Chọn dự án EB5 để đầu tư định cư Mỹ là một công đoạn không hề đơn giản và dễ dàng. Vậy có những dự án EB5 có tỷ lệ khả thi cao cho các nhà đầu tư? Để giúp các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 dự án EB5 an toàn được các chuyên gia hàng đầu nhận định có mức độ an toàn rất cao. Hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé.

1.Khu căn hộ cao cấp Four Season – One Dalton

Dự án EB5 an toàn – Tòa tháp One Dalton là một dự án căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn thương hiệu Four Seasons. Vươn cao 61 tầng, tòa tháp này được kỳ vọng sẽ định hình lại đường chân trời của thành phố Boston đầy năng động và cảm hứng.

Với khách sạn mới nhất của Four Seasons nằm dưới chân đế, khu căn hộ cao cấp tại One Dalton sẽ mang đến trải nghiệm sống thượng lưu với chuẩn khách sạn 5 sao. Được thiết kế bởi bàn tay của kiến trúc sư huyền thoại Harry Conn từ Pei Cobb Freed & Partners, tòa tháp One Dalton sẽ trở thành biểu tượng mới của thế kỷ 21.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Four Seasons Hotels and Resorts là thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới về khách sạn và căn hộ. Four Seasons điều hành 99 khách sạn trên 41 quốc gia, và 25 khu căn hộ trên 25 quốc gia khác nhau. Four Seasons luôn hướng đến mục tiêu được nhìn nhận như là đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ cao cấp nhất ở bất kỳ nơi nào họ hiện diện.

Dự án bất động sản này khi được kết hợp với tên tuổi của Four Seasons được dự kiến sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho những khách hàng và nhà đầu tư tinh tế nhất.

2. Dự án khu đô thị Escaya – San Diego

Escaya là một qui hoạch cộng đồng gồm 992 biệt thự, nhà phố và căn hộ được xây dựng bởi ba đơn vị xây dựng uy tín tầm quốc gia – Brookfield Resident, CalAtlantic Home và Shea Homes.
HomeFed Corporation, nhà phát triển tổng thể, đã hoàn thành kế hoạch và nhận tất cả các giấy phép cho qui hoạch Escaya. Việc san lấp mặt bằng hạ tầng bắt đầu vào tháng 2 năm 2016 và các công trinh xây dựng nhà ở bắt đầu vào tháng 2 năm 2017. Việc bán nhà dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2017.

Dự án này giúp nhà đầu tư sở hữu thẻ xanh Mỹ và cơ hội định cư Mỹ cho cả gia đình lâu dài.

Tại Sao Nên Chọn Dự Án EB5 an toàn – Escaya Cho Quyết Định Đầu Tư Định Cư  Mỹ EB5? 

+ Dự án được đăng ký với Ủy ban chứng khoán (SEC)
+ Tỷ lệ vốn góp từ đơn vị phát triển chiếm tỷ trọng cao trong dự án – 79% tổng ngân sách
+ Vốn vay EB5 là khoản vay dung để trả khoản vay cầu nối – dự án đã đủ vốn không cần chờ vốn vay EB5, không có rủi ro về xây dựng.
+ Tất cả giấy phép dự án và xây dựng đã được phê duyệt, tiến trình xây dựng mặt bằng đã bắt đầu từ tháng 2 năm 2016. Tiến trình xây dựng nhà ở dự kiến bắt đầu từ tháng 2 năm 2017.

3.Dự án The Spiral – tòa tháp văn phòng hạng A.

Sau sự thành công vang dội của 2 dự án Đầu tư Định cư Mỹ EB-5: Gotham Towers và 422 Fulton Street, tập đoàn CanAm  tiếp tục hợp tác với tập đoàn Bất động sản Tishman Speyer trong việc quản lý quỹ EB-5 của dự án The Spiral. Dự án EB5 an toàn này đang triển khai xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2022 với giá trị lên đến $5,75 tỷ USD.

Tại sao nên đầu tư vào dự án The Spiral?

Dự án đã nhận được Đơn chấp thuận I-924 của Sở Di trú Mỹ USCIS. Hồ sơ dự án đã được phê duyệt, thời gian xem xét Thẻ Xanh có điều kiện sẽ được rút ngắn vì chỉ tập trung vào hồ sơ chứng minh tài chính của nhà đầu tư.

  • Vốn EB-5 chiếm tỷ lệ thấp, chỉ 7% trong tổng vốn dự án
  • Dự kiến sẽ tạo ra lên đến 25 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo việc gỡ bỏ điều kiện của Thẻ Xanh
  • Toàn bộ quyền sở hữu về đất đai và không gian xây dựng đã được chứng nhận

Dự án EB5 an toàn – The Spiral đã nhận được Đơn chấp thuận I-924 của Sở Di trú Mỹ USCIS.

-Đơn vị phát triển dự án: Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Đơn vị này có trụ sở chính tại New York và 18 văn phòng hoạt động trên khắp Thế Giới. Danh mục đầu tư Bất động sản ước tính đạt $86 tỷ USD.

-Trung tâm vùng: New York Metropolitan Regional Center thuộc tập đoàn CanAm: CanAm là một trong các Trung tâm vùng hoạt động lâu đời nhất với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đã có hơn 5,000 gia đình đã tham gia vào 56 dự án và đã hoàn trả $871,5 triệu USD cho các nhà đầu tư

4.Dự án EB5 Hudson Yard

Nổi bật trong những dự án EB5 an toàn chính là Hudson Yards giai đoạn III. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Related – tập đoàn Bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ do tỷ phú Stephen Ross đứng đầu. Đây được xem là Dự án tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay, nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ của Chính quyền Bang New York.

Tại sao HUDSON YARDS – Phase 3 lại thu hút giới đầu tư ?

Đầu tiên, dự án này được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Tập đoàn Related và Oxford. Có vị trí đắc địa ngay trung tâm Manhattan của TP.New York, một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới… Và điểm thu hút nhà đầu tư nhất của dự án này chính là EB5 – HUDSON YARDS có tính an toàn rất cao.

Khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì, điều nhà đầu tư quan tâm nhất chính là khả năng sinh lời và bảo toàn vốn. Còn riêng đối EB – 5 thì nguyện vọng trọng tâm của nhà đầu tư chính là chiếc thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình và bảo toàn vốn. Vậy nên dự án có tính an toàn càng cao, thì chiếc thẻ xanh cho cả gia đình và khả năng bảo toàn vốn của nhà đầu tư càng lớn.

Dự án này được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Tập đoàn Related và Oxford.

Đặc biệt, Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn III có chính sách hoàn vốn an toàn. Dự án được đầu tư phát triển bởi 2 Tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Related và Oxford. Đã bắt đầu xây dựng từ năm 2015 và dự kiến hoàn tất vào năm 2021.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc