Một trong những dự án đầu tư EB5 để định cư Mỹ an toàn nhất hiện nay là dự án EB5 Hudson Yards. Đây là một dự án được sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư và đã đem đến tỉ lệ thành công cao cho họ. Cùng tìm hiểu về dự án này dưới đây nhé.

Dự án EB5 Hudson Yards là dự án bất động sản tư nhân lớn nhất của lịch sử New York. Khu phức hợp này với diện tích gần 11 hecta và quy mô có thể sánh với các dự án lớn trên toàn cầu, như dự án tái phát triển Khu Trung Tâm Thương Mại Thế Giới tại New York và Trung Tâm Rockefeller.

Dự án EB5 Hudson Yards là dự án bất động sản tư nhân lớn nhất của lịch sử New York.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Trong hai năm trở lại đây, giới kinh doanh địa ốc New York xôn xao trước dự án thành phố phức hợp rộng hơn 11 hecta tại New York. Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn 3 thu hút sự quan tâm khi được tái sử dụng các trạm xe điện cũ tại đây và biến chúng thành một thành phố phức hợp bao gồm 16 toà nhà chọc trời cùng với hơn 5.000 căn nhà.

EB5 Hudson Yards giai đoạn 3 được phát triển bởi tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Tập đoàn Related và Oxford, dự án thành phố Hudson Yards là tâm điểm thu hút của thành phố New York không chỉ vì quy mô lớn nhất, mà còn vì dự án là tâm huyết của Nhà Phát Triển và chính quyền thành phố New York.

Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn 3 thu hút sự quan tâm khi được tái sử dụng các trạm xe điện cũ tại đây và biến chúng thành một thành phố phức hợp.

Bằng chứng là Dự án được chính quyền Thành phố & Bang New York đầu tư hơn 4 tỷ USD cho việc xây dựng các cơ sở giao thông công cộng, công viên, công trình văn hoá và khu giải trí nằm mang lại sức sống mới cho thành phố Hudson Yards.

Dự án là tâm điểm thu hút của thành phố New York không chỉ vì quy mô lớn nhất, mà còn vì dự án  là tâm huyết của Nhà Phát Triển và chính quyền thành phố New York. Toà nhà tại 35 và 55 Hudson Yards cùng phần nền thô phía tây dự án đang kêu gọi vốn EB5 trong giai đoạn này.

-Toà nhà tại 35 Hudson Yards

Toà nhà gồm 72 tầng, bao gồm 137 căn hộ cho thuê, Khách sạn hạn sang, Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, Spa, khu văn phòng hạng nhất và khu bán lẻ ở tầng trệt.

Khởi công xây dựng toà nhà giữa năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2019

Hơn 91% toà nhà đã được thuê.

-Toà nhà tại 55 Hudson Yards

Là toà nhà văn phòng gồm 51 tầng.

Khởi công xây dựng tháng 8/2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Hơn 50% diện tích toà nhà đã được cho thuê và bán lại.

Vì sao nên chọn đầu tư EB5 HUDSON YARDS giai đoạn 3 để đầu tư định cư Mỹ?

Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn III dành cho nhà đầu tư định cư Mỹ có chính sách hoàn vốn an toàn. Dự án được đầu tư phát triển bởi 2 Tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Related và Oxford. Dự kiến hoàn tất xây dựng vào năm 2021, đặc biệt gần 100% tòa nhà đã được cho thuê và sở hữu bởi các công ty hàng đầu như Equinox, Soulcycle, Market Axess, BSF, Point 72, Milbank, Intercept, Silver Lake…

  • Dự án đã được USCIS chấp thuận đơn I-924
  • Số việc làm đã được tạo ra sẵn, đảm bảo Thẻ Xanh cho các nhà đầu tư
  • Dự án hiếm hoi trên thị trường có tỷ lệ vốn EB-5 thấp: chỉ 8,6%
  • Có tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5 và kế hoạch hoàn tiền khả thi
  • Chính quyền Bang New York đã quyết định đầu tư hơn $4 tỷ USD vào các công trình công cộng, hạ tầng giao thông ở xung quanh khu vực Hudson Yards
  • Các công ty lớn như EQUINOX, SOULCYCLE, BSF, MILBANK, INTERCEPT, v.v.. đã ký hợp đồng mua hoặc thuê dài hạn với các tòa tháp 35 và 55 Hudson Yards

Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn III dành cho nhà đầu tư định cư Mỹ có chính sách hoàn vốn an toàn.

Vì đâu có thể khẳng định EB5 – HUDSON YARDS có tính an toàn cao?

Vốn EB5 trong dự án này chỉ có 380 triệu USD, chỉ chiếm 8.6% tổng vốn đầu tư. Điều này cho thấy, độ rủi ro của dự án là cực kỳ thấp.

– Tổng số suất kêu gọi: 760 suất

– Tổng chi phí xây dựng: $4,4 tỷ USD, bao gồm:

+Vốn từ nhà phát triển dự án và các đối tác: $2,8 tỷ USD

+Khoản vay ngân hàng: $1,2 tỷ USD

+Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB5: $380 triệu USD

– Phí quản lý dự án: 40,000 USD

– Số việc làm ước tính trên 16,057 (lớn hơn nhiều so với số việc làm tối thiểu cần có)

Có thể nói dự án EB5 Hudson Yards là dự án duy nhất trên thị trường có tỷ trọng vốn EB-5 ít nhất. Tiếp nữa, để nắm trong tay chiếc thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình, mỗi nhà đầu tư cần tạo ra ít nhất 10 việc làm.

 Dự án EB5 Hudson Yards là dự án duy nhất trên thị trường có tỷ trọng vốn EB-5 ít nhất.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, theo phân tích của Economic & Policy Resources, Inc thì sẽ có khoảng 21 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư của EB5 Hudson Yards. Có đến 111,3% việc làm thặng dư thì bạn có thể an tâm rằng dự án này sẽ mang đến cho cả gia đình mình chiếc thẻ xanh vĩnh viễn.

Đặc biệt, Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn III có chính sách hoàn vốn an toàn. Dự án được đầu tư phát triển bởi 2 Tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Related và Oxford. Đã bắt đầu xây dựng từ năm 2015 và dự kiến hoàn tất vào năm 2021.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc