bình quân đã phải vật lộn để theo kịp lạm phát, chỉ còn 2,7% trong tháng 5, và mức lương trung bình tăng 0,8% trong tháng 1 năm nay so với cùng kỳ năm 2012 Văn phòng Thống kê Quốc gia. Đây là mức tăng trưởng nhỏ nhất kể từ khi các hồ sơ bắt đầu hồi năm 2001.

Tất nhiên, thu nhập nhiều hơn chỉ là một phần của phương trình – di chuyển nơi nào đó rẻ hơn để sống như định cư Châu Âu cũng sẽ làm cho tiền đó đi xa hơn. Ví dụ, Tokyo trong nhiều năm là thành phố đắt đỏ nhất, nhưng cuộc khảo sát gần đây nhất từ ​​ECA International, một chuyên gia về quản lý các nhiệm vụ quốc tế, đã phát hiện ra rằng nó đã bị vượt qua bởi Oslo ở Na Uy, với Luanda, thủ đô Angola, đứng thứ hai.

Chia sẻ của một người đã trải qua để di chuyển đến định cư Úc

Australia – một trong những điểm đến phổ biến nhất cho người nước ngoài sống ở Anh – đã chứng kiến ​​hầu hết các thành phố rơi vào danh sách khi chúng trở nên rẻ hơn ở. Sydney vẫn là nơi đắt nhất ở Úc và đứng thứ 17 trong danh sách toàn cầu với Canberra, Perth , Melbourne, Adelaide, Darwin và Brisbane đều giảm.

Bà Anna Michielsen, Tổng giám đốc ECA, Australia, New Zealand và Thái Bình Dương, nói: “Tokyo luôn là nơi đắt đỏ cho các công ty toàn cầu gửi nhân viên, và mặc dù bị mất năm chỗ kể từ năm ngoái, điều này vẫn còn tồn tại.

“Thâm hụt đáng kể của đồng Yên so với các đồng tiền chính khác trong những tháng gần đây là nguyên nhân chính cho sự sụt giảm này, có nghĩa là đối với nhiều công ty, chi phí duy trì sức mua của người được chuyển nhượng trong khi đăng ở đó đã giảm. vị trí này – Tokyo vẫn là thành phố đắt đỏ thứ 6 thế giới, đắt nhất châu Á.

“Trong khi đồng đô la Úc vẫn là một đồng tiền mạnh trên toàn cầu, sự suy thoái của nền kinh tế đã làm nó suy yếu so với một số loại tiền tệ chính trong năm qua.Ngoài ra, tỷ giá mà giá của mặt hàng trong giỏ chi phí sinh hoạt của chúng tôi cho Úc đã tăng chậm hơn so với cách đây một năm. “Cùng với những yếu tố này có nghĩa là, đối với nhiều công ty đa quốc gia, chi phí cho việc cử người nhận chuyển nhượng ở đây sẽ giảm.”

Không có gì ngạc nhiên khi sự quyến rũ của một cuộc sống mới như định cư Châu Âu ngày càng trở nên lớn hơn, và hơn một nửa số độc giả của Telegraph đang tích cực xem xét chuyển ra nước ngoài trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian, với hơn một phần năm lựa chọn đi nước ngoài nghỉ hưu. Nhưng một phần ba chỉ đơn giản tìm cách di cư, và do đó đánh giá các thông tin về việc tìm kiếm bất động sản ở nước ngoài, liên quan đến nhà ở Anh, tìm trường học ở nước ngoài, tìm thông tin về thị thực và giấy phép lao động, chuyển tiền lương hưu, chuyển tiền và giải quyết các vấn đề ngân hàng và đầu tư quốc tế.

Việc nhận được thông tin này là cần thiết, như nghiên cứu của Lloyds TSB International cho thấy mặc dù nhiều chủ lao động vui lòng cung cấp thêm động lực để giúp nhân viên di chuyển, nhưng có một số lĩnh vực mà người nước ngoài cảm thấy họ cần được hỗ trợ nhiều hơn.

Ví dụ, ít hơn 1/3 số người di chuyển ra nước ngoài được cung cấp các dịch vụ chuyển tiếp liên quan đến tư vấn tài chính, trong khi gần một nửa sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ chuyển tiếp bổ sung trong quá trình di chuyển. Lời khuyên bổ sung về đầu tư và lương hưu đã giúp 37 phần trăm và 33 phần trăm tương ứng, với 29 phần trăm nói rằng họ sẽ muốn giúp đỡ nhiều hơn về vấn đề thuế khi họ chuyển ra nước ngoài.

Theo nghiên cứu của Lloyds TSB International, một trong những tính năng chính của việc lựa chọn điểm đến cho nhiều người Anh là một ngôn ngữ được chia sẻ, do đó không có gì ngạc nhiên khi thấy bốn trong số năm điểm đến hàng đầu của người đọc là Telegraph là Mỹ, Úc, Canada và New Zealand nói chung định cư Châu Âu.

Đây là lý do tại sao Telegraph đã tạo ra kênh Before You Go, đặc biệt cho người đọc bị cám dỗ bởi cuộc sống ở nước ngoài, nhưng muốn biết thêm về các quyết định của họ trước khi họ rời khỏi Anh. Theo nghiên cứu của Lloyds TSB International, một trong những tính năng chính của việc lựa chọn điểm đến cho nhiều người Anh là một ngôn ngữ được chia sẻ, do đó không có gì ngạc nhiên khi thấy bốn trong số năm điểm đến hàng đầu của người đọc là Telegraph là Mỹ, Úc, Canada và New Zealand nói chung định cư Châu Âu.

Ông Richard Musty, giám đốc của Lloyds TSB International cho biết: “Trong thị trường việc làm khó khăn hiện nay, có xu hướng mọi người di chuyển đến các quốc gia khác nhau để làm việc. , nổi bật về số người di chuyển ra nước ngoài.

“Tuy nhiên, người sử dụng lao động dường như nhận thức được những thách thức và nó rất đáng khích lệ để xem mức độ mà họ chuẩn bị để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển. giúp đỡ về chi phí nhà ở, và 43 phần trăm chuyến bay về nước.

“Mặc dù thị trường lao động toàn cầu vẫn còn trong tình trạng thông thoáng, điều quan trọng là khi mọi người di chuyển cụ thể cho công việc, họ cần được tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo sự chuyển đổi suôn sẻ. Ví dụ, cung cấp hướng dẫn về tài chính trước khi người di cư sẽ đảm bảo họ có sự linh hoạt và tiếp cận với tiền của họ trên bình diện quốc tế.

“Điều quan trọng hơn bao giờ hết là mọi người được trang bị các công cụ và thông tin phù hợp để tối đa hoá lợi ích của mức lương cao hơn và sự ổn định tài chính lớn hơn khi đi làm việc ở nước ngoài và khi ngày càng nhiều người nhìn vào cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo rằng nhiều hơn nữa đang được thực hiện để thu hẹp khoảng cách.

“Trong khi đi nước ngoài rất thú vị, điều quan trọng là phải được thông báo đầy đủ về điểm đến bạn đã chọn. Đối với nhiều người nước ngoài, sẽ có được cái nhìn sâu sắc và lời khuyên từ những người đã từng di chuyển ra nước ngoài hoặc hiện đang sống ở nước ngoài là vô giá. ”

Hầu hết mọi người sẽ dành thời gian ở đất nước họ đang di chuyển đến trước khi họ di cư, nhưng sống trong một khoảng thời gian ngắn thì khác với sống ở đó. Nếu bạn đang di chuyển toàn bộ gia đình, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về trường học, chăm sóc sức khoẻ, visa làm việc và để đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy định nào và cũng giúp gia đình bạn giải quyết cuộc sống mới nhanh nhất khả thi.

Hầu hết mọi người sẽ dành thời gian ở đất nước họ đang di chuyển đến trước khi họ di cư, nhưng sống trong một khoảng thời gian ngắn thì khác với sống ở đó.

Khi đến nơi cư trú định cư Châu Âu, bất cứ công dân Anh hay EU nào cũng có thể di chuyển tự do trong EU để sinh sống và làm việc, nhưng nếu bạn đi xa hơn, đến Mỹ hoặc Úc, có nghĩa là phải đi qua các đơn xin thị thực, có thể mất thời gian. Hãy chuẩn bị cho điều này, cũng như các chi phí bổ sung liên quan đến quá trình này.

Nếu bạn đang di chuyển với sự giúp đỡ của chủ nhân của bạn, nó sẽ được dễ dàng hơn nếu bạn đang dùng nó khi chính mình để di chuyển ở nước ngoài. Nhưng bất kể lý do nào để bạn tìm cách di chuyển ra nước ngoài, kênh Before You Go là một điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn đang có những lựa chọn đúng vào đúng thời điểm cho bạn và gia đình bạn. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể cho thấy tốn kém, không chỉ về mặt tài chính, mà cả tình cảm nữa.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc