Barcelona là một trong những thành phố thú vị nhất của Tây Ban Nha.

“Du lịch thế giới trong khi bạn còn trẻ.” Đó là phương châm của tôi trong những năm này. Đó là lý do tại sao 5 năm trước, tôi quyết định từ bỏ công việc ban ngày và bắt đầu xin visa đi du lịch khắp Châu Âu. Nhưng làm thế nào bạn có thể đi khắp thế giới mà không có đủ tiền, bạn yêu cầu?

Tôi chỉ đơn giản là yêu Strasbourg, và để tôi nói cho bạn biết tại sao. Thứ nhất, chỗ ở nói chung rẻ hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Pháp và Airbnb có rất nhiều khu vực quanh tỉnh Alsace. Giá thuê dao động từ 20 € đến 30 € / đêm. Thứ hai, người Pháp ở bên này của Pháp thân thiện hơn. Thứ ba, bạn có thể dành cả ngày chỉ cần đi dạo quanh thành phố và ăn mừng những điều tốt nhất mà thành phố có thể cung cấp.

Nhà thờ Strasbourg hoặc Nhà thờ Đức Bà ở Strasbourg (Notre Dame) được xây dựng vào năm 1874

Phải làm gì trong một hoặc hai ngày? Khi Nhà thờ Strasbourg hoặc Nhà thờ Đức Bà ở Strasbourg (Notre Dame) được xây dựng vào năm 1874, nó đã trở thành tòa nhà cao nhất thế giới. Bây giờ, đó là thứ 6 trên thế giới. Tiếp theo đó là phát minh của Gutenberg về báo chí in trong thành phố. Bạn có thể bắt đầu thành phố của bạn đi bộ từ đây. Toàn bộ thành phố chỉ trải dài với các tòa nhà và những ngôi nhà có kiến ​​trúc độc đáo như vậy chỉ được tìm thấy ở Alsace. Bên cạnh nhà thờ là cảnh Maiden Kammerzell ăn cắp. Được xây dựng vào năm 1427, kiểu kiến ​​trúc Phục Hưng của Đức và phong cách Gothic cuối thời gian rất khó để bỏ lỡ. Tại đây có 1 nhà hàng tuyệt vời trên tầng 1 và tầng 2.

Không xa nhà thờ lớn là quảng trường Place Gutenberg, một địa điểm yêu thích cho người dân địa phương cũng như khách du lịch. Nó có rất nhiều quán cà phê tuyệt vời và nhà hàng. Tòa nhà Thương mại Thương mại chiếm một bên cạnh quảng trường và dễ dàng nhận biết được với phong cách Phục hưng của nó kết hợp với một mái nhà dốc đặc trưng của Alsace, nơi mà tuyết mùa đông là một lối sống. Một điểm thu hút khác là chợ trời thường được thiết lập xung quanh bức tượng ở trung tâm của quảng trường.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Petite France không xa nhà thờ. Khu vực này nằm trên Grand Ile gọi là “Venice của miền Bắc” vì đường phố và kênh đào hẹp. Đây là một nơi thú vị để tham quan, đưa bạn trở lại thời trung cổ Strasbourg. Xung quanh khu vực này, bạn sẽ ngạc nhiên trước những ngôi nhà gỗ nửa khung gỗ được bảo quản tốt như những ngôi nhà của ngư dân, các nhà máy xay xát và các nhà máy may mặc ở Trung Cổ. Trong thế kỷ 15, một hospice đã được xây dựng trên hòn đảo dành cho các nạn nhân chất độc nhỏ và sau đó là các lính Pháp bị bệnh giang mai – mà người Đức gọi là “bệnh của Pháp” – để ngăn chặn các cô gái địa phương ngủ chung với những người lính. Chỉ cần ở phía tây của khu vực, bạn có thể ghé thăm Barrage Vauban, một con đập vượt sông Ile. Vốn được xây dựng vào năm 1686 bởi Jacques Tarade. Nó có 2 tầng với những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời ở cấp chính.

Strasbourg đến Basel thông qua chia sẻ xe hơi: € 9Đi nghỉ qua Airbnb: € 18 x 2 đêm = € 36,00 Tổng chi phí: 45 €

Thụy Sĩ có lẽ là một trong những nước đắt đỏ nhất trên thế giới.

Nhưng nó là điểm dừng lại bất cứ ai từ dành một thời gian tuyệt vời tại các thành phố văn hóa hấp dẫn của Basel và Zurich nằm bên bờ sông Rhine.

Trước hết, lấy một bản đồ từ Văn phòng Du lịch gần nhất. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với visa du lịch Châu Âu tại Marktplatz, một quảng trường nổi tiếng được các Rathaus (Tòa thị chính) thống trị, của Chính phủ Canton of Basel City. Quảng trường thị trường ngay trước mặt nó là một dồi dào các sản phẩm địa phương, hoa và bánh mỳ tự làm và các món tráng miệng ngon lành. Nó có lẽ là cách tốt nhất để thưởng thức bữa sáng. Bạn có thể muốn mua một lát bánh mì hoặc một miếng bánh mì ấm khi bạn đi bộ qua các quầy hàng khác nhau. Từ đây, bạn đã sẵn sàng để tản bộ Old Town nơi nhà thờ và tòa nhà chính phủ cũng ấn tượng. Một chuyến viếng thăm Münster của Basel, một nhà thờ Gothic được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 là điều bắt buộc.

Ngoài ra còn có một loạt các câu lạc bộ khiêu vũ và các tùy chọn clubbing nhưng rất nhiều người đi đến Zurich cho một lựa chọn tốt hơn nhiều

Vào lúc hoàng hôn, thành phố lướt sóng với rất nhiều việc phải làm. Có rất nhiều nhà hàng phục vụ hầu hết các loại ẩm thực dân tộc phổ biến nhưng cũng có các món ăn truyền thống của Thụy Sĩ. Ăn ở Basel rất tốn kém, vì vậy hãy dành thời gian đi vòng quanh và kiểm tra thực đơn và giá cả. Waitstaff nói chung không mong đợi lời khuyên cho các dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp cho bạn. Ngoài ra còn có một loạt các câu lạc bộ khiêu vũ và các tùy chọn clubbing nhưng rất nhiều người đi đến Zurich cho một lựa chọn tốt hơn nhiều. Bạn có thể xem dàn nhạc Basel Symphony và dàn nhạc Basel Chamber để thay đổi.

Một ngày sau, bạn có thể xuống tàu Zürich bằng tàu hỏa. Trong trường hợp của tôi, tôi đã nhận một dịch vụ carpool củaBlablacar.com với giá chỉ 5 euro và cũng tương tự với Basel vào buổi chiều.

Thành phố cũ của Zürich hoặc thường được gọi là Zürich Altstadt nằm giữa sông Limmat và ga tàu. Thành phố ban đầu được bao quanh bởi các bức tường, mà bạn vẫn có thể nhìn thấy cho đến ngày nay.

Bạn có thể bắt đầu tản bộ từ ga tàu về phía nam để hoàn thành chuyến đi bộ đi bộ truyền thống đó được chỉ ra trên bản đồ, tất nhiên bạn có thể nhận được từ Văn phòng du lịch nằm bên trong nhà ga. Bahnhofstrasse là phố mua sắm hàng đầu của Zürich. Họ nói rằng mức giá cho thuê ở đây là một trong những mức giá đắt nhất trên thế giới. Khi bạn đi về hướng nam, bạn sẽ tới Rennweg. Đi bộ đến cho đến khi bạn đạt đến đường phố cobbloned thân thiện cho người đi bộ. Bạn có thể đi về phía trái Strehlstrasse và sau đó đến Lindenstrasse, nơi có công viên kỳ lạ nhìn ra sông Limmat đang chờ bạn. Đây là địa điểm của pháo đài cũ của La Mã.

Tiếp tục đi đến Schlüsselgasse và đến Thermengase cho đến khi bạn đến được địa điểm đào tạo của một bồn tắm La Mã cũ. Sau đó đi về phía Münsterhof, tên này được bắt nguồn từ Fraumünster hiện tại và tu viện cũ nằm ở đây. Fraumünsteris nổi tiếng với năm cửa sổ kính màu được thiết kế bởi Marc Chagall. Sau khi rời khỏi địa điểm này, đi qua cầu Cloister Bridge tới bờ phía Đông của sông Limmat. Bên phải là Helmhaus, một nhà thờ có trung tâm triển lãm.

Basel đến Barcelona qua Easyjet: € 25 Chỗ ở qua Airbnb: € 10 x 2 đêm = € 20,00Tổng chi phí: € 45

Barcelona là một trong những thành phố thú vị nhất của Tây Ban Nha.

Vì vậy, nó phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn có thể chi tiêu để tìm hiểu thành phố đa dạng đáng ngạc nhiên này.

Vào ngày đầu tiên, bạn nên bắt đầu chuyến phiêu lưu với visa du lịch Châu Âu của mình tới Sagrada Familia, nơi bạn sẽ khám phá ra kiệt tác giàu có biểu tượng của Gaudi. Đi xa hơn, tại Park Güell, bạn sẽ tìm thấy Gaudecture chính yếu (đó là cách mà tôi gọi sự tương tác giữa thiên nhiên và kiến ​​trúc). Vào khoảng thời gian trưa, khu phố của Gracia là một lựa chọn tuyệt vời. Một loạt các cửa hàng, nhà hàng phục vụ ẩm thực thế giới và các cửa hàng thiết kế và nghệ thuật nằm rải rác trong khu vực.

Barcelona là một trong những thành phố thú vị nhất của Tây Ban Nha.

Buổi chiều, bạn có thể tiếp tục đi bộ từ Passeig de Gracia không xa, nơi bạn sẽ tìm thấy khu di sản, Quadrat d’Or. Tại đây bạn có thể ghé thăm Pedrera và Casa Batllo của Gaudi và các địa điểm khác như Domenech I Montaner và Puig. Đi xuống Plaza Catalunya và đi dạo theo cách của bạn xuống Mirador de Colon đi ngang qua La Rambla và Chợ La Boqueria. Trở lại một chút để đến ga tàu điện ngầm Liceu và đi về phía đông bắc để thăm một số nhà thờ và viện bảo tàng của Barcelona. Bạn sẽ được đi qua Basilica de Santa Maria del Pi sau đó chuyển đến Barcelona Cathedral. Đi cùng, bạn sẽ gặp Jaume I nơi bạn sẽ tìm thấy Nhà thờ Santa Maria del Mar cũng như Bảo tàng Picasso và Bảo tàng Sôcôla xa hơn. Có quá nhiều thứ để xem và làm trong khu vực này vì vậy tôi đề nghị bạn dành thời gian để khám phá các góc cua của thành phố này.

Vì vậy, có bạn đi folks. Hai tuần trong năm quốc gia Châu Âu tuyệt vời. Luôn luôn nhớ rằng trong mọi điểm đến, những điều tốt và xấu luôn luôn được chú ý đến lịch trình bay, vật dụng cá nhân của bạn và dĩ nhiên đảm bảo bạn có nhiều can đảm để luôn đặt câu hỏi.

NHỮNG BÍ MẬT

Thứ nhất, thay vì ở trong khách sạn, tôi vẫn ở trong tư nhân. Airbnb cung cấp chỗ ở như vậy ở giá nhà trọ nhưng với một môi trường thân thiện.

Thứ hai, tôi đã tránh những chiếc xe buýt và xe lửa căng thẳng, sử dụng máy bay và chia sẻ xe hơi thay vì (kiểm tra Blablacar.com).

Thứ ba, khi đặt vé máy bay, hãy thực hiện chuyến bay vào những giờ tồi tệ nhất và đặc biệt vào các ngày thứ ba khi hệ thống đặt vé hàng không bị tràn ngập các đặt chỗ bị hủy của tuần trước, do đó cung cấp giá cước thấp nhất. Đặc biệt quan tâm đến các công ty hàng không như Easyjet, Vueling, Ryanair, Wizzair và Wowair.

Đặc biệt quan tâm đến các công ty hàng không như Easyjet, Vueling, Ryanair, Wizzair và Wowair.

Sau khi đã có visa du lịch Châu Âu, hãy nghiên cứu tốt về điểm đến của bạn: Bạn nên làm gì và làm gì. Kiểm tra dự báo thời tiết để bạn có thể lên kế hoạch cho tủ quần áo. Hãy lưu ý, bạn sẽ đến một số thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới vì vậy hãy ăn mặc thời trang. Phong cách không nhất thiết đồng nghĩa với việc mang toàn bộ tủ quần áo của bạn với bạn. Du lịch ánh sáng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc