Với hơn 15 năm kinh nghiệm, IBID chúng tôi rất thấu hiểu hoàn cảnh của những kiều bào Việt Nam ở nơi đất khách quê người, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ luật sư vô cùng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn định cư tại Mỹ miễn phí và chi tiết nhất cho khách hàng khi họ đã và đang quan tâm đến vấn đề định cư ở Mỹ.

Hoa Kỳ – một siêu cường quốc kinh tế của thế giới, một đất nước cực kỳ văn minh hiện đại, cùng với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống bất kỳ thời điểm nào cũng đều lọt top hàng đầu thế giới. Đây chính là niềm hy vọng của nhiều người để có thể sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt, một người chủ doanh nghiệp tài ba và mang mong ứng cả gia đình được định cư tại đất nước Mỹ thì những chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB5 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Hiện nay Chính phủ Mỹ đang triển khai những chương trình đầu tư, kinh doanh tại đây để có thể thu hút những ứng viên có khả năng kinh doanh, có kinh nghiệm quản lý để góp phần giúp nền kinh tế Mỹ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Luôn luôn cập nhật toàn bộ những thông tin về những chương trình đầu tư định cư Mỹ, IBID chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ nhà đầu tư kịp thời và trở thành một chiếc cầu nối vững chắc để những nhà đầu tư nhanh chóng thực hiện được giấc mơ về đến Mỹ. Đội ngũ những chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ những nhà đầu tư ở Việt Nam được sang Mỹ định cư thông qua chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB5.

Nếu những nhà đầu tư nào muốn thảo luận về những dự án, những cơ hội đầu tư có hạn để được định cư ở Mỹ diện đầu tư, công ty tư vấn định cư tại Mỹ chúng tôi sẵn sàng tư vấn kín để những thông tin của bạn đảm bảo được an toàn. IBID chúng tôi đã cộng tác với công ty tư vấn về luật, về kế toán, thuế với những chuyên gia hàng đầu để tư vấn, làm những thủ tục pháp lý liên quan để những nhà đầu tư và gia đình của họ được tham gia chương trình định cư một cách dễ dàng hơn mà không gặp bất kỳ trục trặc hay khó khăn gì cả.

Những nhà đầu tư khi đến với công ty tư vấn định cư Mỹ chúng tôi sẽ được hướng dẫn từng bước về quá trình định cư ở Mỹ một cách chuyên nghiệp nhất, đồng thời mang lại hiệu quả tối đa cho số vốn mà bạn đầu tư vào chương trình. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ tư vấn dưới đây:

– Chuẩn bị một số đơn xin theo chương trình định cư Mỹ diện đầu tư một cách chuyên nghiệp, tối ưu hóa để có thể thành công theo cách hoàn hảo nhất bao gồm sự chuẩn bị tỉ mỉ những tài liệu tổng hợp chứng minh sự hợp pháp của số tiền đầu tư.

– Hỗ trợ chi tiết vấn đề thu thập những tài liệu hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của Chương trình định cư đầu tư.

– Thay mặt cho khách hàng xử lý tất cả những thông tin trao đổi với những cơ quan liên quan đến dự án đầu tư

– Tư vấn riêng để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn trực tiếp hiệu quả với những cơ quan di trú Hoa Kỳ

– Tạo điều kiện thuận lợi cho những giải pháp đầu tư tài chính với giá cả cạnh tranh nhất thông qua trung gian tài chính

– Hỗ trợ sắp xếp những xét nghiệm y tế do bác sĩ được Bộ Di trú và Quốc tịch Hoa Kỳ phê duyệt.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc