Đa số người dân định cư Úc sống gần bờ biển và lâu nay bãi biển chiếm một vị trí đặc biệt trong bản sắc Úc. Bờ biển Úc là nơi có ba đại dương lớn trên thế giới: Thái Bình Dương, Ấn Độ và Nam Đại Dương. Bãi biển cũng là nơi mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới gặp, hòa lẫn và sống.

Đường bờ biển của lục địa Úc trải dài hơn 30.000 km. Với việc bổ sung tất cả các hòn đảo ven biển này có giá trị hơn 47.000 km. Cảnh quan ven biển bao gồm từ những bãi biển cát rộng đến các vách đá và đầm lầy ngập mặn.

Một bãi biển có thể được định nghĩa là một đoạn cát dài hơn 20 mét và vẫn còn khô khi thủy triều cao.

Một bãi biển có thể được định nghĩa là một đoạn cát dài hơn 20 mét và vẫn còn khô khi thủy triều cao. Dựa trên định nghĩa này, Đơn vị Nghiên cứu Vùng biển thuộc Đại học Sydney đã tính 10.685 bãi biển ở Úc.

Tương tự như vậy, bãi biển cung cấp một khung cảnh hoàn hảo cho hoạt động tuyệt vời khác của Úc – có thịt nướng. Nấu ăn ở ngoài trời tuyệt vời với một bộ sưu tập bạn bè và gia đình là một trong những kinh nghiệm của Úc, và trong khi đó nó là thô ráp và sẵn sàng, nó có thể chứng minh là một kinh nghiệm heartwarming cộng đồng. Chúng tôi đã cố gắng và làm BBQ riêng của chúng tôi trong khi chúng tôi đã được ra khỏi đó … trên một trong những BBQ của công cộng. Nó đã không làm việc tốt như vậy – vì vậy chúng tôi để nó cho người dân địa phương sau đó ha!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Vì những món nướng ngoài trời cũng thường có liên quan đến việc có ít “thiếc”, chúng cung cấp một cách tốt để thư giãn một chút trong phong cách Úc tuyệt vời. Và trong khi người  Úc có uy tín quốc tế về lướt sóng, họ cũng không bao giờ ý thức về cơ thể và họ cũng không coi những điều quá nghiêm trọng.

Có một cảm giác hài hước rất là một phần của việc trở thành người định cư Úc, và chấp nhận cuộc sống và tất cả những điều phi thường của nó chỉ là một phần của suy nghĩ. Cho dù bạn có cha hay bạn đã được xây dựng như một vị thần Hy Lạp (Thor!) Thì điều đó không quan trọng ở đây – và điều quan trọng nhất là hãy ra ngoài và vui chơi. Nếu bạn đang tự hỏi cha bạn là ai … Euro Palace đã viết một bài đăng trên blog về nó ở đây, vậy hãy kiểm tra nó. Có một số bài đăng blog khác trên blog của Euro Palace về phong cách sống của người Úc, vì vậy nếu đó là một cái gì đó bạn đang cân nhắc học hỏi thêm về nói chung (có thể di chuyển ở đó) sau đó hãy xem.

Tiệc tùng dưới Rất ít người biết cách tổ chức bữa tiệc như người Úc và đây là lý do chính tại sao có rất nhiều lễ hội và lễ hội diễn ra ở Úc.

Lễ hội Sydney đặc biệt đã trở thành một trong những lễ hội văn hoá và nghệ thuật lớn nhất thế giới trong lịch sử 38 năm của nó. Với hơn 150.000 người tụ tập tham gia vào các buổi lễ lớn của âm nhạc, nghệ thuật, sân khấu và quán rượu, nó có thể thu hút nhiều nghệ sỹ hàng đầu, những người quan tâm đến việc biểu diễn trước khán giả rất hoan nghênh.

Không phải đề cập đến những lễ hội NYE khổng lồ xảy ra tại Vườn bách thảo Sydney – thực sự là một trải nghiệm lạ thường và một trong những đêm ngon nhất trong cuộc đời tôi! Và mặc dù Liên hoan Parkes Elvis có thể không có quy mô khá giống nhau, nhưng nó vẫn là một ví dụ khác về tinh thần không thể thiếu của Úc và sự thèm ăn của một bữa tiệc tốt.

Chú ý: Tất cả thông tin trong chủ đề này chỉ được coi như là một hướng dẫn và có thể đã lỗi thời. Bộ Nhập cư Úc, liên tục sửa đổi và cập nhật các quy tắc cho hầu hết các loại thị thực. Để biết thông tin thực tế và chính xác, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Bộ Nhập cư.

Tùy thuộc vào lý do chuyến đi Úc và quốc gia gốc của bạn, bạn sẽ cần một visa để đến Úc. Đại sứ quán hoặc Đại diện Lãnh sự Úc tại quốc gia của bạn là nơi để có được thông tin về loại thị thực bạn cần và các tài liệu được yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mô tả các loại thị thực chính để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì họ đang về. Thời hạn của thị thực và loại tài liệu được yêu cầu có thể khác nhau giữa các quốc gia.

Visa du lịch Úc: Là dành cho những người dự định đến thăm Úc trong khoảng thời gian không quá 3 tháng. Đôi khi thị thực này có thể được gia hạn thêm 3 tháng nữa hoặc người cấp phép có thể cho bạn ít hơn. Bạn KHÔNG được phép làm việc tại Úc với visa du lịch, và nếu thị thực của bạn gần đến ngày hết hạn, bạn phải gia hạn visa với Bộ Di Trú trước khi nó hết hạn hoặc bạn sẽ là bất hợp pháp ở trong nước. Bạn có thể học tại Úc với Visa du lịch miễn là thời lượng khóa học không quá 11 tuần.

Visa du lịch Úc

Visa Sinh Viên: Dành cho những người dự định học tập tại Úc trong thời gian hơn 12 tuần và học toàn thời gian (hơn 20 giờ mỗi tuần). Thị thực này sẽ cho phép bạn nộp đơn xin thị thực làm việc bán thời gian sau khi bạn bắt đầu học tập. Thị thực làm việc bán thời gian cho phép bạn làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần. Thị thực sinh viên có nhiều yêu cầu và tài liệu hơn visa du lịch, bao gồm bảo hiểm sức khoẻ bắt buộc bao trả cho bạn trong thời gian học tập và sinh viên từ một số quốc gia u có thể cần phải cho bạn thấy trên 18 610 đô la Singapore hoặc khoảng 1600 đô la một tháng ( 2016) trong tài khoản ngân hàng của bạn, và trong số tiền này không bao gồm chi phí nghiên cứu (nhiều bằng chứng của quỹ).

  Visa công nghiệp: Có thể được cho ngắn hạn (3 tháng) hoặc lên đến 4 năm. Thị thực kinh doanh ngắn hạn dành cho những người đến Úc để kinh doanh trong một thời gian ngắn. Bao gồm: Hội thảo, Hội nghị, Hội thảo, Hội nghị và một số hoạt động khác. Thị thực kinh doanh dài hạn về cơ bản là đối với những người sẽ làm việc trong các công ty từ nước bạn có chi nhánh tại Úc. Họ cũng là đối với những người bị hợp đồng bởi một công ty Úc để đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Visa làm việc trong tuần:  Nó cho phép người đó làm việc trong khi đi du lịch Úc trong một thời gian giới hạn.

Visa làm việc trong tuần: 

Nhập cư Úc: Một Visa cư trú, là dành cho những người muốn di dân đến Úc. Tất cả các loại đều có các yêu cầu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại Kỹ năng chung, trong đó bạn phải đạt được một số điểm và yêu cầu nhất định để thành công.

Nhà đầu tư: Visa này dành cho những người có kế hoạch đầu tư vào Úc, ví dụ như mua một doanh nghiệp. Số tiền bạn phải sử dụng cũng như thời gian đầu tư do chính phủ quy định.

Thực tập – Visa tối đa 12 tháng, cho phép kinh nghiệm chuyên môn trong môi trường làm việc thực tại Úc.  

Vâng, có một số thị thực khác, nhưng họ không phổ biến như những người được đề cập ở trên. Bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc, Đại lý di trú hoặc truy cập trang web chính thức của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Úc.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc