Hiện nay tổ chức các hội thảo chẳng thiếu và hiển nhiên hội thảo đầu tư Mỹ cũng là một trong số đó thế nhưng tham gia những hội thảo này có tác dụng gì và có thể đem lại lợi ích ra sao. Thực tế hội thảo đầu tư này chỉ có tác dụng với những ai thực sự cần điển hình là những doanh nhân đang hi vọng có thể sở hữu được một tấm thẻ xanh theo diện EB5.

                 Tham gia hội thảo đầu tư Mỹ là cách để thành công.

Hiểu rõ về chương trình EB5

Hiện nay chương trình đầu tư ở Mỹ được biết đến nhiều nhất cũng như nhận được phản hồi tích cực từ người tham gia chính là EB5. Tham gia hội thảo đầu tư Mỹ người tham dự sẽ được biết thêm về các thông tin mà mình còn chưa rõ, chưa hiểu điển hình là về hai vấn đề trọng tâm của chương trình là vốn và dự án đầu tư. Nếu như số vốn quyết định về quyền tham gia của đối tượng có mong muốn định cư thì dự án sẽ quyết định sự thành bại của cả quá trình đầu tư.

Chính vì nguyên nhân này mà chỉ cần hiểu rõ về chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 thì cơ hội giành được tấm thẻ xanh thậm chí là quốc tịch Mỹ như mơ ước sẽ nằm ngay trong tầm tay. Hơn nữa nhà đầu tư còn có thể hiểu thêm về cả các vấn đề như điều kiện được tham gia chương trình, thông tin về số lượng visa được cấp, các ngành nghề được phép đầu tư cũng như được giải đáp về vấn đề mà không ít người vẫn tỏ ra ái ngại chính là liệu tham gia đầu tư diện EB5 liệu có được hoàn vốn hay không và nếu hoàn thì được hoàn bao nhiêu, hoàn vốn vào thời điểm nào…

Nhận được thông tin mới nhất

Nếu chỉ tìm hiểu về chương trình tại nhà hay hơn chút nữa là tìm đến các công ty chuyên về tư vấn để được hỗ trợ sâu hơn về Luật Di Trú về các thủ tục cần thiết hay cả quy trình nộp hồ sơ thì vẫn không đủ. Nguyên nhân là bởi thậm chí các công ty tư vấn cũng không thể nắm bắt được những thông tin mới nhất còn chưa kịp tung ra. Vậy tại sao các hội thảo đầu tư Mỹ lại cập nhật được nhanh đến thế? Câu trả lời là bởi không cần cập nhật mà những hội thảo này có sự tham gia trực tiếp của các nhân vật nòng cốt chỉ đạo về việc ban hành các sửa đổi mới nhất.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Vì thế tham gia hội thảo đầu tư theo diện EB5 là cách để các nhà đầu tư tự mình cập nhật thông tin từ các sửa đổi mới nhất về điều kiện chọn đối tượng tham gia chương trình cho đến các dự án mới vừa mới được thông qua hay cả dự định tương lai về chương trình. Điều này đặc biệt quan trọng nhất là trong thời điểm mà tổng thống Mỹ ông Donald J.Trump mới đắc cử và chắc chắn sẽ có những động thái mới về vấn đề nhạy cảm như định cư. Muốn thành công trên con đường chinh phục chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 thì các nhà đầu tư cần cố gắng đi sâu tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đầu tư một số tiền không hề nhỏ.

Ngoài tìm hiểu được các thông tin cần thiết về chương trình định cư EB5 thì việc tham gia hội thảo đầu tư Mỹ còn giúp các nhà đầu tư biết thêm được những lợi ích của việc sở hữu thẻ visa EB5. Đồng thời là cách để nhận được thẻ xanh vĩnh viễn cũng như cơ hội để sở hữu quốc tịch Mỹ nếu như nhà đầu tư có mong muốn. Không chỉ bản thân nhà đầu tư mà cả người thân bảo gồm vợ hay chồng và con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình đều có cơ hội khó tìm này.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc