Công ty Luật Green & Spiegel là hãng luật uy tín nhất về tư vấn đầu tư định cư Mỹ và định cư Canada. Nếu bạn đang cần tìm một đối tác đáng tin cậy thì hãng luật Green &  Spiegel chắc chắn sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin về công ty Luật Green & Spiegel

Green And Spiegel là công ty luật uy tín hoạt động về lĩnh di trú lâu đời với hơn 50 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng là các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu di trú đến Bắc Mỹ(Canada,Mỹ). Trong chiều dài lịch sử phát triển của công ty đã có 6 đối tác, 11 cộng sự và một đội ngũ hỗ trợ giỏi về chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với 30 loại ngôn ngữ khác nhau.

Green & Spiegel có văn phòng tại Toronto, Ontario, Providence, Rhode Island, và Philadelphia, Pensylvania. Green and Spiegel gần đây đã được vinh danh là một trong 5 hãng luật di trú hàng đầu Canada trên tạp chí Canadian Lawyer Magazine, dựa trên một cuộc khảo sát với các khách hàng và đối tác.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Green And Spiegel là công ty luật uy tín hoạt động về lĩnh di trú lâu đời với hơn 50 năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu rộng cho công ty luật này vị thế tốt nhất để thay khách hàng giải quyết thành công kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Green & Spiegel đã tham gia giải quyết nhiều vụ việc mang tính cá biệt rất cao liên quan đến luật di trú, bao gồm cả án lệ Singh v. The Minister of Employment and Immigration.

Công ty Luật Green & Spiegel – Nơi hội tụ những luật sư tài năng nhất trong “làng”

Luật sư di trú tại Green and Spiegel LLP có niềm tự hào lớn trong việc giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận với chương trình định cư phù hợp dựa trên nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể.

1.Matthew

Là luật sư chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư và định cư Mỹ. Ông học tại Đại học Virginia và sau đó tốt nghiệp cử nhân Luật tại Trường luật thuộc Đại học George Washington. Sau khi gia nhập Green and Spiegel LLP, Matthew đã trở thành một trong 5 luật sư đứng đầu trong lĩnh vực định cư Mỹ theo diện đầu tư của Công ty. Matthew có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực luật di trú Mỹ, đặc biệt trong vấn đề đại diện cho các cá nhân và công ty tìm kiếm cơ hội đầu tư, định cư Mỹ thông qua chương trình EB-5. Ông đã xử lý hàng trăm đơn I-526 và I-829, cũng như thường xuyên tư vấn cho các công ty của Hoa Kỳ về chương trình EB-5.

Matthew đã trở thành một trong 5 luật sư đứng đầu trong lĩnh vực định cư Mỹ theo diện đầu tư của Công ty.

Matt cũng từng là hội viên và là người biên tập viên các chủ đề về luật nhập cư cho nhiều tổ chức trên khắp đất nước và trên toàn thế giới, bao gồm:

-Hội Luật sư Di trú Mỹ

  • EB-5 Diligence
  • NES Capital
  • Hội nghị thượng đỉnh về Đầu tư Di trú
  • Các chương trình đào tạo về di trú.

-Matt là một tác giả của hàng chục ấn phẩm trong ngành di trú Mỹ, trong đó có:

  • Tạp chí Nhà đầu tư EB-5
  • Nhà Phân tích Pháp luật
  • Nghiên cứu Luật quốc gia.

Ông  cũng là một thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA) và phục vụ trong Ủy ban điều hành của Chương về Philadelphia.

Ông được Super Lawyers bình chọn là “Ngôi sao đang lên” trong lĩnh vực Nhập Cư Diện Đầu Tư Và Doanh Nhân  năm 2016-17.

2. STEPHEN W. GREEN

Luật sư di trú thuộc công ty Luật Green and Spiegel LLP ở Toronto.

Ông Stephen có nhiều kinh nghiệm tư vấn định cư Canada trong mọi lãnh vực của Luật Di trú Canada.

Từng là chủ tịch Phân bộ Công dân vụ và Di trú của Hội Luật sư Canada (Canadian Bar Association),Stephen cũng là một hội viên của Hiệp  hội  Luật  sư  Di trú  Hoa  kỳ  (American  Immigration lawyers Association) và Hiệp hội luật sư quốc tế (InternationalBar Association). Ông  đã  được  đưa  vào  danh  sách  nhân  vật  trong ngành pháp lý Who’sWhoLegal trong khu vực luật di trú doanh nghiệp từnăm2005 và được Danh bạ Chuyên gia Pháp luật Canada(Canadian Legal expert Directory) xác nhận trong nhiều năm là một luật sư hàng đầu được giới thiệu thường xuyên nhất trong luật di trú). Stephen đã được chọn đưa vào các ấn bản tập san Luật sư giỏi nhất ở Canada (The Best Lawyersin Canada) về chuyên môn Luật Di trú.

Ông Stephen có nhiều kinh nghiệm tư vấn định cư Canada trong mọi lãnh vực của Luật Di trú Canada.

Những thành tựu đã gặt hái trong lĩnh vực định cư thuộc chuyên môn của công ty luật Green & Spiegel

Mendel Green đã thành lập Green and Spiegel LLP vào năm 1962 khi luật nhập cư vẫn còn rất mới mẻ. Và hơn 50 năm qua, công ty đã phát triển với hệ thống văn phòng đại diện có mặt trên toàn cầu, công ty đã có 5 đối tác lớn và hơn 100 chuyên gia nhập cư. Green & Spiegel luôn được các tạp chí chuyên ngành đánh gia cao và nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc.

Công ty luật Green & Spiegel đã có 5 đối tác lớn và hơn 100 chuyên gia nhập cư.

Năm 2016: Công ty nhận được danh hiệu công ty xuất sắc nhất trong dịch vụ nhập cư do Chambers & Partners xếp hạng. Ngoài ra Green & Spiegel được Who Legal bình chọn là công ty tiêu biểu trong hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh đến Canada. Và công ty còn được tạp chí Canadian Lawyer Magazine công nhận là một trong 5 Công ty luật hàng đầu của Canada về Luật Nhập cư.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc